6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai

Ngày 18/09/2023 18:59 PM (GMT+7)

Những bé gái này đều sở hữu nhan sắc làm chao đảo cộng đồng mạng, nhiều người kỳ vọng các cô bé sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai.

1. Anastasia Knyazeva (30/6/2011)

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 1

Anastasia Knyazeva là người mẫu nhí người Nga. Cô bé Anastasia thu hút sự chú ý rộng rãi trên mạng xã hội và trở nên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Với đôi mắt xanh dương và nụ cười đáng yêu, Anastasia đã được ví như "một trong những cô bé xinh đẹp nhất thế giới". 

2. Ella Gross (1/12/2008)

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 3

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 4

Là một cô bé lai với mẹ là người Hàn, bố người Mỹ, Ella Gross được ví như "cô bé lai gốc Hàn đẹp nhất thế giới". Ngoài vẻ đẹp đáng yêu, cô bé còn có khả năng diễn xuất rất tốt. Ella xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng, tham gia vào nhiều dự án quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Cô bé còn được ví như "tiểu Jennie".

Ella Gross có hàng triệu người hâm mộ trên Instagram và YouTube. Cô bé thường chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày và hoạt động nghệ thuật của mình, thu hút sự quan tâm của đông đảo người theo dõi.

3. Cặp song sinh Clements (7/7/2010)

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 5

2 chị em song sinh Eva Marie và Lee Rose Clements người Mỹ được mệnh danh là "cặp song sinh đẹp nhất thế giới". Từ năm 7 tuổi, 2 cô bé đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang với tư cách là người mẫu ở Los Angeles.

Eva Marie và Lee Rose Clements còn có một người anh trai, cả gia đình đều rất ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của 2 cô bé.

4. Anna Pavaga (sinh 2/11/2009)

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 6

Anna Pavaga là một thiên thần xinh đẹp sống ở Nga. Cô bé rất hồn nhiên như bao bạn bè cùng trang lứa, mặc dù bản thân là người rất nổi tiếng trên mạng. Cô bé thường xuyên xuất hiện trong các video quảng cáo, nhận lời mời chụp ảnh thời trang. Mặc dù vậy cô bé vẫn duy trì việc học rất tốt.

5. Anastasia Averbukh (9/9/2010)

6 bé gái được kỳ vọng trở thành mỹ nhân trong tương lai - 7

Anastasia Averbukh được ví như "cô gái xinh đẹp nhất Israel". Cô bé có người hâm mộ không chỉ ở Israel mà trên khắp thế giới, với hơn 120.000 người theo dõi trên Instagram. Ngay từ nhỏ cô bé đã may mắn ký được rất nhiều hợp đồng thời trang béo bở, mang lại một khoản thu nhập đáng kể cho mình.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/6-be-gai-duoc-ky-vong-tro-thanh-m...

3 tuổi đã kiếm hàng triệu đô, những cô bé đẹp nhất thế giới giờ thay đổi bất ngờ
Liệu những "bông hồng đẹp nhất thế giới" một thời có còn sở hữu nhan sắc hút hồn khi trưởng thành?

Thế giới Sao nhí

Theo Trang Pháp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí