Sau khi công bố lịch phát sóng, "Rock Việt" hé lộ giải thưởng hấp dẫn

Hồng Trần Ngày 12/01/2022 14:55 PM (GMT+7)

Người hâm mộ đang nóng lòng trông đợi tập khai màn của Rock Việt sẽ lên sóng vào ngày 14/1 tới.

Thời gian qua, khán giả truyền hình, đặc biệt là fan nhạc Rock hết sức hào hứng khi nghe tin Rock Việt - chương trình truyền hình thực tế dành cho các ban nhạc rock lần đầu tổ chức tại Việt Nam - sắp lên sóng.

Chương trình cũng vừa công bố cơ cấu giải thưởng dành cho những thí sinh tham gia. Theo đó, Rock Việt sẽ có 1 giải Nhất với phần thưởng tiền mặt là 250 triêu đồng, 1 giải Nhì với phần thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, 1 giải 3 với phần thưởng tiền mặt 50 triệu đồng và 3 giải 3 với phần thưởng tiền mặt 30 triệu đồng.

Sau khi công bố lịch phát sóng, amp;#34;Rock Việtamp;#34; hé lộ giải thưởng hấp dẫn - 1

"Rock Việt" là sân chơi chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho các ban nhạc Rock tại Việt Nam. Các đội sẽ tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, từng thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng.

Chưa dừng lại ở đó, đội giành giải Nhất cuộc thi sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia sàn đấu âm nhạc quốc tế, ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn, đồng thời có cơ hội giao lưu, hợp tác sản xuất sản phẩm (collab) cùng một ban nhạc Rock trong khu vực châu Á.

Các đội đạt vị trí hạng Nhì, hạng Ba và giải khuyến khích đều được trao cho cơ hội ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tham gia Rock Việt, 20 ban nhạc mới - trẻ như Whee!, Cheffin', Bumblebee... không chỉ có cơ hội được tiếp cận với khán giả cả nước, mà còn đứng trước những phần thưởng, cơ hội hợp tác đầy triển vọng.

Sau khi công bố lịch phát sóng, amp;#34;Rock Việtamp;#34; hé lộ giải thưởng hấp dẫn - 3

3 cặp HLV sẽ chính thức ngồi ghế tuyển chọn những ban nhạc Rock tài năng gồm Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (ban nhạc Ngũ Cung),...

Sau khi công bố lịch phát sóng, amp;#34;Rock Việtamp;#34; hé lộ giải thưởng hấp dẫn - 4

Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave)

Sau khi công bố lịch phát sóng, amp;#34;Rock Việtamp;#34; hé lộ giải thưởng hấp dẫn - 5

Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường). Đây đều là những cái tên gạo cội trong làng nhạc Rock, khiến người hâm mộ hào hứng, trông chờ ngày chương trình lên sóng. 

Rock Việt lên sóng vào 21h thứ Sáu hàng tuần, từ 14/1/2022 trên sóng HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-khi-cong-bo-lich-phat-song-rock-viet-he-lo-gia...

Món nợ 700 triệu hiện tại của Siu Black và mối quan hệ với 2 con dâu ở chung nhà
"Hoạ mi núi rừng" cho biết sức khoẻ của mình không còn ổn định như xưa, nên hiện tại chỉ chọn công việc phù hợp để vận động và có thêm thu nhập trả nợ...

Siu Black

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc