Tăng Thanh Hà có bí quyết trẻ hoá, giảm nếp nhăn mà không cần can thiệp thẩm mỹ đến từ chế độ ăn uống.
Tăng Thanh Hà là bà mẹ ba con duy trì đẳng cấp ngôi sao bền bỉ nhất theo năm tháng. Mỹ nhân 8X không cần can thiệp thẩm mỹ hay các liệu pháp đắt giá mà vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ sau dù đã ở tuổi U40. Bí quyết hàng đầu của Hà Tăng chính là nằm ở chế độ ăn uống phù hợp, ưu tiên rau củ quả hữu cơ và tốt cho sức khoẻ lẫn sắc đẹp từ sâu bên trong. Những bữa ăn thuần chay cũng được bà mẹ ba con áp dụng triệt để nhằm mang lại một vẻ đẹp tươi mới, rạng rỡ làm bao người xuyến xao.
Tăng Thanh Hà rất chăm chút cho các bữa ăn để duy trì sức khoẻ và sắc đẹp.
Mỹ nhân thỉnh thoảng cũng dùng chút rượu vang để làn da thêm mịn màng.
Vẻ đẹp tươi trẻ của Tăng Thanh Hà ỏ tuổi U40 làm các cô gái thích thú.
Hãy cùng xem ba loại hoa quả mà nữ diễn viên đình đám yêu thích và thường dùng để ăn và làm đẹp từ sâu bên trong cơ thể. Dù đều là những loại trái cây bình dân, song đây được xem là những cứu cánh nhan sắc hoàn mỹ cho Tăng Thanh Hà nói riêng và các chị em phái đẹp nói chung.
Đu đủ:
Đu đủ là một trong những loại quả giàu dinh dưỡng và có tác dụng làm đẹp tuyệt vời mà nhiều năm qua các bà các mẹ vẫn hay tin dùng. Theo đó, đu đủ và dứa cũng giàu vitamin và enzyme tốt cho tiêu hóa, có đặc tính chống viêm và giúp cơ thể trẻ lâu. Cũng nhờ ăn loại quả này đều độ mà Tăng Thanh Hà gần như rất ít có nếp nhăn ở độ tuổi U40. Nàng ngọc nữ cũng tự tay trồng đu đủ để ăn dần, đảm bảo chất lượng tuyệt đối thuần thiên nhiên của loại quả này.
Đu đủ luôn có trong những bữa ăn sáng bổ dưỡng của Tăng Thanh Hà.
Cóc chín:
Ngoài việc có chứa hàm lượng lớn vitamin A và vitamin C, quả cóc còn chứa nhiều chất chống oxy hóa khác như flavonoid, terpenoid, tannin, saponin,… bảo vệ tế bào của cơ thể khỏi sự tấn công của các gốc oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, quả cóc còn được Tăng Thanh Hà lồng ghép vào những bữa ăn bổ dưỡng, giá bình dân mà mang lại hiệu quả cho nhan sắc không ngờ tới. Bà mẹ ba con ăn cóc vì loại trái có chứa đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết bao gồm cả chất xơ có trong quả cóc giúp cảm giác no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn. Các chị em có thể tham khảo sử dụng loại quả này kết hợp trong thực đơn giảm cân.
Cóc chín do Tăng Thanh Hà chế biến khi được bạn bè tặng.
Bơ:
Trong quả bơ có lượng lớn vitamin A giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, đây là một trong những loại quả mà Tăng Thanh Hà vô cùng thích. Nàng ngọc nữ thường ăn sáng với bơ và trứng luộc, làm nước sinh tố, salad hay ăn tươi cũng là những món ăn mà cô ưa chuộng nhất. Trong quả bơ có, hàm lượng kali và phốt pho dồi dào có tác dụng ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, giúp da săn chắc. Vitamin E giúp bảo vệ các axit béo, làm chậm quá trình lão hóa giúp làn da tươi trẻ, săn chắc và mịn màng hơn.
Bà mẹ ba con lồng ghép bơ vào những bữa ăn thơm ngon!