Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3

Ngày 07/03/2020 22:14 PM (GMT+7)

Theo Sao Mai Bích Hồng, mẹ là tấm gương để trở thành người phụ nữ thuần hậu của cô.

XEM VIDEO: MV "Hoa gạo giữa trời" của Sao Mai Bích Hồng.

Nhân dịp 8/3, ca sĩ Bích Hồng - giải Ba Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian - đã phát hành MV Hoa gạo giữa trời, một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Minh Phương, phổ thơ Thúy Ngần. Bích Hồng chia sẻ, khi cô gặp được sáng tác của nhạc sĩ Minh Phương - một người bạn thân thiết, hiện là đồng nghiệp giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô đã rất thích vì thấy ca khúc hợp với tấm lòng, tình cảm, nói lên tình yêu thương của người mẹ. Đó không chỉ là tình yêu mẹ dành cho Bích Hồng, mà còn là tình yêu vô bờ bến của cô dành cho các con của mình.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 1

Sao Mai Bích Hồng hát về tình yêu của mẹ nhân ngày 8/3.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 3

Bích Hồng đã ấp ủ thực hiện MV này như một món quà gửi tới những người mẹ đã suốt đời vì chồng, vì con mà đôi khi quên đi hạnh phúc của riêng mình.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 4

Bích Hồng chia sẻ cô hát ca khúc "Hoa gạo giữa trời" bằng cả trái tim của người mẹ dành cho con của mình. Từ đây, cô tin rằng mẹ cũng sẽ nghe được tiếng trái tim của cô.

Hoa gạo giữa trời có lời ca da diết, nói về tình yêu thương của người mẹ dành cho những đứa con, dù đi muôn nơi, trải qua mọi chông gai, vấp ngã, thì vẫn luôn có mẹ dang rộng vòng tay che chở, vỗ về. MV được thực hiện bởi đạo diễn Cao Minh Tiến, là sản phẩm nhẹ nhàng, diễn tả tình yêu thương mà mẹ dành cho con qua động tác múa. 

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 5

Bích Hồng hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày 8/3 năm nay.

Bích Hồng chia sẻ, trong ca khúc Hoa gạo giữa trời cô nhìn thấy bóng dáng của mẹ mình ở đó. Mẹ cô là một người phụ nữ luôn hết lòng vì chồng, vì con. Mẹ tuy khắt khe nhưng luôn bao dung và sẵn sàng ở cạnh các con bất kể khi nào.

"Suốt đời mẹ đều vì chị em Hồng. Những lúc Hồng mắc lỗi, những khi buồn mẹ đều dang rộng vòng tay chở che, giúp Hồng vượt qua những biến cố trong đời. Mẹ là chỗ dựa, là bến bờ bình yên mà càng trưởng thành Hồng càng thấu hiểu và biết ơn. Cho đến giờ, khi Hồng đã là mẹ của 2 bạn nhỏ, thì mẹ vẫn luôn hỗ trợ, bảo ban việc nhà cửa và chăm cháu giúp Hồng. Bà không ở nhà Hồng được thường xuyên nhưng cứ rảnh là lại ra thăm con, thăm cháu", Bích Hồng chia sẻ.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 6

Hình ảnh của mẹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm mẹ của Bích Hồng. Cô giảm đi một phần công việc để lui lại phía sau hậu thuẫn sự nghiệp của chồng và chăm sóc 2 cục cưng bé nhỏ.

Bích Hồng tâm tư: "Càng trưởng thành càng thấu hiểu tình mẹ, nhất là khi sinh con, nuôi con. Nhưng điều mà Hồng luôn áy náy đó là bây giờ dù ở cách nhà bố mẹ không bao xa, mà Hồng không về nhà thăm mẹ được nhiều. Ngược lại, tuần nào mẹ cũng ra Hà Nội thăm cháu, có gì ngon ngọt cũng gói ghém cho con, cho cháu. Nhiều khi ngồi nghĩ về mẹ, Hồng không hiểu sao mẹ lại 'phi thường' đến vậy. Cũng bận đủ việc nhà cửa, chăm sóc gia đình rồi còn em trai đi học, mà mẹ cứ rảnh là ra với chị em Hồng, với các cháu...

Hồng luôn mong muốn mẹ được nghỉ ngơi nhiều hơn, thảnh thơi hơn, nhất là khi bây giờ mẹ có tuổi rồi. Nhưng mẹ luôn vậy, cái gì cũng muốn tự làm, tự chăm lo cho bố và các con. Hồng chỉ mong vài năm nữa em trai đi học Đại học ổn định, bố mẹ sẽ chuyển ra ở gần để Hồng tiện chăm sóc ông bà nhiều hơn…”.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 7

Sự tần tảo của mẹ luôn là tấm gương của Bích Hồng.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 8

Tuy nhiên, Bích Hồng cũng cho biết vì là mẫu phụ nữ hiện đại, nên cô sẽ khác mẹ ở chỗ cần phải biết sắp xếp để dành thời gian yêu thương bản thân hơn.

Sao Mai Bích Hồng tung MV hát về tình yêu của mẹ nhân dịp 8/3 - 9

"Phụ nữ cần biết yêu thương mình thì mới có nhiều năng lượng để chăm sóc cho gia đình và sống hạnh phúc được", Bích Hồng chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-mai-bich-hong-tung-mv-hat-ve-tinh-yeu-cua-me-nhan...

Mẹ không bỏ lỡ buổi diễn nào của 2 chị em Sao Mai Thu Hằng - Bích Hồng
Sao Mai Thu Hằng vừa cùng chị gái là Sao Mai Bích Hồng song ca ca khúc "Đừng quên câu dân ca".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc