Bác sĩ Lê Thúy Oanh: “Cấy chỉ Bio Meyisun là bước tiến của kỹ thuật cấy chỉ”

Ngày 08/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Trong hội thảo quốc tế do Công ty TMHH DVTM Hoàng Bình tổ chức, bác sĩ Lê Thúy Oanh, người từng được bình chọn là người châu Á tiêu biểu tại Hungari đã trình bày về phương pháp cấy chỉ sử dụng chỉ Bio Meyisun giúp cứu chữa được rất nhiều cuộc đời một cách ngoạn mục

Bác sĩ tài ba vô tình dùng chỉ Bio Meyisun, không ngờ kết quả tốt

Hội thảo quốc tế “Hội ngộ đỉnh cao ngành căng chỉ, cấy chỉ - Bước tiến mới trong thẩm mỹ, y khoa" diễn ra ngày 2/4/2021 tại Hà Nội là một sự kiện của ngành cấy chỉ, căng chỉ Việt Nam khi hội tụ được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đến tham dự.

Tại sự kiện, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoàng Bình (HB Medical) đã ký kết với công ty 21 Century Medical (Hàn Quốc) phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh: “Cấy chỉ Bio Meyisun là bước tiến của kỹ thuật cấy chỉ” - 1

Cũng tại hội thảo, một trong những bài trình bày thu hút người tham dự là của bác sĩ Lê Thúy Oanh, hiện là Giám đốc Trung tâm cấy chỉ Việt Nam tại Hungary, chủ nhân của phương pháp cấy chỉ Lê Thúy Oanh. Bà là người sáng tạo, phát triển ra phương pháp này trong 30 năm qua.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh: “Cấy chỉ Bio Meyisun là bước tiến của kỹ thuật cấy chỉ” - 2

Bác sĩ Oanh tốt nghiệp Học viện Quân y năm 1982, bà được mời đích danh sang làm chuyên gia Châm cứu tại Viện khớp Vật lý trị liệu tại bệnh viện Hungary năm 1989. Bà là người có chuyên môn và được đánh giá rất cao trong lĩnh vực điều trị bằng phương pháp cấy chỉ với hàng trăm nghìn ca điều trị thành công, ngay cả các ca bệnh khó như tự kỷ, Down, bại liệt, vô sinh hay ung thư,...

Nhiều ca bệnh bác sĩ Oanh đưa ra làm dẫn chứng tại hội thảo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hiệu quả sau khi điều trị. Đặc biệt, bác sĩ Oanh có sử dụng chỉ Bio Meyisun trong phương pháp cấy chỉ chữa bệnh nổi tiếng của mình.

Việc bác sĩ Oanh sử dụng chỉ Bio Meyisun do chính bà lựa chọn sử dụng một cách có cân nhắc và khách quan. Chính Tổng giám đốc HB Medical còn tiết lộ: “Mãi sau này, thật tình cờ tôi mới biết được chỉ Bio Meyisun cũng được bác sĩ Lê Thúy Oanh sử dụng tại Hungary để cấy chỉ chữa bệnh với nhiều thành tựu vang dội. Bà còn giới thiệu cho các học trò của mình tại Việt Nam sử dụng. Điều này đã se duyên cho tôi được kết nối với bác sĩ Lê Thúy Oanh. Nhờ vậy, ngày hôm nay bác sĩ Lê Thúy Oanh cũng nhận lời tham dự hội thảo này cùng công ty Hoàng Bình”.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh: “Cấy chỉ Bio Meyisun là bước tiến của kỹ thuật cấy chỉ” - 3

Nói về quá trình phát triển phương pháp cấy chỉ Lê Thúy Oanh, bác sĩ chia sẻ: “Đầu năm 2012, chỉ Bio Meyisun đã vào châu Âu và được chúng tôi sử dụng. Đến nay, chúng tôi đã giảng dạy cho khoảng một ngàn bác sĩ Việt Nam và Mỹ về phương pháp cấy chỉ. Có những ca bệnh rất khó, thậm chí với Tây y như teo cơ tủy đã được chúng tôi điều trị thành công".

Phương pháp Lê Thúy Oanh có điều khác biệt là đưa chỉ vào huyệt kích thích kéo dài thay cho kim châm cứu. Khi luồn chỉ Bio Meyisun tại chỗ cần cấy gúp nâng cao chức năng các phủ tạng liên quan thông qua huyệt châm cứu để nâng cao tác dụng.

Theo bác sĩ Oanh, cấy chỉ có 6 tác dụng chính là giảm đau, an thần, tạo ra trạng thái tĩnh của cơ thể, tăng cường miễn dịch, tác dụng tâm lý, tác dụng kích thích hồi phục vận động.

Những cuộc đời được cứu nhờ cấy chỉ Bio Meyisun

Tại hội nghị, bác sĩ Lê Thúy Oanh cũng chia sẻ về những ca bệnh điển hình áp dụng phương pháp cấy chỉ của bà có dùng chỉ Bio Meyisun như bệnh nhân 88 tuổi, có khối ung thư não đường kính 7cm di căn từ u bướu cổ đã mổ trước đó khoảng 7 năm. Người này bị liệt và không nói được dù trước đó, bệnh nhân được mổ lấy khối u ở bệnh viên Los Angeles. Sau khi được cấy chỉ, bà có thể đi chơi công viên, tự nấu cơm. Bệnh nhân này được cấy chỉ Bio Meyisun 3 lần.

Một bệnh nhân ung thư vú từ năm 1989 tại Hungari đã bị di căn 6 nơi: tử cung, đại tràng, phổi, hạch bạch huyết, thận, xương. Bệnh nhân này được hóa trị nhiều lần không có kết quả và dị ứng tất cả các loại thuốc. Tháng 06/1990 bệnh viện trả về trong tình trạng bị liệt toàn thân. Sau 1 năm điều trị bằng phương pháp cấy chỉ, bệnh nhân đã đi lại được và sức khỏe hồi phục. Sau đó, bệnh nhân được tiếp tục điều trị cấy chỉ 6 tháng một lần, đến nay, gần 31 năm, bệnh nhân hoàn toàn khỏe mạnh.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh: “Cấy chỉ Bio Meyisun là bước tiến của kỹ thuật cấy chỉ” - 4

Vừa chia sẻ về từng ca bệnh, bác sĩ Oanh vừa cho cả hội trường xem những hình ảnh của từng bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị.

Cùng trải nghiệm thực tiễn lâm sàng bằng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo bằng chỉ PDO, tại hội nghị này bác sĩ CKII Đỗ Tân Khoa cũng chia sẻ cho hội nghị những kiến thức quý về phương pháp cấy chỉ mang lại kết quả cao.

Bà Hoàng Thu Hà - Tổng giám đốc công ty TNHH DVTM Hoàng Bình, đơn vị phân phối độc quyển 2 thương hiệu chỉ PDO chất lượng cao nhất Hàn Quốc khuyến cáo khách hàng cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp chỉ đẻ tránh những sản phẩm không đúng nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng cho bệnh nhân và bác sĩ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-le-thuy-oanh-cay-chi-bio-meyisun-la-buoc-tien-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).