Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới

Ngày 20/12/2019 00:39 AM (GMT+7)

Nam rapper tiếp tục "thả thính" cực ngọt trong MV mới kết hợp cùng team "khủng".

XEM VIDEO: MV "Vì đó là em" - Osad x Shin Hyun Woo.

Gần 4 tháng sau sản phẩm âm nhạc tiền nhiệm là Ngày chờ tháng nhớ năm thương kết hợp cùng sao nữ Thái Lan, Osad đã chính thức trở lại "đường đua" Vpop cuối năm bằng MV mới toanh mang tên Vì đó là em. Sản phẩm lần này được nam ca sĩ "thả thính" rất cẩn thận bằng 2 teaser MV khiến người hâm mộ trông ngóng.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 1

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Osad cũng tung MV kết hợp cùng Shin Hyun Woo, với sự xuất hiện cực ngọt của hot streamer Fanny.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 3

Nam ca sĩ Shin Hyun Woo là nhân vật từng gây "sốt" khi tham gia TV Show "I can see your voice" mùa 2 tại Hàn Quốc.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 4

Anh được khán giả Việt biết tới nhờ việc chuyển thể hit "Come Back Home" của Vũ Cát Tường sang lời Hàn, và là đồng tác giả hit "Mình chia tay đi" của Erik.

Phần âm nhạc của Vì đó là em cũng được Osad kết hợp cùng nhạc sĩ Hàn Quốc đình đám Krazy Park. Anh là nhà sản xuất từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ Kpop tài năng như T-ara, AOA, Sistar, DIA,…, và quen với khán giả bằng 2 ca khúc viết riêng để Chi Pu debut mang tên Từ hôm nayCho ta gần hơn.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 5

Trong MV lần này, nếu Krazy Park và Shin Hyun Woo đảm nhận sáng tác phần giai điệu, thì nam ca sĩ Hàn Quốc còn "bắt tay" cùng Osad viết lời.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 6

Sự kết hợp Hàn - Việt đem tới nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả, khi Osad đọc lời thoại mở đầu bằng tiếng Hàn đầy dễ thương, còn Shin Hyun Woo hát tiếng Việt cực chuẩn.

Chia sẻ về người anh, người bạn Hàn Quốc của mình, Osad dành nhiều lời "có cánh": "Shin Hyun Woo là một người anh vô cùng dễ thương. Khi ngỏ lời hợp tác chung, mình đã không ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức. Osad cũng chỉ cho anh cách hát tiếng Việt sao cho tròn vành rõ chữ nhất có thể. Trong quá trình hợp tác, anh em tụi mình đã có những kỉ niệm hết sức dễ thương cùng nhau và cả Fanny trên Đà Lạt. Đó thực sự là những ngày đáng nhớ mà bản thân mình sẽ trân trọng về sau. 

Cũng có nhiều người hỏi mình về chi phí thực hiện MV vì kết hợp cùng team 'khủng'. Tuy nhiên mình nghĩ điều này không quan trọng bằng thành quả cả team làm được, minh chứng qua MV lần này gửi tới khán giả. Cảm ơn mọi người vì đã cùng Osad chăm chút và tâm huyết trong MV mới”.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 7

MV "Vì em là thế" mang tông màu rực rỡ, trẻ trung. Sự xuất hiện của hot streamer Fanny cũng là điểm nhấn khi cô sánh đôi bên Osad cực dễ thương, nhí nhảnh.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 8

Trong khi OSAD "tương tư" Fanny thì Shin Hyun Woo cũng "cảm nắng" một cô nàng xinh đẹp khác.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 9

Nam ca sĩ Hàn Quốc gây ấn tượng đã bước sang tuổi 35 nhưng ngoại hình vẫn trẻ trung. Cả Osad và Shin Hyun Woo dù thích đối phương tới mức theo về trên đường nhưng đều không dám nói ra, cứ mãi tương tư khiến MV dễ thương hết nấc.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới - 10

Với những yếu tố kể trên, "Vì đó là em" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bắt tai, tạo nên làn gió mới trong playlist của khán giả thời điểm cuối năm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/osad-phat-am-tieng-han-cuc-chuan-ket-hop-cung-ca-si-h...

Osad kết hợp cùng streamer Fanny và 2 nghệ sĩ Hàn quen thuộc với khán giả Việt
Osad vừa tung teaser cho MV mới kết hợp với nhạc sĩ từng làm việc với Chi Pu, song ca cùng hiện tượng show "I can see your voice".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay