Nữ CEO xinh đẹp Phạm Tùng Lâm: “Bí quyết thành công của tôi là dám nghĩ lớn”

Ngày 25/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh là 3 từ để nhận xét về nữ giám đốc trẻ sinh năm 1995 Phạm Tùng Lâm. Sớm thành công khi mới ở độ tuổi 25, bí quyết thành công của Tùng Lâm là “dám nghĩ lớn”.

Phạm Tùng Lâm hiện tại đang là CEO của MSC Group với 2 thương hiệu Amia Beauty Center và Amia Cosmetics. Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ 60m2, chỉ sau 2 năm, Tùng Lâm đã đưa thương hiệu Amia Beauty Center trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại thành phố Vinh với quy mô 400m2. Bí quyết cho sự thành công vượt trội của cô gái trẻ sinh năm 1995 Phạm Tùng Lâm chính là “dám nghĩ lớn”.

Tự nhận xét mình là một người tham vọng, Tùng Lâm luôn quan niệm “Nếu đã mơ phải mơ cho lớn”. Tùng Lâm cũng tin vào luật hấp dẫn, cô chia sẻ: “Điều mình mong muốn càng lớn, nó sẽ đến càng nhanh, hãy phát tín hiệu của mình với vũ trụ, và vũ trụ sẽ cho mình câu trả lời xứng đáng”.

Ước mơ không phải để không, không phải cho vui, làm được thì tốt mà không làm được thì để đó. Với Tùng Lâm, nỗ lực nửa vời là thất bại đích đáng, đã dám ước mơ thì cũng phải dám biến ước mơ đó trở thành sự thật. “Ước mơ sẽ mãi mãi chỉ là ước mơ nếu ta không hành động. Bạn không thể nằm trên giường nghĩ về ước mơ và hy vọng nó trở thành hiện thực. Hãy hành động, dù chỉ là một hành động nhỏ thôi, nhưng tất cả những điều lớn lao đều được đắp thành từ những điều nhỏ bé” - Phạm Tùng Lâm chia sẻ.

Nữ CEO xinh đẹp Phạm Tùng Lâm: “Bí quyết thành công của tôi là dám nghĩ lớn” - 1

Nữ CEO trẻ gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, thanh tú và bản lĩnh

Năm 20 tuổi, Phạm Tùng Lâm suy nghĩ về việc trở thành 1 chủ doanh nghiệp về làm đẹp. Lâm bắt đầu tìm kiếm và đăng ký các khóa học về chăm sóc da, phun xăm, thậm chí Lâm còn sang Hàn Quốc - nơi ngành làm đẹp phát triển rất mạnh để học tập và cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất. Ngoài ra Lâm còn tham gia các khóa học về quản trị doanh nghiệp để có một nền tảng vững chắc cho việc điều hành công ty. Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, Phạm Tùng Lâm đã đạt được giấc mơ của mình trong vòng 2 năm.

Nữ CEO xinh đẹp Phạm Tùng Lâm: “Bí quyết thành công của tôi là dám nghĩ lớn” - 2

Luôn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ nhằm tối ưu hiệu quả làm đẹp, chỉ sau 2 năm, doanh nghiệp của Tùng Lâm trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại thành phố Vinh

Nữ CEO xinh đẹp Phạm Tùng Lâm: “Bí quyết thành công của tôi là dám nghĩ lớn” - 3

Phạm Tùng Lâm không ngừng học hỏi và liên tục cập nhật kiến thức về ngành làm đẹp

Phạm Tùng Lâm nói rất ít về thành công mình đã gặt hái được, cô chia sẻ nhiều về những dự định và làm thế nào để đạt được nó. Kế hoạch trong tương lai của CEO trẻ Phạm Tùng Lâm là xây dựng một hệ sinh thái thương mại - dịch vụ đa lĩnh vực tại các thành phố lớn trên cả nước.

Là mẫu người của hành động, của sự tiên phong, Tùng Lâm không cho phép mình dừng lại, bởi theo cô: mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống sao cho đừng để phí hoài.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-ceo-xinh-dep-pham-tung-lam-bi-quyet-thanh-cong-cua...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).