Huỳnh Như Ý Nguyện - cô gái 9X bứt phá thành công nhờ kinh doanh online

Ngày 01/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Xuất thân từ gia đình thuần nông, từ nhỏ Huỳnh Như Ý Nguyện hay còn được gọi là Nguyện Huỳnh, cô gái 9X quê Cần Thơ đã luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên với ý chí và khát vọng làm giàu cháy bỏng.

Từng có thời gian đi làm tại các doanh nghiệp với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ, nhưng cô gái trẻ Huỳnh Như Ý Nguyện vẫn không cảm thấy hài lòng với công việc mình đang làm. Trong cô lúc nào cũng muốn được làm gì đó để khẳng định bản thân. Một năm sau, Nguyện quyết định từ bỏ công việc mình đang gắn bó. Từ đây cô bắt đầu cuộc hành trình đầy bản lĩnh của mình: Kinh doanh online.

Huỳnh Như Ý Nguyện - cô gái 9X bứt phá thành công nhờ kinh doanh online - 1

Do yêu thích lĩnh vực kinh doanh nên Nguyện đã tìm hiểu, học hỏi trên mạng rất nhiều trước khi quyết định nghỉ việc để kinh doanh. Cô thấy rằng đây là một nghề rất phát triển. Bạn chẳng cần cửa hàng, cũng có thể hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Thế nhưng, thời gian đầu công việc không được suôn sẻ do cách Nguyện chọn sản phẩm không đúng và chỉ kinh doanh cá nhân. Bằng sự học hỏi và trau dồi liên tục, cô đã hiểu ra rằng mình phải chọn một sản phẩm tốt và chất lượng cùng với việc đào tạo đội nhóm để có thể kinh doanh bền vững.

Huỳnh Như Ý Nguyện - cô gái 9X bứt phá thành công nhờ kinh doanh online - 2

Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường, Huỳnh Như Ý Nguyện nhận thấy được dòng sản phẩm đai nịt bụng đang là một trong những sản phẩm có tiềm năng rất lớn để kinh doanh. Bởi tỉ lệ người mắc béo phì đang tăng nhanh ở khu vực Đông Nam Á, trong đó dẫn đầu về tốc độ là Việt Nam, ở mức 38%.

Huỳnh Như Ý Nguyện - cô gái 9X bứt phá thành công nhờ kinh doanh online - 3

Sau khi cân nhắc và lựa chọn, Nguyện quan tâm nhất là sản phẩm từ thương hiệu Latex Kami. Cô quyết định chính mình sẽ trải nghiệm sản phẩm này thật bất ngờ cô giảm được gần 7cm vòng bụng, 5kg trọng lượng một cách an toàn mà không gây hại cho sức khỏe. Đó chính là lý do cô lựa chọn kinh doanh các sản phẩm từ Latex Kami.

Được biết, Latex Kami là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản có cấu tạo từ 25 thanh thép non định hình xoắn xương cá rất mềm dẻo và linh hoạt, phân bố đều và ôm sát vòng eo không chỉ giúp định hình vòng eo đồng hồ cát hiệu quả mà không gây khó chịu cho người dùng.

Bằng việc lựa chọn đúng sản phẩm cùng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, sau một thời gian ngắn kinh doanh, doanh số mỗi tháng của Nguyện đạt hàng trăm triệu đồng. Cô đã chính thức trở thành nhà phân phối triển vọng ở khu vực miền Tây Nam Bộ và hiện là nhà phân phối lớn tại thị trường này.

Huỳnh Như Ý Nguyện - cô gái 9X bứt phá thành công nhờ kinh doanh online - 4

Tính đến nay Nguyện đã xây dựng được hệ thống hàng trăm đại lý phân phối khắp cả nước, phân phối sang cả thị trường nước ngoài. Các đại lý của Nguyện hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa nhưng có chung sở thích làm đẹp, yêu thích dòng sản phẩm thiên nhiên. Nguyện đã giúp đỡ các đại lý của mình có thu nhập trung bình từ 3 triệu đến 20 triệu 1 tháng.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Huỳnh Như Ý Nguyện, cho biết: “Đến với kinh doanh online như một cái duyên nhưng để gắn bó với nghề này lâu dài, bạn cần có đủ dũng khí để theo đuổi đam mê. Có đủ dũng khí, bạn có thể để thực hiện mơ ước, có đủ dũng khí bạn có thể làm được điều mình thích và thực hiện những điều tưởng như không thể. Đây cũng chính là phương châm, là động lực giúp tôi vươn lên mỗi ngày để có được thành công như ngày hôm nay.”

(Khám phá).