Khám phá bí quyết thành công của nữ doanh nhân trẻ Phòng Mỹ Anh

Ngày 14/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Có rất nhiều người thường nói: “Cuộc sống là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, điều này là hoàn toàn đúng với cô gái sinh năm 1991 Phòng Mỹ Anh, tốt nghiệp loại ưu ngành Quản trị Khách sạn nhưng cô gái trẻ lại theo đuổi đam mê làm đẹp của mình và đã gặt hái được những thành công.

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 1

Tổng giám đốc Phòng Mỹ Anh, người sáng lập thương hiệu JP Cosmetic

Khởi đầu, cô cũng như bao bạn trẻ khác bước chân vào cánh cổng đại học rộng mở và chọn ngành Quản trị Khách sạn để học trong suốt 4 năm. Dù đã được gia đình định hướng nghề nghiệp từ trước nhưng Mỹ Anh lại có sự yêu thích và đam mê với lĩnh vực kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nên, vừa sau khi tốt nghiệp, Mỹ Anh đã chọn cho mình một con đường hoàn toàn khác để có thể thỏa niềm đam mê kinh doanh và sống thật với ước mơ của chính mình.

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 2

Mỹ Anh bắt đầu kinh doanh từ 7 năm về trước, mới đầu cô kinh doanh quần áo nhưng vốn kinh nghiệm còn rất non nớt nên đã thất bại. Không nản chí, cô gái trẻ lại quyết tâm tìm kiếm một sản phẩm khác để tiếp tục con đường kinh doanh của mình. Và sau một thời gian, cô nhận ra làm đẹp là một lĩnh vực không bao giờ lỗi thời, ai ai cũng mong muốn và yêu thích cái đẹp, bất kì cô gái nào cũng muốn sở hữu một làn da trắng trẻo hoàn hảo, “thì ngại gì mình lại không phát triển thêm cho lĩnh vực ấy” – Mỹ Anh chia sẻ.

Thuở mới vào nghề, cái khó khăn nhất là tìm kiếm khách hàng, vì sản phẩm còn mới và thương hiệu JP Cosmetic vẫn còn quá xa lạ trên thị trường, tâm lý của chị em phụ nữ còn khá e dè với các loại mỹ phẩm trong nước. Thế nhưng, nhờ vào chất lượng của sản phẩm mang lại mà khách hàng ngày một tăng, JP Cosmetic được khách hàng biết đến là do chất lượng sản phẩm chứ không phải pr.

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 3

Sau hơn 3 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Joanna Pang đã xây dựng được hệ thống phân phối đáng mơ ước với hơn 200 nhà phân phối, đại lý cùng các chi nhánh nhỏ, lẻ trải đều 64 tỉnh thành trên toàn quốc và cả nước ngoài như Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản,…

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 4

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 5

Mỹ Anh cùng hệ thống nhà phân phối đại lý tiêu biểu

Dù bận rộn, tất bật với các dự án, kế hoạch kinh doanh của công ty, thế nhưng CEO Phòng Mỹ Anh vẫn luôn hướng về cộng đồng, cố gắng lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đến toàn thể các nhân viên của công ty, nhằm san sẻ được phần nào những khó khăn, khổ cực với những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh.

kham pha bi quyet thanh cong cua nu doanh nhan tre phong my anh - 6

Cô gái trẻ năm nào giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, trải qua biết bao khó khăn và thử thách, giờ đây Mỹ Anh đã có trong tay công ty của riêng mình và một hệ thống bán hàng vô cùng tiềm năng cả trong và ngoài nước. Thành công đôi khi nằm ở những bước ngoặc táo bạo mà chúng ta không bao giờ có thể ngờ tới, Joanna Pang là bước đột phá giúp cô gái trẻ phát huy được hết khả năng kinh doanh của mình, chạm đến những ước mơ mà tưởng chừng như chưa bao giờ có thể thực hiện được.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ