Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Ngày 15/01/2021 14:41 PM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong số những phương pháp làm đẹp nhằm khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt, không còn xa lạ đối với chúng ta.

Cùng với sự phát triển hiện đại của khoa học và kỹ thuật, những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại sự an toàn và tỉ lệ thành công rất cao, giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn trẻ trung, đẹp như mơ ước, chính vì thế, thẩm mỹ mắt được hưởng ứng rất nhiều trong xã hội ngày nay.

Để hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt này chúng ta cùng đọc hết bài viết sau đây để có thể chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ trên con đường tìm lại đôi mắt đẹp nhé.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt được chia ra nhiều kỹ thuật khác nhau, tùy theo từng tình trạng khuyết điểm của đôi mắt hiện tại mà Bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng kỹ thuật sao cho phù hợp như: cắt mí, nhấn mí, treo chân mày, lấy bọng mắt...

Tuy nhiên, việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt cũng cần được suy xét thật kỹ càng để tránh những trường hợp không may xảy ra, chúng ta vẫn cần hiểu rõ được những lợi ích và nguy cơ đi cùng để có thể quyết định đúng đắn nhất trước khi thực hiện.

Thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ hầu hết những khuyết điểm của đôi mắt: bụp, sụp, chùng nhão, bọng mỡ, nhăn nheo, mắt một mí... Tạo nên một đôi mắt to tròn trẻ trung đẹp tự nhiên.

Với nền công nghệ kỹ thuật phát triển vượt trội mang đến chất lượng thẩm mỹ ngày nay khá hoàn hảo, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những biến chứng không may có thể xảy ra nếu như chúng ta lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở những cơ sở kém chất lượng hoặc Bác sĩ chuyên môn yếu, thiếu kinh nghiệm, thực hiện sai quy trình, dẫn đến kết quả không như mong đợi, ngoại hình và sức khỏe bị ảnh hưởng.

Do đó người có mong muốn thực hiện thẩm mỹ mắt cần cẩn trọng xem xét kỹ càng để có thể lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ và Bác sĩ thực hiện tay nghề cao uy tín và chất lượng để tránh những biến chứng không may do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra.

Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy - 1

Chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là Bác sĩ thẩm mỹ chuyên về cắt mí, nhấn mí, treo chân mày, nâng mũi, căng da mặt... được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến. Bác sĩ Duy với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho rất nhiều người sở hữu được diện mạo như mơ ước.

Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy - 2

Đường may thẩm mỹ đẹp thanh thoát được trực tiếp Bs.Duy thực hiện (nguồn bsletranduy.com)

Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy - 3

Chị Trang sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nhấn mí do Bs.Duy thực hiện (nguồn ảnh bsletranduy.com)

Được biết để đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật trong ngày, và khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt đẹp và chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên do vị Bác sĩ này thực hiện phải đặt lịch trước. Điều làm khách hàng hài lòng và yên tâm nhất tại Bác Sĩ Lê Trần Duy không chỉ ở chất lượng kết quả như ý, mà là còn ở sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Trực tiếp Bác sĩ Duy đảm nhận thực hiện từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện trong các ca phẫu thuật để đảm bảo kết quả chất lượng tối ưu cho bệnh nhân.

Với tay nghề cao, đường may thẩm mỹ khéo léo kết hợp với kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ trong các ca phẫu thuật lớn nhỏ, Bác sĩ Duy đã mang lại kết quả như mong đợi cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy - 4

Chị Thư sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước sau khi được Bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi (nguồn Bsletranduy.com)

Bác sĩ Lê Trần Duy - Chuyên gia thẩm mỹ mắt đáng tin cậy - 5

Bác sĩ Lê trần Duy chia sẻ kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ qua Đài truyền hình HTV

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

Hotline : 0785.184.456

Zalo: 0785.184.456

Web: Bsletranduy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

(Nâng mũi bác sỹ thẩm mỹ Bác sỹ Lê Trần Duy)

Youtube: https://youtu.be/6x-Hw5uh9Dk

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bac-si-le-tran-duy-chuyen-gia-tha...

Nguồn: [Tên nguồn].