Call Me Duy - chàng Beauty Blogger nổi tiếng với những review chân thật 

Ngày 20/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với gần 500.000 lượt đăng ký theo dõi trên kênh Youtube, Vũ Duy hay Call Me Duy hiện đang là một trong những Beauty Blogger được đông đảo giới trẻ yêu skincare biết đến. 

Beauty Blogger Call Me Duy - Nguồn cảm hứng cho sự nỗ lực và đột phá

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành Beauty Blogger trong vài năm trở lại đây, cái tên Call Me Duy được nhiều người biết đến. Hiện nay, Call Me Duy sở hữu gần 250.000 lượt theo dõi ở nh TikTok, một cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm với hơn 450.000 thành viên. 

Là một graphic designer “chính hiệu” ngay từ khi còn là sinh viên, công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube của Call Me Duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những tạo hình độc lạ, sống động và ấn tượng. Chỉ sau khoảng một năm hoạt động, Call Me Duy đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành Beauty Blogger với nhiều thành tựu. 

Call Me Duy - chàng Beauty Blogger nổi tiếng với những review chân thật  - 1

Beauty Blogger Call Me Duy là graphic designer ngay từ thời sinh viên 

“Quả ngọt” nhất tính đến thời điểm hiện tại mà Vũ Duy gặt hái được khi theo đuổi niềm đam mê skincare chính là tấm vé mời tham dự sự kiện Youtube FanFest 2020 của Youtube. Sự kiện âm nhạc tri ân này quy tụ hơn 150 ngôi sao nổi tiếng quốc tế, người ảnh hưởng trên kênh Youtube về tham dự.

“Tính chân thật trong review chính là dám chỉ ra điểm hạn chế của sản phẩm”

“Review hiểu nôm na chính là cách nhận định của một người về một đối tượng nào đó. Đứng trên lập trường ý kiến khách quan của chính mình, Duy đưa ra những review, lời nhận xét về một loại mỹ phẩm thông qua bảng thành phần, hàm lượng các hoạt chất hay đơn giản hơn là sau quá trình trải nghiệm sử dụng. Mỗi làn da có một đặc tính và sự phù hợp với mỹ phẩm khác nhau, vì vậy Duy luôn phân tích bảng thành phần mỹ phẩm một cách chi tiết, chỉ ra mặt lợi, hại và những làn da phù hợp để sử dụng sản phẩm đó.” - Beauty Blogger Call Me Duy chia sẻ. 

Call Me Duy - chàng Beauty Blogger nổi tiếng với những review chân thật  - 2

Các sản phẩm vlog của Call Me Duy thường chia sẻ về những tips làm đẹp hữu ích

Kênh Youtube của Call Me Duy hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của giới trẻ yêu skincare. Các sản phẩm vlog của Call Me Duy thường chia sẻ về những tips làm đẹp lành mạnh bằng những lời review hóm hỉnh và chân thật.

Cái chân thật của Call Me Duy ở đây chính là dám chỉ ra điểm hạn chế của một sản phẩm mỹ phẩm cho dù nó là của thương hiệu nào. Sự “chê” của anh không phải bao hàm nguyên cả thương hiệu mà chỉ là một vài hạn chế của dòng sản phẩm đó thôi. Có rất nhiều trường hợp chung một thương hiệu nhưng sản phẩm này anh cảm thấy tốt, sản phẩm kia lại nhận thấy còn nhiều khuyết điểm. 

“Là một Beauty Blogger, Duy luôn đặt yếu tố công tâm lên hàng đầu để đảm bảo rằng khán giả của mình được xem những sản phẩm vlog review chuẩn mực review.” - Vũ Duy chia sẻ thêm. 

Call Me Duy - chàng Beauty Blogger nổi tiếng với những review chân thật  - 3

Với Vũ Duy, tính chân thật trong review chính là dám chỉ ra điểm hạn chế của sản phẩm dù sản phẩm đó thuộc brand nào 

Gặt hái được nhiều thành công rực rỡ

Không chỉ đơn thuần là một Beauty Blogger, Call Me Duy còn là founder của thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic. Đây là một nhãn hàng mỹ phẩm chuyên điều chế và cung cấp những sản phẩm lành tính, an toàn, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

CMD Cosmetic phân phối 03 dòng mỹ phẩm gồm sản phẩm hỗ trợ điều trị, sản phẩm phục hồi và sản phẩm duy trì với những chức năng, công dụng khác nhau. Các sản phẩm của CMD Cosmetic đều được điều chế từ các hoạt chất thành phần có chứng nhận an toàn, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên luôn đảm bảo độ lành tính. Ngoài ra, nhãn hàng còn tiến hành tìm hiểu các giải pháp công nghệ kết hợp các hoạt chất thành phần để tạo ra những kết quả cộng hưởng hiệu quả và an toàn nhất đối với người sử dụng.  

Call Me Duy - chàng Beauty Blogger nổi tiếng với những review chân thật  - 4

Sản phẩm CMD Cosmetic được điều chế từ thành phần an toàn, có áp dụng các giải pháp công nghệ kết hợp hiệu quả

Hiện nay, Call Me Duy còn giúp chị em phân tích bảng thành phần mỹ phẩm thông qua địa chỉ trang web callmeduy.com. Với sự hỗ trợ từ trang web Call Me Duy, các bạn có thể tra cứu bảng thành phần của mỹ phẩm để lựa chọn loại sản phẩm làm đẹp phù hợp với đặc tính da, từ đó dần cải thiện và sở hữu cho mình một làn da căng bóng, chắc khỏe và ưng ý nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/call-me-duy-chang-beauty-blogger-noi-tieng-voi-nhu...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).