Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ

Ngày 23/11/2022 18:00 PM (GMT+7)

Đến tham dự Liên hoan phim Asia World Film Fastival vừa diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ, hoa hậu - doanh nhân Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại sự kiện.

Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ - 1

Hoa hậu Thanh Mai (bìa cùng tau trái) cùng MC Quyền Linh, doanh nhân Hương Nguyễn và MC Đức Tiến.

Theo chia sẻ của nàng hậu, Thanh Mai và Quyền Linh là đôi bạn thân từ thuở hàn vi hơn 20 năm về trước. Khi gặp lại Quyền Linh, Thanh Mai mừng rỡ và bồi hồi khó tả, cả hai ôn lại những kỉ niệm cũ và trò chuyện không ngừng.

Hoa hậu Thanh Mai sang Mỹ định cư từ rất lâu nên ít có cơ hội gặp lại những người bạn nghệ sĩ từ quê hương, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Liên hoan phim Asia World Film Fastival, hoa hậu Thanh Mai đã sắp xếp ngay để có mặt trong sự kiện.

Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ - 2

Theo cô, mình là người rất yêu nghệ thuật, đặc biệt là điện ảnh, tham dự Liên hoan lần, Thanh Mai nhận thấy công nghệ làm phim đã có nhiều cải tiến và trở nên rất hiện đại. Đồng thời, cô cũng tỏ ra hứng thú với nhiều dự án điện ảnh của Châu Á được giới thiệu trong Liên hoan. Dù rằng, Liên hoan phim châu Á được tổ chức định kỳ hàng năm, nhưng năm nay dàn sao Việt tụ hội đông và đầy đủ nhất, đây là một cơ hội để cô có dịp tái ngộ những người bạn thân mến từ xưa ngay tại Hoa Kỳ.

Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ - 3

Tham gia sự kiện lần này, ngoài những gương mặt nghệ sĩ sống tại hải ngoại như cựu diễn viên Kiều Chinh, MC Đức Tiến… Thành phần nghệ sĩ Việt còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh.

Từ khi định cư tại Mỹ, Thanh Mai đã nhận ra đam mê đối với ngành làm đẹp bên trong mình. Cô đã nỗ lực không ngừng vì khát khao được mang lại sự tự tin và hài lòng cho phái đẹp. Chính điều đó, đã góp phần không nhỏ tạo dựng nên thành công của Hoa hậu Thanh Mai. Giờ đây, cô đã là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp tại California.

Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ - 4

Ngoài công việc, hoa hậu Thanh Mai cũng dành tấm lòng thương cảm cho những số phận kém may mắn. Cô cùng diễn viên, MC Đức Tiến đã hoạt động tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện như: tổ chức các chương trình từ thiện, quyên góp hiện vật và hiện kim gửi tặng những mảnh đời bất hạnh tại quê nhà,… Cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài, hoa hậu Thanh Mai đã góp một phần nhỏ để chung tay hướng về cội nguồn.

Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ hội ngộ MC Quyền Linh tại Mỹ - 5

Hoa hậu Thanh Mai cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh trên thảm đỏ.

Chia sẻ cam xúc sau hơn 20 năm gặp lại bạn thân Quyền Linh, hoa hậu Thanh Mai tâm tình rằng: "Mình cảm thấy rất vui và vỡ ào niềm hạnh phúc, trái đất tròn, bọn mình không ngờ lại được gặp nhau trên đất cờ hoa."

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường