Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng”

Ngày 27/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Với ngoại hình sáng và bắt mắt, cô nàng Nguyễn Thanh Trúc là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Nguyễn Thanh Trúc - cái tên “gây bão” trong cộng đồng mạng là ai?

Với nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, Nguyễn Thanh Trúc nhanh chóng có nhiều lượt người theo dõi, và trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng” - 1

Không chỉ là một influencer nổi tiếng, Thanh Trúc còn đảm đương công việc của một nhà cung cấp và quản lý đội ngũ truyền thông mảng seeding trên mạng xã hội. Là người trực tiếp đứng ra làm cầu nối liên kết giữa nhãn hàng với các seeder. Nhờ sự tỉ mỉ và nghiêm túc trong công việc, cô và đội ngũ của mình nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và lời mời hợp tác đến từ các nhãn hàng suốt 6 năm qua.

Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng” - 2

Chia sẻ về công việc hiện tại Nguyễn Thanh Trúc cho hay: “Trải qua nhiều năm thăng trầm với nghề, hiện tại công việc và cuộc sống của mình cũng dần trở nên ổn định hơn. Dù mức lương chỉ trung bình nhưng đây là công việc đã giúp mình trang trải tốt cho cuộc sống. Sau thời gian dài gắn bó với nghề, mình lại càng hiểu và càng yêu thích công việc này hơn”.

Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng” - 3

Ngoài công việc, Nguyễn Thanh Trúc còn dành thời gian tham gia vào các chương trình thiện nguyện. Mỗi tháng cô đều tham gia quyên góp nhu yếu phẩm cho các cụ già, trẻ em mồ côi, người vô gia cư… với mong muốn có thể hỗ trợ được phần nào những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Cô hy vọng rằng trong tương lai mình sẽ có điều kiện tài chính tốt hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Bật mí về những dự định trong tương lai

Từng góp mặt và giành giải thưởng ở một số cuộc thi, tuy nhiên Nguyễn Thanh Trúc lại chưa từng có định sẽ lấn sân sang con đường nghệ thuật. Cô chia sẻ: “Bản thân mình thuộc tuýp người tự do, không thích cuộc sống bon chen lắm. Mình chỉ thích một cuộc sống êm đềm, bình yên, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Được làm những điều mình thích, sống là chính mình, dám ước và dám thực hiện”.

Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng” - 4

"Trong tương lai mình cũng ấp ủ sẽ mở một quán cà phê, bánh ngọt nho nhỏ theo thiết kế của riêng mình. Chính vì vậy mình luôn nỗ lực làm việc hằng ngày để có thể sớm thực hiện được ước mơ ấy. Vì đã dành kha khá thời gian cho công việc rồi nên mình cũng hy vọng dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi để mình có thể bù đắp và tự thưởng cho bản thân những chuyến đi mà mình đã từng nhiều lần bỏ ngỏ", Thanh Trúc chia sẻ thêm.

Nguyễn Thanh Trúc: “May mắn sẽ mỉm cười với những người thật sự xứng đáng” - 5

Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải đích đến. Với Nguyễn Thanh Trúc, tất cả những thành quả ở hiện tại với cô không phải là đích đến mà là hành trình trải nghiệm và tự khám phá chính bản thân mình. Giống như một câu nói yêu thích của cô “No pain no gain”, để đạt được thành công bạn phải chấp nhận đánh đổi và thử thách. Tuy nhiên, dù cho có gặp phải bất cứ khó khăn nào đi chăng nữa hãy nhớ luôn luôn nhìn về phía trước, không ngừng nỗ lực, chắc chắn thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn mà thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-thanh-truc-may-man-se-mim-cuoi-voi-nhung-ng...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).