Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng

Chi Chi - Ngày 24/05/2024 05:53 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả yêu mến sao nhí "Hương vị tình thân" cũng phải bất ngờ trước bảng điểm của cô bé.

Để con vừa học tập tốt song hành với theo đuổi đam mê nghệ thuật thành công đòi hỏi mỗi bậc cha mẹ phải có phương hướng nuôi dạy vô cùng chỉn chu. Song song với đó chính là sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân con, như vậy trẻ mới thực sự hoàn thành tốt tất cả các lĩnh vực. Giống như sao nhí Cherry An Nhiên - diễn viên, người mẫu nhí đắt show nhất nhì Hà thành, để có được những thành công hiện tại, cô nhóc 6 tuổi đã phải không ngừng cố gắng.

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 1

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 2

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 3

Được biết, Cherry An Nhiên là mẫu nhí nổi tiếng từ những năm lên 2 tuổi. Cô bé cũng từng tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình gây sốt như Hương vị tình thân, Chúng ta của 8 năm sau, Đừng làm mẹ cáu... được nhiều khán giả quý mến.

Thành công của bé An Nhiên không chỉ ở việc cô bé chiếm trọn trái tim người hâm mộ mà còn minh chứng ở số tiền mà cô bé thu về qua mỗi dự án: Khoảng 25 triệu đồng cho 1 giờ làm việc.

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 4

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 5

Cherry An bận rộn với những lịch trình làm mẫu, đóng phim, chính vì thế nhận về không ít những thắc mắc của mọi người xung quanh chuyện học tập. Theo đó, từng có không ít khán giả cho rằng An Nhiên theo nghệ thuật từ sớm như thế thì sẽ khó đảm bảo tốt việc học, nhất là khi cô bé bắt đầu bước vào độ tuổi cắp sách tới trường vào năm ngoái - năm học lớp 1.

Tuy nhiên An Nhiên đã chứng minh cho mọi người thấy được năng lực và sự cố gắng của cô bé bằng việc vừa đảm bảo tốt các dự án nghệ thuật vừa cân bằng việc học trên lớp. Minh chứng cho điều đó chính là bảng thành tích học tập cuối năm học lớp 1, năm học 2023-2024 này của An Nhiên ở trường được mẹ bé - chị Ly Ly chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ.

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 6

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 7

Không chỉ có thành tích học tập tốt, An Nhiên nhận nhiều lời khen ngợi từ giáo viên chủ nhiệm và giáo viên các bộ môn.

Không chỉ có thành tích học tập tốt, An Nhiên nhận nhiều lời khen ngợi từ giáo viên chủ nhiệm và giáo viên các bộ môn.

Theo đó, với 4 môn được chấm điểm là Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh, Tin học, bé đều đạt 9, 10 điểm. Với các bộ môn khác được đánh giá theo thang điểm hoàn thành như Tự nhiên và xã hội, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật... cô nhóc 6 tuổi để đạt thang nhận xét cao nhất "Hoàn thành tốt". Ngoài ra các phẩm chất và năng lực cũng đều được đánh giá là Tốt. Kết quả cuối năm học cô bé được khen thưởng là học sinh xuất sắc.

Không chỉ thế, khi nhìn vào phần nhận xét của giáo viên từng bộ môn mới thấy rõ được sự thật là cô bé thực sự là một học sinh ngoan ngoãn, rất xuất sắc ở trường chứ không như nhiều người lo sợ bé vì theo đuổi nghệ thuật mà lơ là học văn hóa tại trường.

Sao nhí Hương vị tình thân học tập tốt ở trường.

Sao nhí Hương vị tình thân học tập tốt ở trường.

Bảng điểm cuối năm ở trường của hot girl nhí VTV toàn 9,10, “soi” nhận xét của cô giáo mới ấn tượng - 10

Cô bé là học sinh năng nổ và có mối quan hệ với các bạn rất tốt.

Cô bé là học sinh năng nổ và có mối quan hệ với các bạn rất tốt.

Thực tế việc để con em vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật thành công vừa hoàn thành tốt việc học văn hóa tại trường là điều không hề dễ dàng với chính bản thân bé và cha mẹ. Vì vậy, khi con đã lựa chọn con đường đó, chính các bậc cha mẹ cần là người hỗ trợ, tạo mọi điều kiện giúp con hoàn thành ước mơ của mình. Bên cạnh đó là phương hướng giáo dục khéo léo.

BIẾT CÁCH "SỬ DỤNG" TRẺ

Theo các chuyên gia, bố mẹ không nên làm thay và gánh hết trách nhiệm cho con. Cách tốt nhất là "sử dụng" để trẻ có thể phát triển khả năng và trách nhiệm của mình. Từ đó trẻ học cách tự lập, có tư duy tích cực hơn khi lớn lên.

Bố mẹ cần khuyến khích và khen ngợi khi trẻ làm được việc gì đó, giúp trẻ cảm thấy có giá trị và có động lực để phát triển. Nghe xong những lời vui vẻ, trẻ cảm thấy mình có ích, động lực được nhân lên gấp bội. Trẻ được giao phó "trách nhiệm" từ khi còn nhỏ, lớn lên thường có tinh thần trách nhiệm cao và có thể đảm đương được mọi việc.

ĐỘNG VIÊN CON

Bố mẹ thông thái hiểu rằng quá trình trưởng thành của bất kỳ đứa trẻ nào cũng là quá trình mắc sai lầm - biết sai - nhận lỗi - sửa sai. Không cho trẻ mắc lỗi là hại trẻ. Do đó, nhiều phụ huynh thường khuyến khích con học tập, thực hiện sở thích và hoạt động khác mà con yêu thích.

Khi con gặp khó khăn, bố mẹ cũng lắng nghe và đồng cảm để trẻ cảm thấy được yêu thương và hỗ trợ. Đồng thời, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm để giúp con tránh những sai lầm và học được từ kinh nghiệm của người khác.

TIN TƯỞNG CON

Bố mẹ thông minh luôn tin tưởng vào khả năng của con cái và sử dụng tầm nhìn để khám phá những điểm sáng ở trẻ. Việc này giúp trẻ cảm nhận được sự ủng hộ và niềm tin của bố mẹ, đồng thời khuyến khích chúng phát triển mặt tích cực.

Việc được công nhận và tin tưởng giúp trẻ cảm thấy có giá trị và tự tin hơn. Trẻ sẽ đặt mục tiêu cho bản thân, yêu thương người khác và chính bản thân mình, biết quan tâm và trở nên xuất sắc. Khi bố mẹ tin vào con cái, trẻ sẽ tin vào chính mình và đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn.

CHO CON BIẾT THẤT BẠI

Những bậc phụ huynh khôn ngoan luôn coi trọng quá trình phát triển và hiểu khi lớn lên, con sẽ rời xa gia đình bước vào thế giới của riêng mình. Vì vậy, kiểu bố mẹ này thường cho trẻ trải nghiệm thất bại, để con trải qua những cảm xúc thất vọng và nỗi đau từ thời thơ ấu.

Ví dụ: Khi con ngã, bố mẹ sẽ bật lên tinh thần lạc quan, hướng dẫn con cách rửa vết thương và băng bó khi đầu gối bị đập và chảy máu. Việc đối mặt với cuộc sống bằng tinh thần lạc quan và tích cực, giúp trẻ học cách kiên nhẫn, bình tĩnh, đối mặt với thử thách một cách đúng đắn.

DẠY CON CÓ KỶ LUẬT

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của các bậc phụ huynh thông minh là giúp con cái hình thành các quy tắc và thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là nuông chiều trẻ quá mức.

Bố mẹ khôn ngoan biết rằng quản lý trẻ em là cần thiết để giúp chúng phát triển và học cách ứng xử đúng mực trong xã hội. Từ việc dạy trẻ cách cư xử tốt ở nhà, đến giúp con hình thành những thói quen tốt như đọc sách, thể dục thường xuyên hay ăn uống lành mạnh, đều là những cách để giúp trẻ phát triển tốt nhất.

DẠY CON CHIA SẺ

Sự hy sinh của bố mẹ cho con cái là rất cao cả và đáng trân trọng. Nhưng trên thực tế, phụ huynh cũng có cuộc sống riêng cần được ăn ngon, hưởng thụ song song với con cái. Do đó, việc dạy con biết chia sẻ là yếu tố quan trọng, để trẻ hiểu và tôn trọng cuộc sống của người khác.

Việc chia sẻ giúp trẻ học cách tương tác và hợp tác với người khác, trẻ cảm thấy được chấp nhận và hòa nhập vào cộng đồng. Đồng thời, giúp trẻ xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè, gia đình, học cách có trách nhiệm với xã hội và có tinh thần nhân đạo.

Mới sinh mắt híp, bé gái Hà Nội giờ xinh như búp bê, kiếm 25 triệu/giờ, mẹ phải nghỉ việc làm quản lý cho con
Nhờ nỗ lực theo đuổi đam mê và sự đồng hành của mẹ, Cherry An Nhiên hiện tại là sao nhí "đắt show" nhất nhì Vbiz, có mức thu nhập "khủng".

Em bé xinh như thiên thần

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí