Hồ Ngọc Hà "muốn ói" khi nhìn tóc chính mình, và màn thay đổi ngoạn mục

Jay Ngày 03/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ ba con cho rằng mái tóc của cô quá ghê khi gần 4 tháng không được chăm sóc tại hair salon.

Ông bà ta có câu, cái răng cái tóc là góc con người. Điều này càng đúng hơn với phụ nữ có con, sau khi sinh răng và tóc của họ ít nhiều ảnh hưởng chẳng hạn như tóc bỗng rụng nhiều hơn, dễ xơ rối và gãy gấp bội so với thời trước. 

Chính vì những lý do đó mà ngày nay ngoài vóc dáng hay làn da, mái tóc được các bà mẹ sành làm đẹp chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất  như một cách để bảo vệ nhan sắc từ gốc của họ. 

Điển hình nhất là trường hợp của Hồ Ngọc Hà, bà mẹ ba con sở hữu một mái tóc khỏe đẹp từng trúng không biết bao nhiêu quảng cáo dầu gội hay dưỡng tóc nổi tiếng. Ấy vậy mà mới đây cô còn phải cảm thán rằng “nhìn muốn ói” với mái tóc óng mượt ngày nào. 

Theo đó do sau khi có sau phần tóc của Hồ Ngọc Hà ít nhiều cũng ảnh hưởng, phần vì màu tóc nhuộm lâu ngày không được chăm sóc do giãn cách toàn xã hội dẫn đến tình trạng như trên. Ngay sau khi các hair salon mẻo cửa trở lại, Hồ Ngọc Hà lập tức đến và phục hồi cũng như nhuộm lại mái tóc để có thể hoàn thiện sắc đẹp như trước đây. 

Trước dịch, Hồ Ngọc Hà có mái tóc tuyệt đẹp.

Màu tóc được cô thường xuyên thay đổi để mang lại sự mới mẻ mỗi khi xuất hiện.

Trước khi dịch bệnh diễn ra, dù liên tục tạo kiểu tóc nhưng Hà Hồ được các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ liên tục nên luôn lung linh.

Còn đây là mái tóc sau dịch của cô, xơ rối và chẻ ngọn khá nhiều, chưa kể là màu tóc cũ mất đi và nhạt dần.

Cô vừa nhuộm cũng như phục hồi lại mái tóc sau bao ngày không được ra ngoài.

Hai ngày qua là những thời điểm các thợ làm tóc đông khách nhất từ trước đến nay, do nhu cầu làm đẹp sau giãn cách xã hội tăng lên đáng kể. Một số người đổ dồn đi cắt tóc, hấp dầu, gội đầu, tạo kiểu hay nhuộm lại tồn màu mới như Hồ Ngọc Hà. 

Đừng lo khi chưa có cơ hội được ra ngoài làm tóc như Hồ Ngọc Hà, bạn hoàn toàn có thể dưỡng tóc tại nhà boeir những công thức thủ công đơn giản mà hiệu quả không kém cạnh. 

Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy dùng dầu bưởi xoa đều mái tóc để tinh chất được thấm sâu vào tóc. Dùng thêm một lớp serum phục hồi tóc hoặc dầu dừa để giúp mái tóc chắc khỏe giảm gãy rụng hay rối hơn đáng kể. 

Hãy chăm sóc tóc mỗi ngày bạn sẽ thấy được kết quả như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng cần phải cung cấp đủ nước hay trái cây cho cơ thể để đủ chất dinh dưỡng nuôi mái tóc thêm óng mượt và chắc khỏe. 

Những ngày ở nhà chống dịch tóc của bà mẹ ba con cũng dài ra trông thấy. 

Mỗi khi nấu ăn hay chăm con cô thường cột cao củ tỏi để đỡ vướng víu.

Nhờ chăm tóc ở nhà nên tóc của Hồ Ngọc Hà không quá xơ rối so với trước đây.

Người đẹp đình đám cũng thường xuyên dùng khăn để quấn tóc khi đi bơi, hay điểm tô cho mái tóc bằng những chiếc kẹp nơ ngọt ngào.

Có lúc bà mẹ xinh đẹp cũng dùng tóc giả để thay đổi hình ảnh.

Đội sớ tóc giả vừa nhanh tiết kiệm thời gian lại đồng thời giúp mái tóc thật của cô hạn chế được nhiệt hay các chất làm tóc mỗi khi đi diễn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-muon-oi-khi-nhin-toc-chinh-minh-va-man-...

Hồ Ngọc Hà không ăn, chỉ uống thứ này mà vẫn sở hữu dáng chuẩn như gái 18
Bà mẹ ba con có tuyệt chiêu giữ dáng nhờ những bữa không ăn chỉ uống loại nước này.

Hồ Ngọc Hà

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà