Sự thật về món quà "bí ẩn" Ngọc Sơn tặng Cường Đô La và Đàm Thu Trang trong đám cưới

Ngày 31/07/2019 15:01 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa hé lộ về món quà được gói bọc cẩn thận để đem tặng đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Chiều tối ngày 28/7, đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã diễn ra tại một địa điểm hoành tráng ở TP.HCM. Những hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội, trong đó đáng chú ý nhất nụ hôn ngọt ngào của cô dâu chú rể, dàn khách mời nổi tiếng, Đàm Thu Trang kề vai áp má với con riêng của chồng là bé Subeo, v.v...

Một khoảnh khắc khác cũng thú vị không kém là khi Ngọc Sơn mang món quà "bí ẩn" tới tặng cho Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Món quà Ngọc Sơn tặng Cường Đô La nhân ngày cưới khiến nhiều người tò mò.

Dù ngày trọng đại của "doanh nhân phố núi" đã đi qua, nhưng dân tình vẫn "đoán già đoán non" về món quà mà Ngọc Sơn đem tặng. Đằng sau lớp giấy bọc hoa vàng kia là gì? 

Mới đây, bí mật ấy đã được hé lộ. Theo đại diện của Ngọc Sơn, món quà nam ca sĩ dành tặng Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một khánh vàng. Nói về phần giấy gói đặc biệt, đại diện của Ngọc Sơn chia sẻ món quà do chính Ngọc Sơn đến tiệm mua và tự tay gói nên mang nhiều ý nghĩa, với hi vọng giúp tình cảm của cô dâu chú rể thêm gắn bó, bền chặt.

Tuy nhiên, trước khi Ngọc Sơn kịp chia sẻ, dân mạng đã "chế" ra hàng loạt đáp án cho món quà cưới "bí ẩn" mà nam ca sĩ dành tặng cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang:

Có người đoán, đó là một chiếc... đồng hồ điện tử.

Hay bộ cờ tỷ phú để vợ chồng "doanh nhân phố núi" giải trí lúc rảnh rỗi?

Thậm chí đó có thể là một chiếc... bàn học di động?!

Lời nhắn nhủ của 2 người mẹ trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang
Mẹ ruột Cường Đô La và mẹ ruột Đàm Thu Trang đều đã có những chia sẻ xúc động trong đám cưới diễn ra vào tối qua (28/7).
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla