Doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Tuyết Hoa: “Tiêu chí kinh doanh hàng đầu là chất lượng sản phẩm”

Ngày 29/12/2021 16:00 PM (GMT+7)

Bằng sự kiên trì, ý chí phấn đấu của mình, doanh nhân Huỳnh Thị Tuyết Hoa đã đương đầu với mọi thử thách để nắm bắt được chìa khoá thành công. Hiện cô đang là tổng phân phối mỹ phẩm miền Nam của Thiên Nhiên Việt Group và lập được nhiều thành tích đáng ngư

Tiếp xúc với Tuyết Hoa, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn nhưng có thể cảm nhận được bản lĩnh, sự đam mê và dòng máu nhiệt huyết chảy trong cô gái này.

Tuyết Hoa đến từ vùng đất biển Vũng Tàu, hiện cô đang sở hữu chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm Depxinh.net và là tổng phân phối miền Nam của Thiên Nhiên Việt Group.

Doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Tuyết Hoa: “Tiêu chí kinh doanh hàng đầu là chất lượng sản phẩm” - 1

Để đạt được những thành công như hiện tại, Tuyết Hoa cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng với niềm đam mê cùng tinh thần học hỏi, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, cô đã dần rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý báu dẫn lối cô đến với thành công. Với Tuyết Hoa, tiêu chí kinh doanh hàng đầu mà cô luôn hướng tới là chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Năm 2021, bén duyên với sản phẩm Lapia Rose Whitening Skin của Thiên Nhiên Việt Group, doanh nhân Tuyết Hoa đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ khi chạm mốc 10.000 sản phẩm được bán ra ngay trong dịp ra mắt sản phẩm đầu tiên.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm “Hoa hồng Lapia” vào đêm Giáng sinh 25/12/2021 vừa qua, với sự tham gia của 50 khách mời, trong đó có nghệ sĩ Cát Tường, người mẫu Andrea Aybar, chủ tịch công ty Thiên Nhiên Việt đã chính thức khen thưởng và trao tặng 300.000.000 VNĐ tiền mặt, hoa và bằng khen cho thành tích “kỷ lục” 10.000 sản phẩm bán ra của Tuyết Hoa.

Doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Tuyết Hoa: “Tiêu chí kinh doanh hàng đầu là chất lượng sản phẩm” - 2

Được hỏi về thành tích hiện tại, chị Tuyết Hoa chia sẻ: “Hoa đã kinh doanh mỹ phẩm trên 10 năm rồi. Bí quyết để Hoa đạt được thành tích 10.000 sản phẩm Lapia bán ra là nhờ sản phẩm có thành phần thiên nhiên, an toàn lành tính, phù hợp với mọi loại da, tất cả quy trình, nguồn gốc xuất xứ, hình ảnh đều được cung cấp và công bố rõ ràng. Hoa rất biết ơn đến chủ tịch Rita Phương đã cho Hoa được biết đến và có cơ hội được hợp tác, đạt được thành công như hiện tại”.

Với vai trò là Tổng phân phối mỹ phẩm miền Nam, quản lí và phân phối sản phẩm, cô luôn đặt ra 3 tiêu chí “Uy tín, chất lượng, an toàn” lên hàng đầu. Doanh nhân Tuyết Hoa quan niệm rằng, kiến thức xung quanh chúng ta là vô hạn, từ đó hãy không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng mỗi ngày phù hợp với định hướng, mục tiêu phát triển của công việc và bản thân.

Doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Tuyết Hoa: “Tiêu chí kinh doanh hàng đầu là chất lượng sản phẩm” - 3

Nhìn lại chặng đường đầy rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua, doanh nhân Huỳnh Thị Tuyết Hoa mong muốn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc kinh doanh, bứt phá bản thân và lập thêm nhiều thành tựu mới.

Nguồn: [Tên nguồn].