Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là "Tránh COVID-19"

Hồng Trần Ngày 23/05/2021 17:35 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa quyết định biến phòng thu tại nhà của mình thành sân khấu hoành tráng, thu hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến.

Tối 22/5, Quang Hà đã thực hiện show ca nhạc online mang tên Tránh Covid-19 với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ, phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức. Theo Quang Hà, do tình hình dịch bệnh phức tạp, nam ca sĩ lại rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, vì vậy anh và quản lý Quang Cường đã lên ý tưởng làm show nhạc online để phục vụ người nghe trong và ngoài nước. 

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 1

Quang Hà biến phòng thu tại nhà riêng của mình thành sân khấu ca nhạc lung linh, đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại. 

Đêm nhạc online hoàn toàn miễn phí đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến. Dẫn chương trình là MC Quốc Bình, khách mời là nhạc sĩ guitar Hoàng Minh, DJ Phơ Nguyễn. Khán giả có 20 phút nghe những bản DJ sôi động từ Phơ Nguyễn. Phần còn lại, Quang Hà đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thể hiện loạt hit cùng những bản tình ca quen thuộc. 

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 3

Dẫn dắt đêm nhạc online của Quang Hà là MC Quốc Bình.

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 4

Quang Hà sâu lắng với khách mời là nhạc sĩ guitar Hoàng Minh.

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 5

Anh cũng không quên thể hiện loạt hit sôi động của mình với DJ Phơ Nguyễn.

"Sau thời gian dài không đi diễn vì dịch bệnh, Hà rất nhớ sân khấu và khán giả. Hôm nay được hát bản thân lại thấy hạnh phúc và hồi hộp vô cùng. Là nghệ sĩ, Hà luôn mong muốn mang đến những món ăn tinh thần giá trị. Đêm nhạc cũng với mục đích động viên mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn, hy vọng thiên tai, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi", Quang Hà bộc bạch.

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 6

Quang Hà cho biết anh làm đêm nhạc online với mục đích động viên mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 7

Anh kêu gọi khán giả nghiêm chỉnh chấp hành 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế để chung tay đẩy lùi COVID-19.

Đầu tháng 5, Quang Hà cho biết liveshow 11 tỷ mang tên Hà show dự định diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội của mình sẽ hoãn lại. Theo nam ca sĩ, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, anh sẽ tổ chức liveshow vào tháng 6. 

Quang Hà khá hụt hẫng khi liveshow mà mình và ekip hàng trăm người dành bao tâm huyết nhiều tháng qua, đã hoàn thiện đến 90% không được diễn ra đúng như dự kiến. Song, nam ca sĩ cho hay sức khoẻ của tất cả phải được đặt lên hàng đầu. 

Quang Hà làm show online tại nhà riêng, đặt tên là amp;#34;Tránh COVID-19amp;#34; - 8

Đầu tháng 5, Quang Hà khá hụt hẫng khi phải lùi ngày diễn ra liveshow mang tên "Hà show" của mình vì dịch COVID-19.

"Mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, đạo cụ đã dần hoàn thiện. Vũ đoàn từ TP.HCM cũng sẵn sàng bay ra Hà Nội để biểu diễn. Các khách mời Hồng Nhung, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên cũng rất háo hức chờ ngày show diễn ra. Tôi rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip, khán giả và các khách mời khi thông báo liveshow sẽ hoãn lại. Đây là vấn đề ngoài ý muốn", ca sĩ Quang Hà từng chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quang-ha-lam-show-online-tai-nha-rieng-dat-ten-la-...

Lệ Quyên cùng tình trẻ sóng đôi tới ủng hộ liveshow Quang Hà
Chiều 12/4, ca sĩ Quang Hà tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow "Hà show" diễn ra ngày 8/5 tại Hà Nội.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ