Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ

Uyên Hoàng Ngày 12/08/2021 14:30 PM (GMT+7)

Chỉ một thay đổi nhẹ, Lý Nhã Kỳ đã bùng nổ nhan sắc rực rỡ tuổi U40.

So với nhiều mỹ nhân Việt, Lý Nhã Kỳ có vẻ là một trong những người đẹp "lười" thay đổi tóc tai hơn cả. Dường như suốt thời gian dài, gắn liền với hình ảnh của nữ diễn viên chính là kiểu tóc dài thướt tha, không cắt mái cũng chẳng nhuộm màu nổi bật. Do đó mà mới đây nhất, màn "F5" nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấn tượng với kiểu tóc mái của Lý Nhã Kỳ đã làm cộng đồng mạng phải ngạc nhiên, chao đảo. 

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 1

Sở hữu gương mặt thanh tú và đường nét gọn gàng hơn hẳn hậu giảm cân, Lý Nhã Kỳ và kiểu tóc mái mới càng làm tôn lên dung mạo mỹ miều khiến dân tình càng ngắm càng say. 

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 3

Tuy chẳng phải là kiểu cọ gì mới lạ nhưng mái mưa lưa thưa đúng là bảo chứng cho thấy khả năng vi diệu của nó trong việc "hack tuổi" của người diện đáng nể. Và vì vậy Lý Nhã Kỳ trong hình ảnh này cứ như đã "ăn gian" gần chục tuổi đời.

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 4

Không ngoa khi cho rằng chẳng cần phải đụng đến "dao kéo" mà chỉ sửa nhẹ phần tóc mái là đủ để "Nữ hoàng kim cương" của Vbiz thành công nâng tầm nhan sắc lên vài bậc.

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 5

Và dù chỉ "xẻo" chút tóc mái, nàng kiều nữ 8X đã nhận về "cơn mưa lời khen" tới tấp của dân mạng. Thậm chí, có người còn tung hô Lý Nhã Kỳ chính là "thần tiên tỷ tỷ". 

Có thể nói, vẫn biết Lý Nhã Kỳ sở hữu dung mạo "vạn người mê", dễ dàng chinh phục nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng kiểu tóc mái thưa này đúng là đã giúp cô thêm thăng hạng về nhan sắc lẫn sự trẻ trung. Style tóc mái đậm chất Hàn Quốc giúp tôn lên đường nét gương mặt thanh thoát của nữ diễn viên, đặc biệt là sống mũi cao hoàn hảo và đôi mắt to tròn long lanh. Bên cạnh đó, hình tượng quý cô sắc sảo trước kia cũng được thay thế bằng thành ngọt ngào, tươi xinh hơn rất nhiều.

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 6

So với mái tóc đơn giản chân phương quen thuộc, phải công nhận rằng chỉ cần sửa nhẹ chiếc mái với phần tóc cắt mỏng nhẹ, không quá dày dặn là đã giúp nhan sắc của Lý Nhã Kỳ trẻ trung, ngọt ngào, thậm chí còn có thể nói là chạm đến đỉnh cao.

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 7

Và khi lật lại muôn kiểu tóc mái mà trước đây mỹ nhân gốc Vũng Tàu kết thân, hình ảnh mới nhất với chiếc mái thưa chắc chắn càng là "chân ái". 

Qua sự khác biệt khi để tóc mái dài - mái mưa, Lý Nhã Kỳ cũng thành công chứng minh rằng một người hoàn toàn có thể chạm đến đỉnh cao nhan sắc và trẻ ra cả chục tuổi khi cắt tóc mái. Đặc biệt là khi kết thân cùng style tóc mái đẹp bền vững với năm tháng mà không lỗi mốt này, chị em có thể vừa "hack" tuổi, vừa giấu nhẹm đi kha khá khuyết điểm như trán sân bay, trán hói…

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 8

Sở dĩ tóc mái thưa được ưa chuộng là style tóc này sẽ giúp "mặt tiền" của chị em trở nên thon gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ sáng sủa, tươi tắn chứ không làm dung mạo tối sầm như những kiểu mái khác. 

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 9

Đặc biệt, dù thuộc team tóc ngắn cá tính, bạn vẫn có thể kết thân cùng kiểu mái đậm chất Hàn Quốc này để góp phần tăng thêm nét mềm mại, nữ tính cho vẻ ngoài. 

Không tinh ý khó nhận ra Lý Nhã Kỳ vừa thay đổi dung mạo, fan khen thần tiên tỷ tỷ - 10

Với hội chị em tóc dài, bạn cũng có thể đổi nhiều kiểu tóc với mái mưa chứ không hề giới hạn phong cách. Dù là tóc ép thẳng tưng, tóc uốn sóng nhẹ  hay tóc tỉa lửng tỉa layer trẻ trung và phóng khoáng đều ổn áp. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-tinh-y-kho-nhan-raly-nha-ky-vua-thay-doi-dung-mao-fan-khe...

Giáng My tuổi trăng rằm: Tóc kiểu bà thím không dìm được vẻ đẹp sắc nước hương trời
Dung nhan lộng lẫy khiến trăm người nhớ, vạn người mê của Giáng My thời trẻ "cân" trọn những mốt làm đẹp khó nhằn.

Hoa hậu Giáng My

Uyên Hoàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ