Ca sĩ Thanh Hà: "Thanh xuân không phải là đặc quyền của tuổi trẻ"

Ngày 09/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho rằng, phụ nữ rất sợ không được yêu. Nhưng chính bản thân đôi khi lại chưa trân trọng và yêu thương chính mình. Và khi phụ nữ biết cách nâng niu bản thân, biết mình là ai, giá trị của mình ở đâu và làm cho mình đẹp lên. Thì thanh xuân sẽ là đặc quyền của mọi phụ nữ.

ca si thanh ha: "thanh xuan khong phai la dac quyen cua tuoi tre" - 1

Ca sĩ Thanh Hà

Ai cũng có quyền trẻ đẹp thêm lần nữa

Thanh Hà có cái nhìn cởi mở và không ngại nói về việc bản thân có sử dụng các sản phẩm, giải pháp thẩm mỹ. Theo nữ danh ca, tuổi xuân là khát khao của phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào. Và làm đẹp là điều cần được cổ vũ.

Thực tế, "Phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có có quyền làm mình trẻ đẹp hơn. Với Thanh Hà thì đây là nhu cầu chính đáng và cần được cổ vũ. Vì khi phụ nữ đẹp, và thực sự nhận biết được họ là ai và họ yêu mến gì ở bản thân mình, họ sẽ tự tin và hạnh phúc hơn. Cuộc sống của họ và người xung quanh cũng nhờ đó mà dễ chịu và thoải mái hơn", giọng ca "Mong manh tình về" chia sẻ. Hành trình làm đẹp, tìm lại tuổi xuân cũng chính là hành trình mỗi người khám phá giá trị thực sự của bản thân để biết trân trọng mình hơn, nâng niu mình hơn.

"Hãy đam mê chính mình và làm đẹp an toàn"

Thanh Hà được ví là người đẹp không tuổi. Vẻ đẹp ấy là sự kết hợp hài hoà và nhất quán giữa việc "nghĩ" và "làm" trên hành trình đi tìm lại vẻ xuân sắc của nữ ca sĩ. Và đây cũng chính là bí quyết để phụ nữ trở nên đẹp hơn, rạng rỡ hơn dù ở lứa tuổi nào.

ca si thanh ha: "thanh xuan khong phai la dac quyen cua tuoi tre" - 2

Vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của ca sĩ Thanh Hà

Bí quyết trẻ đẹp đầu tiên của Thanh Hà đó là luôn trân trọng và nâng niu bản thân. Nữ ca sĩ cho rằng, phụ nữ luôn sợ không được yêu, nhưng đôi khi, chính bản thân lại chưa biết trân trọng và yêu thương chính mình. Khi hạnh phúc, không được yêu, làm sao mà tinh thần phấn chấn, da dẻ hồng hào, thần thái rạng rỡ được. Thế nên, cách làm đẹp tốt nhất là luôn biết mình là ai, hiểu được giá trị của bản thân, "đam mê" vẻ đẹp của chính mình. Và đừng bao giờ từ chối hay xem nhẹ việc làm cho mình đẹp lên, rạng ngời hơn, toả sáng hơn, dù mình ở lứa tuổi nào. Nữ ca sĩ cho biết, chính cách suy nghĩ này giúp bản thân dễ dàng vượt qua những cảm xúc tiêu cực, những tự ti, xét đoán bản thân để luôn tự tin hơn, sống tốt hơn.

Đối với việc làm đẹp, Thanh Hà chia sẻ bí quyết: "Thanh Hà đã sử dụng nhiều giải pháp làm đẹp và rút ra một kinh nghiệm rằng, chỉ những giải pháp hay sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo mới giúp phụ nữ đẹp một cách an toàn, hiệu quả và không biến chứng". Bí quyết của nữ ca sĩ là luôn tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn các sản phẩm thẩm mỹ uy tín khi làm đẹp. Cách này giúp bảo vệ sức khoẻ và nhan sắc của mình một cách dài hạn, chứ không phải chỉ đẹp ngắn hạn, thoáng chốc.

Thanh Hà tiết lộ trợ thủ đắc lực cho vẻ đẹp không tuổi

ca si thanh ha: "thanh xuan khong phai la dac quyen cua tuoi tre" - 3

Ca sĩ Thanh Hà trở thành Đại sứ thương hiệu của Merz

Sau khi tự mình trải nghiệm và sử dụng trực tiếp các sản phẩm của tập đoàn Merz từ Đức, bao gồm chất làm đầy bằng HA Belotero, Chất làm đầy bằng CaHA Radiesse, neurotoxin điều trị nếp nhăn không chứa Protein phức và thiết bị công nghệ nâng cơ và trẻ hóa da Ultherapy. Thanh Hà tin rằng đây chính là giải pháp mà những phụ nữ mong muốn kéo dài nét xuân sắc thật sự cần được biết. Để giải pháp làm đẹp an toàn, giúp phụ nữ ở mọi lứa tuổi toả sáng, Thanh Hà đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Merz trong năm 2018 và 2019.

Trong vai trò mới, Thanh Hà sẽ có nhiều hoạt động thiết thực nhằm truyền cảm hứng để phụ nữ Việt tự tin khám phá vẻ đẹp nội tại và giá trị của bản thân, thêm yêu bản thân mình hơn, nâng niu cơ thể mình hơn và biết làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả hơn. Và mục tiêu nữ ca sĩ mong có thể đem lại là giúp những phụ nữ quanh mình cũng được trẻ hơn, đẹp hơn. Để từ đó, họ tự tin hơn và hạnh phúc hơn và lan toả vẻ đẹp, cảm xúc tích cực của mình đển nhiều người hơn.

Theo Bích Thủy (Khám phá).