NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong "Chuyện đôi ta"

Hồng Trần Ngày 03/12/2021 02:27 AM (GMT+7)

MV mới của Emcee L (Da LAB) đưa khán giả hồi tưởng lại thanh xuân tươi đẹp trong tình yêu.

Ngày 1/12, thành viên Da LAB - Emcee L đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Chuyện đôi ta. Đây là bản Pop Ballad dịu êm về tình yêu do Emcee L sáng tác, kết hợp cùng một giọng ca nữ hoàn toàn mới: Muộii. MV có kịch bản lấy cảm hứng từ phim điện ảnh kinh điển về tình yêu The Notebook, cùng diễn xuất cảm động từ bộ đôi diễn viên gạo cội - NSND Lan Hương và NSND Trung Anh.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 1

Emcee L vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Chuyện đôi ta".

Ca khúc Chuyện đôi ta thể hiện nội tâm của một cặp đôi yêu nhau, khi chàng trai và cô gái nói về đối phương trong tưởng tượng. Những tưởng đây là câu chuyện đẹp, nhưng chỉ sau một đêm, mọi thứ biến mất và chẳng ai nhắc đến nó nữa. 

Lời ca đậm chất tự sự chính là điểm nhấn trong các sáng tác của Emcee L. Từ Sinh ra đã là thứ đối lập nhau đến Chuyện đôi ta, tuy chủ đề tình yêu không thay đổi, nhưng ca khúc nào cũng được đầu tư chỉn chu về mặt nội dung và giai điệu.

XEM VIDEO: MV "Chuyện đôi ta" của Emcee L và Muộii.

MV Chuyện đôi ta là những thước phim tình yêu từ thời trẻ tới lúc về già, do 4 diễn viên đảm nhận, thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Quang Huy. 2 diễn viên trẻ Minh Châu và Tuấn Linh tái hiện câu chuyện tình thời trẻ của NSND Lan Hương và NSND Trung Anh. Không drama kịch tính, Chuyện đôi ta đưa người xem hồi tưởng lại thời thanh xuân tươi đẹp với những khoảnh khắc chân thực về tình yêu: có phút ngọt ngào bên nhau, có phút giận dỗi, chia xa. Nhưng tất cả đều là ký ức đẹp đẽ đáng trân trọng, đi theo cặp đôi suốt cuộc đời.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 3

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 4

2 diễn viên Minh Châu và Tuấn Linh tái hiện câu chuyện tình thời trẻ của NSND Lan Hương và NSND Trung Anh.

Mặc dù 1 trong 2 người khi về già đã không còn nhiều ký ức về chuyện tình yêu của mình thời trẻ, nhưng người còn lại đã miệt mài đọc cuốn nhật ký cho đến khi người kia có thể nhớ lại tất cả. Phần kết của MV có lẽ sẽ lấy nước mắt của người xem khi NSND Lan Hương bật khóc nức nở trong khoảnh khắc kỷ niệm xưa ùa về, tựa lên vai NSND Trung Anh.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 5

Trong MV, 1 trong 2 người khi về già không còn nhiều ký ức về chuyện tình yêu của mình thời trẻ, nhưng người còn lại đã miệt mài đọc cuốn nhật ký cho đến khi người kia có thể nhớ lại tất cả.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 6

NSND Lan Hương bật khóc nức nở trên vai NSND Trung Anh trong khoảnh khắc kỷ niệm xưa ùa về.

Emcee L chia sẻ, được hợp tác cùng NSND Trung Anh là vinh dự của anh, bởi đây là lần đầu tiên nam diễn viên gạo cội nhận lời đóng MV. "Bản thân tôi lớn lên cùng những bộ phim truyền hình của cả 2 cô chú, lần này may mắn mời được cô chú tham gia vào MV của mình. Những phân đoạn diễn xuất nội tâm của cô chú đã giúp nâng cảm xúc của bài hát lên rất nhiều. Tôi cũng nhận được những lời khuyên giá trị từ cô Lan Hương để có thêm kinh nghiệm cho sản phẩm sau", thành viên nhóm Da LAB cho hay.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 7

Emcee L chia sẻ, được hợp tác cùng NSND Trung Anh là vinh dự của anh, bởi đây là lần đầu tiên nam diễn viên gạo cội nhận lời đóng MV.

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong amp;#34;Chuyện đôi taamp;#34; - 8

2 diễn viên trẻ trong MV không phải gương mặt quen thuộc với khán giả, nhưng bằng nét diễn tự nhiên và trong trẻo, đã góp phần thể hiện trọn vẹn tinh thần của tác phẩm. 

Cuối năm 2020, Emcee L phát hành MV Sinh ra đã là thứ đối lập nhau, nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Ca khúc hiện đã vượt qua mốc 13,7 triệu view trên YouTube, hơn 6 triệu lượt nghe trên Spotify.

Nói về quyết định hợp tác cùng Muộii - giọng ca nữ còn khá mới, Emcee L cho biết anh vô tình nghe được các bản cover của bạn trên mạng xã hội, đặc biệt là cover lại chính sáng tác của mình và Da LAB. "Tôi thấy giọng của bạn có rất nhiều cảm xúc mà chưa có một bài hát chỉn chu nào, vậy nên quyết định mời Muộii tham gia vào dự án lần này. Thực sự bạn rất phù hợp với phần điệp khúc mà tôi viết ra", Emcee L chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nsnd-lan-huong-va-nsnd-trung-anh-dien-xuat-xuc-don...

Nàng thơ của Emcee L (Da LAB) sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai?
Xuất hiện với tư cách khách mời trong MV mới của Emcee L, một thành viên Da LAB đã bị "cắt cảnh" không thương tiếc.

MV ca nhạc hay

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Anh