Quán quân "Thần tượng Bolero" Duy Cường không chỉ có cha nuôi Ngọc Sơn mà còn có 3 mẹ nuôi

Ngày 17/09/2019 16:03 PM (GMT+7)

Có tới 4 người mẹ chăm lo là động lực để Duy Cường liên tục thực hiện liveshow "Tình mẫu tử", cho dù tuổi nghề có thể còn "non". 

Ngày 16/9, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường đã có buổi gặp gỡ ra mắt liveshow Tình mẫu tử 2 - tròn 1 năm sau Tình mẫu tử 1 - tại Hà Nội. Trong buổi họp báo, Duy Cường chia sẻ anh rất hạnh phúc vì họp báo được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - nơi nam ca sĩ đang giảng dạy. Duy Cường tự hào vì có lượng fan lớn là sinh viên. Anh cho biết mỗi lần đi dạy đều bị sinh viên yêu cầu hát những bài như Tình mẫu tử, Tình phụ tử, v.v...

Tuy nhiên, tiến sĩ triết học 28 tuổi chia sẻ bản thân cũng gặp không ít khó khăn vì không phải là người được đào tạo về thanh nhạc, mà phải vừa giảng dạy, vừa đi hát. May mắn lớn nhất của Duy Cường là có cha nuôi - danh ca Ngọc Sơn dạy dỗ, yêu thương, giúp vượt qua trở ngại. 

Quán quân amp;#34;Thần tượng Boleroamp;#34; Duy Cường không chỉ có cha nuôi Ngọc Sơn mà còn có 3 mẹ nuôi - 1

Duy Cường cho biết anh không buồn khi bị coi là "bản sao Ngọc Sơn", bởi cha nuôi chính là thần tượng lớn nhất của anh.

"Tuy nhiên, cách hát của Duy Cường không giống ba, chính ba cũng thừa nhận điều này", Duy Cường khẳng định.

Trước những lời tâm sự của Duy Cường, Ngọc Sơn xúc động chia sẻ anh đã dạy cho con sự khiêm nhường, biết cúi đầu: "Con đường mình đi sẽ có nhiều sóng gió, Duy Cường giống Ngọc Sơn lúc nào cũng cười hề hề, luôn cúi đầu xin lỗi, không đố kỵ những gì đã qua mà chỉ nhìn về phía trước. 1 năm nay Duy Cường rất thành công. Dù có người khen, chê, nhưng Duy Cường rất 'đắt show', được nhiều người yêu mến nhờ sự nhẹ nhàng, nhẫn nhịn, yêu mến mọi người".

Quán quân amp;#34;Thần tượng Boleroamp;#34; Duy Cường không chỉ có cha nuôi Ngọc Sơn mà còn có 3 mẹ nuôi - 3

Mẹ đẻ và 3 mẹ nuôi của ca sĩ Duy Cường.

Chứng kiến sự thành công của con, mẹ đẻ Duy Cường có mặt tại buổi ra mắt liveshow đã bật khóc. "Mẹ rất xúc động vì những gì Duy Cường đã làm thời gian qua", bà tâm sự. Mẹ là người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân gánh vác gia đình khi cha Duy Cường không may bị tai nạn. Chính vì vậy, khi làm show, Duy Cường chọn tri ân mẹ thay vì những chủ đề ăn khách khác, bởi cha cũng muốn Duy Cường thay ông chăm sóc và mang niềm vui đến cho mẹ.

Trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu liveshow, Duy Cường cũng giới thiệu 3 bà mẹ nuôi của mình. Có tới 4 người mẹ chăm lo là động lực để nam ca sĩ liên tục thực hiện liveshow Tình mẫu tử, cho dù tuổi nghề có thể còn "non". 

Quán quân amp;#34;Thần tượng Boleroamp;#34; Duy Cường không chỉ có cha nuôi Ngọc Sơn mà còn có 3 mẹ nuôi - 4

Duy Cường tâm sự: "Hoàn cảnh gia đình nghèo khó nhưng mình không đánh đổi, luôn giữ bản thân trong sạch nhất để xứng đáng là giảng viên đứng trước mặt hàng trăm sinh viên".

Khi làm liveshow Duy Cường không mong thu được lời lãi gì dù đầu tư hàng tỷ đồng, chỉ muốn tri ân những người yêu mến mình. Trong liveshow đầu tiên, tất cả tiền thu được ngoài chi phí đều để làm từ thiện. Cũng trong tháng 12/2018, Duy Cường đã cùng ba nuôi Ngọc Sơn về quê Nghệ An làm liveshow Xứ Nghệ trong trái tim tôi, dành tiền từ thiện cho trẻ em. 

Trong liveshow lần này, Duy Cường sẽ hát cùng những cái tên hàng đầu dòng nhạc Bolero như: danh ca Ngọc Sơn, danh ca Giao linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và giọng ca trẻ xuất sắc giành ngôi Á quân Thần tượng Bolero 2019 Tô Ngọc Hà. Ngọc Sơn bên cạnh việc tham gia biểu diễn còn thường xuyên có mặt tại Hà Nội để giúp con trai luyện tập về giọng hát và kỹ năng biểu diễn.

Quán quân amp;#34;Thần tượng Boleroamp;#34; Duy Cường không chỉ có cha nuôi Ngọc Sơn mà còn có 3 mẹ nuôi - 5

Năm 2018, 5 ngày trước khi diễn ra, liveshow "Tình mẫu tử 1" đã "cháy vé". Hiện tại, liveshow "Tình mẫu tử 2" của Duy Cường diễn ra tại Nhà hát lớn cũng đã bán hết 2/3 lượng vé.

Duy Cường cho biết bản thân vô cùng áp lực. Từ giờ tới liveshow anh sẽ cố gắng tập luyện và giữ gìn sức khoẻ. Duy Cường không sợ bị so sánh với những ca sĩ kỳ cựu đi trước, bởi theo anh mỗi người có một chất giọng, một phong cách, một điểm nhìn, một cách hát khác nhau. Với Duy Cường, đây không phải cuộc chơi mà là sự cống hiến cho khán giả.

Liveshow Tình mẫu tử 2 sẽ diễn ra liên tục tại Hà Nội (ngày 18/10), tại Bắc Giang (ngày 19/10) và Hải Dương (ngày 20/10) - đúng ngày Phụ nữ Việt Nam để tri ân tới những người mẹ Việt tần tảo, suốt đời hy sinh cho con cháu.

Duy Cường liều lĩnh làm liveshow tiền tỷ ngay sau khi thành Quán quân Thần tượng Bolero 2018
Liveshow "Tình mẫu tử" của Duy Cường gây bất ngờ khi quy tụ hàng loạt ngôi sao như Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ