OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do "làm tất ăn cả"

Hồng Trần Ngày 04/12/2021 14:04 PM (GMT+7)

Với MV "Bay đi trong ban mai", OPlus muốn xua đi những u ám, tiêu cực đã bủa vây chúng ta suốt thời gian qua.

Sau The X Factor - Nhân tố bí ẩn 2014, nhóm OPlus đã có hành trình đầy nỗ lực để trở thành nhóm nhạc "của hiếm" có những bước đi chắc chắn, khẳng định phong cách âm nhạc của mình. Với 3 album trong 6 năm ca hát, OPlus cho thấy sự lao động chăm chỉ và khát vọng tạo dựng hình mẫu "boyband" chuyên nghiệp, với sự dìu dắt và làm nhạc bởi những nhà sản xuất có uy tín như Dương Khắc Linh, Phương Uyên, Nguyễn Thanh Tâm...

Mới đây, OPlus gây chú ý khi ra mắt MV Bay đi trong ban mai, khai màn cho album tự sáng tác, phối khí và hoàn thiện. Bay đi trong ban mai là sáng tác của Tùng Linh, ca từ được chắp bút bởi Đức Tùng và do cả nhóm tham gia phối khí, sản xuất. Sản phẩm là "bản báo cáo" sau quá trình 3 năm tự học về sáng tác và sản xuất của cả 4 thành viên.

OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do amp;#34;làm tất ăn cảamp;#34; - 1

4 thành viên OPlus trong buổi giới thiệu MV "Bay đi trong ban mai".

OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do amp;#34;làm tất ăn cảamp;#34; - 3

Ca sĩ Tùng Dương là một trong những khách mời tại sự kiện.

OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do amp;#34;làm tất ăn cảamp;#34; - 4

Vũ công, rapper, biên đạo múa Hà Lê.

Chia sẻ về lựa chọn "làm tất ăn cả", Tùng Linh cho biết: "Sáng tác kể câu chuyện của mình, tự học nhạc cụ và hoà âm, sản xuất khiến chúng tôi được hoà vào trực tiếp quá trình làm nhạc. Tuy chúng tôi không thể đánh piano bằng 1/10 anh Dương Cầm, hay gẩy guitar bằng 1/100 anh Thanh Phương..., được các nhạc sĩ đàn anh và các nhà sản xuất nhúng tay bao giờ sản phầm cũng hoàn hảo hơn, nhưng là người nghệ sĩ, chúng tôi vẫn khao khát được hoàn thiện, nâng cấp chính mình, được thoả mãn khi hát lên chính giai điệu và suy tư của chúng tôi về cuộc sống.

Sản phẩm từ OPlus dù chỉ 7/10 điểm thôi, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc khi đóng mác đứa con tinh thần của chính chúng tôi".

OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do amp;#34;làm tất ăn cảamp;#34; - 5

Quang Minh - Đức Tùng - Tùng Lâm - Tùng Linh chia sẻ rằng "lời chào" lần này ngoài việc thoả mãn được 2 yếu tố nghe và nhìn, còn là món quà của OPlus để xua đi những u ám, tiêu cực bủa vây chúng ta suốt thời gian qua.

Nắm lấy tinh thần của bài hát, phần MV mang đến một thế giới viễn tưởng, huyền ảo, mơ mộng, có ý nghĩa kết nối và chữa lành. Trong MV, không một thành viên nào của OPlus xuất hiện, thay vào đó là thế giới khởi nguyên được thực hiện bằng đồ hoạ và kỹ xảo, chắp cánh cho câu chuyện về sự hồi sinh. Một phi hành gia ngoài vũ trụ đáp xuống "bảo tàng tình yêu" OPlanet - nơi tích trữ suối nguồn sự sống. Trong hành trình tìm kiếm này, phi hành gia đã được phiêu lưu trong thế giới của OPlus, từ đó tìm ra mạch ngầm mang lại sự tươi mát cho mảnh đất khô cằn.

XEM VIDEO: MV "Bay đi trong ban mai" - OPlus.

Sau khi MV Bay đi theo ban mai chính thức được trình làng vào 20h ngày 3/12, OPlus sẽ phát hành phiên bản audio của 1 nửa album (5 ca khúc) trên các nền tảng số, thực hiện 600 bản giới hạn đĩa vật lý đầu tiên cùng đối tác độc quyền. Dịp Tết 2022, OPlus sẽ ra mắt thêm một đĩa đơn. Dự kiến năm tới, nhóm sẽ phát hành chính thức album mới và làm concert ngoài trời với 3000 khán giả.

OPlus ra mắt sản phẩm tự hoàn thiện toàn bộ các khâu, nói lý do amp;#34;làm tất ăn cảamp;#34; - 6

"Bay đi trong ban mai" mang theo những thử thách và kỳ vọng không nhỏ về một OPlus bứt phá hơn.

Với thực lực chứng minh được trong suốt thời gian qua, đã đến lúc OPlus "bay đi trong ban mai" để thoả mãn với âm nhạc của chính mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/oplus-ra-mat-san-pham-tu-hoan-thien-toan-bo-cac-kh...

Vợ Tuấn Hưng, ca sĩ Ngọc Anh đến chung vui cùng đám cưới thành viên nhóm OPlus
Đám cưới của Phạm Tùng Linh - thành viên nhóm OPlus có sự tham gia đông đảo của dàn sao Việt tại Hà Nội.

Album nhạc hay

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay