CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp

Ngày 26/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc sống hiện nay, sẽ không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những nữ doanh nhân có sự nghiệp thành đạt, công việc luôn bận rộn nhưng lúc nào nhìn họ cũng rạng ngời, tươi trẻ và xinh đẹp.

Và đương nhiên, để trở nên ấn tượng như thế chắc chắn họ cũng có bí quyết riêng, một trong những bí quyết ấy sẽ được nữ doanh nhân Đặng Trang - CEO thương hiệu làm đẹp Chang Beauty Center chia sẻ sau đây.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 1

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 2

Được biết đến là nữ doanh nhân sở hữu vẻ đẹp "hotgirl", thu hút người đối diện bởi sự tinh tế ở phong cách thời trang cho đến lối trò chuyện, đối với mọi người, Đặng Trang chính là một người luôn cho người khác cảm giác gần gũi thân thiện với nguồn cảm hứng bất tận về xu hướng làm đẹp hiện đại.

Đặng Trang cho biết mình khởi nghiệp kinh doanh khi mới 18 tuổi và đến nay sau hơn 5 năm gầy dựng thương hiệu Chang Beauty Center, chị đã tạo dựng được những thành tích đáng nể với nhiều giải thưởng danh giá. Thế nhưng chị vẫn khiêm tốn cho rằng bản thân vẫn còn phải học hỏi nhiều điều từ các chuyên gia, bác sĩ làm đẹp hàng đầu trên thế giới để từ đó mang những kiến thức ấy về phục vụ cho các “thượng đế” của mình. Với những thành tích đạt được và sự tin tưởng của khách hàng ngày càng gia tăng, đó chính là các giá trị trân quý rất đáng tự hào về một thương hiệu làm đẹp trong hằng hà vô số các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, là một đại diện của thế hệ trẻ, Đặng Trang còn mong muốn khơi gợi sự yêu thích và khát khao tìm lại chính mình nếu số phận ban cho họ "một ngôi sao xấu".

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 3

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 4

Không chỉ gửi gắm niềm đam mê làm đẹp vào chính bản thân, Đặng Trang còn truyền tải câu chuyện về sự thay đổi ngoại hình của mình trở thành mạch cảm hứng cho các bạn trẻ và góp tiếng nói vào việc dám thay đổi bản thân để ngày càng tự tin và thành công hơn. Để chứng minh tài năng và bản lĩnh của một người trẻ dám dấn thân vào chốn thương trường mặc dù biết rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, Trang đã cố gắng học hỏi và tiếp thu xu hướng làm đẹp hiện đại của thế giới để vừa làm đẹp cho bản thân vừa hoàn thiện tay nghề.

Đến nay, sau nhiều năm dấn thân vào lĩnh đẹp làm đẹp, chị vẫn tiếp tục nâng cao kiến thức quản lý kinh doanh bằng tấm bằng cử nhân của Trường Đào Tạo Doanh Nhân PACE - một trong những Trung tâm giảng dạy và đào tạo uy tín về quản lý doanh nhân doanh nghiệp. Ngay từ đầu, chị không nghĩ rằng bản thân sẽ theo đuổi sự nghiệp làm đẹp lớn mạnh như hiện tại, bởi mục đích chỉ đến từ niềm yêu thích làm đẹp cho cá nhân nhưng càng dấn thân chị càng nhận ra rằng niềm đam mê ấy không chỉ dành riêng cho mình mà còn để phục vụ cho nhiều người khác.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 5

Tuy là một người phụ nữ sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng bên trong chứa đầy nội lực và chung thủy với một niềm đam mê với nghề: yêu cái đẹp và khát khao cống hiến hết mình vì sự nghiệp làm đẹp, Đặng Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng quản lý thương hiệu riêng.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp - 6

Nhìn lại một hành trình dài đã đi qua và khép lại một năm 2020 với biết bao biến cố, khó khăn ập đến do dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới, nhưng Đặng Trang vẫn giữ vững tinh thần để lèo lái thương hiệu phát triển ổn định. Đây thực sự là giai đoạn “lửa thử vàng” nhằm tái khẳng định thương hiệu, qua đó chị cũng đã gián tiếp chứng minh cho mọi người thấy rằng: nếu biết cách biến thách thức thành cơ hội, bạn sẽ thắng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-dang-trang-yeu-cai-dep-va-cong-hien-het-minh-vi-s...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).