Thủ thuật tóc giả giúp Hoà Minzy thăng hạng nhan sắc

Jay Ngày 22/09/2021 15:10 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con cho biết cô mua tóc giả để tạo kiểu tóc dễ hơn.

Từng làm mưa làm gió mạng xã hội và truyền thông với mái tóc giả 200 ngàn đồng. Đây được xem là thủ thuật làm đẹp mà bà mẹ một con này yêu thích và thường xuyên ứng dụng nhất. 

Mới đây, vì vừa cắt tóc ngắn trong thời gian giãn cách xã hội tại nhà, chính vì thế Hoà Minzy cũng mới tậu một vài bột tóc giả để có thể thay đổi nhiều kiểu dáng khác nhau mỗi khi chụp ảnh, quay hình hay livestreams cùng người hâm mộ. 

Theo đó, Hoà chia sẻ đầy hài hước như sao: “Trời ơi, mọi người có thết tóc ngắn của Hoà rồi chứ. Đây là cái búi tóc giả (làm bằng tóc thật) mới order về thử mà nó đẹp thôi rồi luôn ý. Mấy hôm trước dùng cái tóc búi giả trân, nay mua được cái như thật thích quá haha”.

Theo đó, Hòa Minzy từ việc mua tóc giả bằng chất liệu nhựa hay sợi cao su trước đây mang lại một cảm giác giả trân không tự nhiên như cục tóc làm bằng tóc thật mà cô vừa tậu được. Trong bức ảnh mà bà mẹ một con đăng tải nếu như cô không nói chắc hẳn ít người nhận ra đó là tóc giả được gắn thêm để tạo kiểu. 

Hòa Minzy giờ đây thích thú khi ứng dụng tóc giả được làm bằng tóc thật. 

Nữ ca sĩ là thánh tóc giả của Vbiz.

Thường xuyên thay đổi kiểu tóc nên từ khi có tóc giả bà mẹ một con đỡ mất thời gian hơn xưa. 

Cô rất quan tâm đến phần tóc mái của mình. 

Trước đây người đẹp thường dùng mái giả giá rẻ. 

Ngày nay, xu hướng tóc giá làm từ tóc thật ngày càng phổ biến trong thế giới làm đẹp. Trước đây, những bộ tóc giả thường làm bằng những sợi nhựa tổng hợp với chất liệu khá cứng và trông không tự nhiên như những lọn tóc thật, chính vì điểm đó xu hướng dùng tóc thật làm tóc giả càng ngày càng hot hơn. 

Theo đó, với mức giá vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu được bộ tóc giả nhựa tổng hợp,cao su… Nhưng để có thể mua được những bộ tóc giả làm bằng tóc thật bạn phải chi đến hàng triệu đồng. Thậm chí những lọn tóc mỏng nhỏ hay những loại búi củ tỏi nhỏ như Hoà Minzy cũng có mức giá khá cao nếu chúng được làm bởi tóc thật. 

Tuy vậy, tiền nào của nấy khi trưng dụng mẫu tóc giả được kết từ những lọn tóc thật bạn sẽ trông rất tự nhiên, mềm mượt và có thể thoải mái tạo kiểu vì độ bền của tóc rất cao. Thứ hai bạn có thể vệ sinh và gội sạch thật dễ dàng với những dầu gội đầu thông thường hay dưỡng tóc hằng ngày của mình. Khi dùng những dạng tóc này bạn cũng sẽ bảo vệ được bộ tóc thật của mình một cách hoàn hảo nhất, không đụng chạm quá nhiều vào nhiệt hay những hoá chất tạo màu…. 

Giờ đây bà mẹ một con vô tư thay đổi kiểu tóc mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hòa Minzy thay đổi độ dài ngắn liên tục mà vẫn rất tự nhiên.

Cô nàng dịu dàng với kiểu tóc búi.

Những kiểu tóc búi ngày càng được ưa chuộng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thu-thuat-toc-gia-giup-hoa-minzy-thang-hang-nhan-s...

Bị hỏi địa chỉ làm mũi, Hoà Minzy công khai luôn bộ phận đã sửa trên gương mặt
Chỉ sửa mỗi điểm này, dung nhan của Hoà Minzy lại càng thêm hương sắc.

Hòa Minzy

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy