CEO Trương Thu Hằng - người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

Ngày 13/10/2017 18:00 PM (GMT+7)

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường mỹ phẩm, Hằng JoJo đang làm những điều mà nhiều doanh nghiệp Việt đang khát khao chinh phục.

Bằng thương hiệu Hằng JoJo với triết lý: chú trọng R&D với đối tác nước ngoài tạo ra các sản phẩm chất lượng và hoàn toàn tự nhiên, cam kết chia sẻ lợi nhuận, thúc đẩy hợp tác cùng các đối tác, hệ thống phân phối cùng phát triển và luôn lắng nghe, đáp ứng kịp thời để đem đến những quyền lợi, sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ Việt. Đó chính là điều Trương Thu Hằng tự hào vì mình đã làm được trên cương vị là CEO của một công ty mỹ phẩm Việt.

ceo truong thu hang - nguoi truyen cam hung cho nhieu ban tre - 1

Với thành công của thương hiệu Hằng JoJo sau 4 năm thành lập, gây dựng uy tín trên thị trường nội địa, CEO Trương Thu Hằng đang từng bước xây dựng, nâng tầm quốc tế thương hiệu Việt.

Ngay từ khi còn đi học, Trương Thu Hằng đã rất yêu thích kinh doanh và đã bắt tay xây dựng những dự án kinh doanh cho riêng mình. Và thời điểm bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm đó là bước ngoặt với cô gái trẻ tuổi giàu nhiệt huyết này.

ceo truong thu hang - nguoi truyen cam hung cho nhieu ban tre - 2

CEO Trương Thu Hằng người sáng lập thương hiệu Hằng JoJo

Tôi yêu cái đẹp và khát khao xây dựng được một thương hiệu mỹ phẩm Việt có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Đặc biệt thời điểm khi rất nhiều nhãn hàng quốc tế đổ bộ vào Việt Nam mà các doanh nghiệp Việt chưa có được những hệ thống sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm bài bản. Và với niềm tin sắt đá và khát vọng cũng như cơ duyên gặp gỡ các đối tác tiềm năng đã dẫn lối con đường tôi, cháy hết mình cho niềm đam mê và khao khát của đời mình”, Trương Thu Hằng chia sẻ.

Với công ty Mỹ phẩm Hằng JoJo, mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa hệ thống đại lý và công ty không chỉ là mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết chính là tình cảm, sự gắn bó, sự trân trọng và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển một thương hiệu uy tín trên thị trường.

ceo truong thu hang - nguoi truyen cam hung cho nhieu ban tre - 3

Hệ thống đại lý của thương hiệu Hằng JoJo

Trong những năm qua, hệ thống Đại lý phân phối đã không ngừng nỗ lực chung tay đưa các sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Hằng JoJo đến tận tay khách hàng với các sản phẩm tốt nhất. Vì thế, công tác đào tạo, nâng cao kiến thức chăm sóc da, kiến thức về sản phẩm cho đội ngũ đại lý luôn được công ty mỹ phẩm Hằng JoJo chú trọng và coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính chiến lược.

ceo truong thu hang - nguoi truyen cam hung cho nhieu ban tre - 4

Mỹ phẩm Hằng JoJo hiện nay có hơn 2.000 đại lý trên toàn quốc với hơn 50.000.000 khách hàng thường xuyên. Với chiến lược phát triển bền vững, Mỹ phẩm Hằng JoJo cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Hằng JoJo trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Việc tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn chính là những yếu tố không thể thiếu cho một sự hợp tác vì sự phát triển chung. Trong hành trình của mình, Mỹ phẩm Hằng JoJo luôn coi trọng hệ thống, đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó ùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng để xây dựng Mỹ phẩm Hằng JoJo ngày càng phát triển bền vững.

ceo truong thu hang - nguoi truyen cam hung cho nhieu ban tre - 5

CEO Trương Thu Hằng được vinh danh  Nữ lãnh đạo xuất sắc ASEAN 2017

Ngày 7/10 vừa qua nữ doanh nhân Trương Thu Hằng vinh dự được công nhận là CEO trẻ tuổi được chứng nhận là Nữ lãnh đạo xuất sắc ASEAN 2017-2018. Với Trương Thu Hằng mỗi ngày là một thử thách mới. Cô chia sẻ thêm: "Đối với tôi, thành công đối với bản thân tôi là ngày càng chiếm trọn trái tim của khách hàng đối với mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Hằng JoJo".

- Nhận Chi Nhánh - Đại Lý - Tổng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Hằng JoJo Trên Toàn Quốc

- Bảo Đảm doanh thu 20 triệu/tháng. Được nhận thêm tiền thưởng nếu kinh doanh tốt.

- Cam kết bảng giá sỉ - lẻ niêm yết, hỗ trợ và đào tạo kĩ năng bán hàng cho những nàng mới bắt đầu. Quyền lợi luôn đặt lên hàng đầu.

- Vốn khởi điểm chỉ từ 2 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TRƯƠNG THU HẰNG

Điện thoại: 01269837959

Facebook: Trương Thu Hằng

Zalo: 01269837959

Wedsite: www.hangjojo.com

(Theo Khám phá).