Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group

Ngày 28/06/2022 14:00 PM (GMT+7)

Đỗ Thị Vân Anh - người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova bén duyên với kinh doanh khi cô 21 tuổi. 

Từ nữ doanh nhân trở thành Á hậu

Khởi nghiệp với 2 triệu đồng, Vân Anh mày mò tự học kinh doanh online, tận dụng lợi thế của mạng xã hội Facebook. Vân Anh bắt đầu livestream bán sản phẩm.

Trải qua nhiều khó khăn chông gai nhưng luôn có sự kiên định và tầm nhìn vĩ mô, cô gái Đỗ Thị Vân Anh ngày nào đã lột xác thành nữ chủ tịch cầm cân nảy mực đưa Dova Group lên một tầm cao mới với hàng chục sản phẩm dược, mỹ phẩm chất lượng nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng.

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group - 1

Năm 2022, Chủ tịch Dova Group Đỗ Thị Vân Anh nhận được danh hiệu Á hậu Doanh nhân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân chính thống đầu tiên tại Việt Nam. Cô liên tục tổ chức những hoạt động truyền cảm hứng, chia sẻ cho nhiều phụ nữ; lan tỏa năng lượng tích cực giúp phụ nữ nhận ra giá trị của bản thân. Hiểu được sứ mệnh của mình chính là mang tới cho xã hội và cộng đồng những giá trị từ năng lượng tích cực.

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group - 2

Top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã gọi tên Hoa hậu Đào Ái Nhi, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lạc Thảo Vy và Á hậu 2 thuộc về Đỗ Thị Vân Anh.

Nhận được sự đồng cảm của phu quân ông Nguyễn Mạnh Linh - chủ tịch cộng đồng Vicopha, Á hậu doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức rời cương vị chủ tịch để nhường vị trí cho những nhân sự có tài năng thay mình điều hành công ty và sẽ trọn vẹn sứ mệnh Á hậu Doanh nhân.

Chặng đường mới với những áp lực mới nhưng Á hậu tin rằng bằng tất cả sự chân thành từ trái tim cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, cô sẽ giúp những người phụ nữ hiểu được giá trị của bản thân, có sự nghiệp riêng và cùng lan tỏa năng lượng tích cực này xa hơn nữa.

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group - 3

Ông Nguyễn Mạnh Linh - chủ tịch cộng đồng Vicopha là chồng của Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh năm 2022 lên chúc mừng vợ của mình nhận Đại sứ thương hiệu

Đại sứ thương hiệu The Collagen Santona

Chiều ngày 26/6/2022, Tập đoàn Dova đã tổ chức chương trình vô cùng đặc biệt.

Sự kiện hoành tráng được diễn ra tại khách sạn Queen Bee Luxury số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội cho ra mắt sản phẩm The Collagen Satona cũng là nơi công bố Đại sứ thương hiệu chính thức của DovaGroup.

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group - 4

Các KOL, Tiktoker tham gia sự kiện chúc mừng Á hậu Đỗ Thị Vân Anh đương nhiệm Đại sứ thương hiệu The Collagen Satona 2022 của DovaGroup

Trong thời khắc thiêng liêng, Á hậu vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn phụ mẫu của mình. Bởi theo cô để cô có được thành công như ngày hôm nay thì đầu tiên phải kể đến công ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Bố mẹ chính là chỗ dựa vững chắc giúp cô chăm lo gia đình nhỏ cùng các con để cô có thể chuyên tâm vào việc gây dựng sự nghiệp cũng như sứ mệnh sắp tới là một Á hậu, đại sứ thương hiệu sản phẩm The Collagen Satona.

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu của Dova Group - 5

Á hậu xúc động gửi lời cảm ơn phụ mẫu của mình

Á hậu, Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh và Dova Group luôn mong muốn mang lại thật nhiều những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp thay đổi cuộc sống cho người phụ nữ - kiến tạo nên một đất nước có người phụ nữ khỏe mạnh và thành đạt.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/a-hau-doanh-nhan-do-thi-van-anh-tro-thanh-dai-su-thuon...

(Người đưa tin).