Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ

Chi Chi Ngày 07/08/2021 14:31 PM (GMT+7)

Dù con đã 4-5 tuổi nhưng vợ Lê Hoàng The Men vẫn phải chăm chỉ lấy vóc dáng như vậy.

Sau sinh con, nhất là những em bé thứ 2, thứ 3, vóc dáng cơ thể người mẹ thay đổi rất nhiều. Thậm chí có một số bà mẹ cảm thấy không hài lòng về bản thân mình, bị trầm cảm nên tích cực lấy lại vẻ đẹp khi con cứng cáp khiến nhiều người quá bất ngờ.

Đó là trường hợp của nữ ca sĩ Việt Huê - vợ Lê Hoàng (The Men). Từng là một hotgirl, ca sĩ xinh đẹp với vóc dáng cơ thể chuẩn như người mẫu nên việc bị sổ dáng, kém thon gọn sau khi sinh con trai thứ 2 khiến Việt Huê cảm thấy vô cùng buồn bã.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 1

Việt Huê bị sổ bụng, rạn chằng chịt sau sinh con thứ 2.

Thậm chí cô bày tỏ còn suýt rơi vào tình trạng trầm cảm khi nhìn bụng bị "rạn nát bét", xuống cấp khá nhiều. Biết thế nên bà mẹ đã không ngừng chăm sóc cơ thể nhiều hơn khi các con dần lớn. Và đến thời điểm hiện tại, bé lớn 5,5 tuổi, con bé 4 tuổi nhưng hotgirl Đà Nẵng vẫn không ngừng kiên trì giữ gìn vòng eo săn chắc, thon gọn bằng việc nịt bụng.

Mới đây, Việt Huê cho biết, cô thậm chí còn phải siết eo cả đêm để đi ngủ, việc này giúp định hình eo rất tốt. Kèm theo đó là 2 bức hình, 1 bức chụp bà mẹ siết eo và nằm lên giường đi ngủ vào tối hôm trước và 1 bức hình đã bỏ siết eo ra vào sáng ngày hôm sau, những vết hằn vẫn còn nguyên vẹn và trả lại cho cô vòng theo thon gọn như chưa từng mang bầu, sinh con và không có dấu hiệu của "rạn nát bét".

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 3

Bà mẹ phải tranh thủ cả lúc đêm để làm đẹp.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 4

Vòng eo "con kiến" khiến nhiều người không thể tin.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 5

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 6

Cô còn đẹp hơn thời con gái.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 7

Trong một chia sẻ trước đó, bà mẹ cho biết ngoài chăm chỉ nịt eo, cô còn áp dụng nhiều phương pháp khác. "Mình sử dụng nịt bụng liên tục hàng ngày kết hợp ăn uống, tập luyện. Ngoài ra, thời gian sau sinh mình cũng như những mẹ bỉm khác, tự tay chăm con rồi còn lo kinh doanh nữa, rất bận rộn.

Hầu như 2 tháng đầu, mình chỉ ngủ được tầm 3-4 tiếng ban đêm vì bé lúc đó còn bú đêm. Đến khi con ngủ rồi, thay vì ngủ bù thì mình lại dành thời gian đó để vắt sữa cho con nữa. Cứ 3 tiếng mình vắt sữa một lần nên giảm cân rất nhanh, sau sinh 3 tháng đã về lại số cân cũ.

May mắn đến giờ phần eo mình bé hơn, không còn thẳng đuột như xưa nên dáng nhìn cũng cân đối hơn. Thấy cơ thể mình cải thiện mỗi ngày nên bản thân cũng vui vẻ phấn chấn hơn, hay cười nên trông đẹp hơn chăng!" - bà mẹ hạnh phúc chia sẻ.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 8

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 9

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 10

Nhìn vòng eo hiện tại của Việt Huê mà nhiều mẹ bỉm xuýt xoa xen lẫn ghen tỵ bởi còn đẹp hơn thời còn con gái, thon gọn và dường như phẳng lì.

Như bà mẹ đã nói ở trên, việc tự tay chăm sóc các con sau sinh để sớm lấy lại vóc dáng cũng giúp Việt Huê nhanh chóng về dáng tốt hơn. Hay nói cách khác, cô cũng không quên vai trò làm mẹ đầy quan trọng của mình dù là rất vất vả. "Tôi chăm con theo tự nhiên, cho bé thoải mái ăn ngủ nên tháng đầu tôi cảm giác mình stress, trầm cảm luôn. Lúc đó tôi ở chung cư, có một thời điểm đang ẵm con mà tôi nhìn xuống, nghĩ đến những điều tiêu cực".

Cô thừa nhận bản thân có cách dạy con khá nghiêm khắc dù lúc nhỏ không bị cha mẹ mắng còn Lê Hoàng sẽ đóng vai ông bố hiền dịu. Lê Hoàng không chỉ luôn ủng hộ chuyện làm đẹp, lấy lại vóc dáng của vợ mà còn giúp vợ chăm con và dần dà trở thành ông bố bỉm sữa chính hiệu.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 11

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 12

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 13

"Thời gian đầu anh Hoàng không chăm con nhưng về sau tôi nói nhiều nên anh chăm con nhiều hơn. Anh rất trầm tính nhưng rất hay khoe con trên mạng xã hội. Bây giờ anh chăm con nhiều hơn tôi, hai đứa con cũng bám ba hơn mẹ.

Hai vợ chồng tôi cũng có tranh luận trong việc chăm con nhưng sau này chồng nghe tôi. Tôi hiện tại không mong chồng thay đổi gì hết mà chỉ muốn tôi thay đổi thôi, tôi sẽ cố gắng thay đổi tính tình của mình và dành thời gian cho con nhiều hơn" - Việt Huê nói.

Bụng rạn nát bét vì 3 năm sinh 2 con, hotgirl Đà Nẵng giờ siết eo suốt đêm đi ngủ - 14

Việt Huê giờ công ty riêng, xinh đẹp và thành công - là mẫu mẹ bỉm sữa mà nhiều người hướng tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bung-ran-nat-bet-vi-3-nam-sinh-2-con-hotgirl-da-na...

Bị chồng kém 12 tuổi chụp lén cảnh chăm con xuề xoà, Khánh Thi lột xác với bikini gợi cảm
Vóc dáng hiện tại của bà mẹ 2 con Khánh Thi là động lực cho nhiều chị em bỉm sữa khác.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl