Trang điểm đầu xuân với tông tím berry rực rỡ và năng lượng tràn đầy

Jay Ngày 02/02/2022 09:30 AM (GMT+7)

Không những trong thời trang, màu tím berry còn làm mưa làm gió với giới trang điểm dịp đầu năm 2022.

Màu tím berry mang vẻ đẹp ngọt ngào, rực rỡ nhưng cũng không kém phần nổi bật với sắc tím tràn đầy năng lượng. Theo đó, đây được xem là tông màu cân bằng mọi sắc thái vừa ấn tượng mà lại ý nhị giúp cho người trưng dụng thêm phần xinh tươi và trẻ đẹp.

Bắt kịp xu hướng trang điểm và ứng dụng ngay cho những ngôi sao hàng đầu như Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Huyền My, Jun Vũ… Chuyên viên trang điểm Hiwon làm cho các mỹ nhân thêm phần ấn tượng khi những cách ứng dụng màu tím berry theo từng nhan sắc của mỗi người. 

Chia sẻ về tông trang điểm mang sắc tím berry, chuyên viên trang điểm Hiwon cho biết: “Tông màu tím berry từ lâu đã có trong bảng màu mắt của những nhà mốt đình đám, dẫu vậy 2022 là thời điểm bùng nổ với sắc màu trang điểm này. Đây là sắc màu rất phù hợp để ứng dụng trong mùa Xuân 2022 này, sự ngọt ngào và ấn tượng của tím berry giúp cho vẻ đẹp của mọi người được tôn vinh tối đa. Tím berry ít khi được dùng để đánh toàn mắt, mà sẽ là một điểm nhấn nhá tuyệt vời khi được kết hợp với tông màu nóng đồng điệu như hồng, cam, pastel… Vào những buổi tiệc tối, màu mắt ánh nhũ tím berry luôn là lựa chọn hàng đầu giúp cho các nàng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn mà vẫn không kém phần gợi cảm lẫn ngọt ngào khi đi chơi Tết. Hiwon thường nhấn tông màu tím ở mi dưới, cộng với đó là tạo bọng mắt to tròn long lanh. Tông môi thường sẽ cho màu tím nhạt ánh lê để mang vẻ ngọt ngào mà đầy mới mẻ. Các nàng tránh dùng quá nhiều tím berry kẻo gương mặt trở nên tái nhợt và thiếu sức sống sẽ không được hài hoà và gương mặt trông sẽ nặng nề đấy nhé". 

Jun Vũ đẹp như nàng thơ với tông màu tím nhạt ngọt ngào. 

Kelly kẻ ánh tím với mí mắt dưới để trông thêm ấn tượng hơn. 

Trương Quỳnh Anh ứng dụng hồng ánh tím berry. 

Huyền My cũng gợi cảm và ngọt ngào không kém cạnh. 

Bích Phương cũng được kẻ mắt màu ánh tím thêm vẻ đẹp tuyệt vời. 

Hồng phối tím nhẹ đuôi mắt của cô nàng Zuky San. 

Hoàng Thuỳ Linh táo bạo mix tím berry cùng xanh lá để xuất hiện trong MV. 

Bỏ lại sau lưng những bộn bề hậu covid, chị em chúng mình hãy tiến bước vào năm Nhâm Dần đầy rực rỡ với nhiều thành công, xinh đẹp và tỏa sáng ở phía trước. Đây là thời gian tuyệt vời để chị em ta thu vén nhà cửa, chăm sóc bản thân thật xinh đẹp để có một năm 2022 DẦN AN - DẦN ỔN và DẦN ĐẸP nhé! Chúc mừng năm mới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trang-diem-dau-xuan-voi-tong-tim-berry-ruc-ro-va-nang-luong-tra...

Halloween: Minh Hà trang điểm cho con hết hộp mắt nước, Lý Hải phải dùng than để hoạ mặt
Gia đình được yêu mến nhất showbiz Việt có những màn hoá trang đáng nhớ và đầy ấn tượng.

Lý Hải - Minh Hà

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dần an - Dần ổn - Dần đẹp