CEO xinh đẹp Nguyễn Tú Quyên: “Khi kinh doanh phụ nữ cần có Tâm và Khí Chất”

Ngày 28/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Với cách điều hành “có tâm – có tầm” cùng lợi thế ngoại hình xinh đẹp của CEO trẻ Tú Quyên, chỉ sau hơn 1 năm thành lập đến nay, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Queenie-Skin đã phát triển được hệ thống bán hàng lên gần 2000 thành viên các cấp trên cả nước.

Cô cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh Nguyễn Tú Quyên, là người sáng lập công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Queenie-Skin và là Giám đốc trực tiếp điều hành công ty cho đến nay. Chị cho hay, quyết định khởi nghiệp ở lĩnh vực mỹ phẩm rất áp lực và thách thức, bởi hiện nay, thị trường mỹ phẩm có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước đang hoạt động, mỗi ngày lại có tới hàng chục thương hiệu mới xuất hiện, nó giống như một cái bánh đang bị xâu xé. Nhưng chị tin nếu sản phẩm của mình thật sự chất lượng, đồng thời với những chiến lược truyền thông khác biệt, hiệu quả thì công ty sẽ đủ sức cạnh tranh và thành công.

ceo xinh dep nguyen tu quyen: “khi kinh doanh phu nu can co tam va khi chat” - 1

Chị luôn quan niệm rằng: Tạo ra thương hiệu thì dễ nhưng duy trì và phát triển nó mới khó. Để chạm đến thành công, quan trọng chúng ta phải đặt ra cho riêng mình những mục tiêu cụ thể và cách để đạt được những mục tiêu đó. Theo chị, phụ nữ khởi nghiệp thường có nhiều giới hạn, khó khăn hơn so với đàn ông. Quan trọng phụ nữ rèn luyện khí chất để vượt qua những giới hạn, thử thách đó. Chị thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo cấp cao, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về bán hàng, làm đẹp, giao tiếp,… cho toàn hệ thống, sao cho mỗi cá nhân trong hệ thống đều có thể phá bỏ giới hạn, phát triển bản thân.

ceo xinh dep nguyen tu quyen: “khi kinh doanh phu nu can co tam va khi chat” - 2

Chị xây dựng câu slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ tâm”, nhằm thể hiện cách làm việc “có tâm – có tầm” của mình. Từ khi thành lập đến nay, Queenie-Skin luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Ban giám đốc công ty còn đẩy mạnh hoạt động trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ bán hàng, về giao tiếp, làm đẹp,… Đảm bảo tất cả mọi người đến với Queenie-Skin đều sẽ đẹp từ trong tâm đến vẻ ngoài.

ceo xinh dep nguyen tu quyen: “khi kinh doanh phu nu can co tam va khi chat” - 3

Với thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chị đã chọn cách điều hành công ty linh hoạt, liên tục cập nhật và thay đổi theo xu hướng. Đồng thời, chị còn để ý, theo dõi sát sao từng hoạt động nhỏ của công ty. Chị thường xuyên có mặt ở xưởng để đôn đốc sản xuất, đảm bảo sản lượng cũng như chất lượng, còn có những hôm, chị có mặt cả ngày ở studio để hỗ trợ các bạn trong hệ thống chụp hình quảng cáo, hoặc chị tự tay thiết kế những mẫu quảng cáo mới lạ cho hệ thống,… sao cho mỗi sản phẩm, mỗi hình ảnh truyền thông đến khách hàng đều chất lượng.

ceo xinh dep nguyen tu quyen: “khi kinh doanh phu nu can co tam va khi chat” - 4

Với cách điều hành “có tâm – có tầm” cùng lợi thế ngoại hình xinh đẹp của CEO trẻ Tú Quyên, chỉ sau hơn 1 năm thành lập đến nay, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Queenie-Skin đã phát triển được hệ thống bán hàng lên gần 2000 thành viên các cấp trên cả nước. Bên cạnh đó, thương hiệu Queenie-Skin còn đạt được nhiều giải thưởng như Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt, Top 20 sản phẩm chất lượng 2017, Thương hiệu gắn kết Hàn – Việt 2017 và hiện tại Queenie-Skin đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được tin cậy và Hot hiện nay.

ceo xinh dep nguyen tu quyen: “khi kinh doanh phu nu can co tam va khi chat” - 5

(Theo Khám phá).