Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM

Ngày 25/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 20/4 vừa qua, công ty TNHH TM DV Trần Gia đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm thứ 2 với quy mô lớn.

Thương hiệu mỹ phẩm Elly White chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2014. Và đến năm 2019 Công ty chính thức khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm thứ 2 tọa lạc tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 1500 m2 với công suất sản xuất hơn 35 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng được lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại đạt chuẩn CGMP và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản.

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 1

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển có nền công nghệ hiện đại đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 2

Bà Đặng Huyền Trân – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Trần Gia cho biết, với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ cho ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế.

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 3

Lễ ký kết chuyền giao công nghệ sản xuất tại nhà máy CGMP của Công ty TNHH TM DV Trần Gia – Công ty Bio Sint Cosmetics

“Vì nhu cầu ngày càng cao và khắt khe trong lựa chọn sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, chúng tôi quyết định ký kết với đối tác đến từ Hoa Kỳ, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực và đầu tư xây dựng nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm cao cấp, chất lượng, an toàn với làn da Việt”, bà Đặng Huyền Trân chia sẻ.

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 4

Đây là kết quả đánh dấu bước ngoặt phát triển vượt bậc của Elly White sau nhiều năm hiện diện trên thị trường, tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của Elly White đều được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế bao bì mẫu mã sang trọng đáp ứng chuẩn theo xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Để có được vị trí này, là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty luôn làm việc với phương châm “Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu”, bên cạnh đó còn có hệ thống nhà phân phối, đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả nước đã đưa sản phẩm làm đẹp đến tận tay người tiêu dùng.

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 5

Elly White chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm tại TP.HCM - 6

Trong thời gian sắp tới Công ty TNHH TM DV Trần Gia cùng Nhà máy sản xuất hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm an toàn chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu làm đẹp trong và ngoài nước.

(Khám phá).