Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét "chiều quá sinh hư", bố đại gia: Anh thích con anh vậy!

Chi Chi Ngày 02/04/2022 12:00 PM (GMT+7)

Đại gia Quốc Vũ đã thẳng thắn phân tích và khẳng định "anh thích con anh vậy đó".

Giàu có và có tấm lòng từ thiện với những hoàn cảnh khó khăn, gia đình Đoàn Di Băng nhận được sự chú ý của công chúng. Trong đó các cô con gái của nữ đại gia quận 7 cũng liên tục chiếm sóng trên mạng xã hội, thậm chí nổi bật hơn cả bố mẹ.

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 1

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 3

Trong số những bình luận khen ngợi về vẻ đáng yêu, dễ thương của 3 nhóc tỳ Hana, Yuki và Bing Bing thì mới đây, dưới một clip do chính nữ ca sĩ đăng tải, một cư dân mạng đã để lại bình luận nhận xét không hay về các nhóc tỳ. Cụ thể, người này cho hay: "Nói thật là sao mình thấy 2 bé này hư lắm ý. Chắc được chiều quá sinh hư. Lớn vậy rồi còn nhõng nhèo lè nhè".

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 4

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 5

Trước lời nhận xét khiếm nhã của cư dân mạng này, khi Đoàn Di Băng còn chưa kịp nhìn thấy bình luận này thì ông xã đại gia của cô - doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã nhanh chóng cảm thấy không hài lòng, anh phân tích và đáp trả khá gay gắt, anh còn khẳng định "anh thích con anh vậy đó".

"Mình không phải thành viên trong gia đình thì đừng nên nói vậy em. Không hiểu nhà người ta thế nào thì nói gì cũng sai. Trong clip là Yuki vừa bị Bing quơ tay vào mắt nên khóc. Vú thấy vậy dỗ Ki thì Bing cà nhanh. 1 tuổi mấy mà lớn gì em. Con nít mới tuổi đó mà bắt phải trưởng thành hiểu chuyện, phải chịu đựng thì tuổi thơ bất hạnh quá. Anh thích con anh vậy đó" - doanh nhân Quốc Vũ nói.

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 6

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 7

Ngay sau phần bình luận của chồng, Đoàn Di Băng cũng lập tức chụp lại phần bình luận của cư dân mạng và ông xã để chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình để mọi người phân giải. Hầu hết tất cả mọi người đều dành lời khen cho nam doanh nhân đã trả lời rất thẳng thắn và đanh thép, anh đúng chuẩn ông bố của năm.

Theo như nội dụng đoạn clip ghi lại cho thấy, Yuki đang khóc trong lòng bảo mẫu nhưng Bing liên tục ghen tỵ nên đòi bảo mẫu bế. Trong khi đó chính mẹ Đoàn Di Băng đang ngồi quay và liên tục gọi các con lại dỗ dành nhưng không một bé nào theo, Yuki và Bing liên tục nhõng nhẽo đòi bảo mẫu. Bà mẹ 3 con chỉ biết ngậm ngùi đắng cay. Qua đó cũng có thể thấy Đoàn Di Băng tuyển được những người bảo mẫu tốt, chăm sóc và yêu thương các nhóc tỳ nên bé nào cũng yêu mến.

Được biết trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Đoàn Di Băng cũng bày tỏ cô không lo lắng việc các con bị chê bai, cô luôn đối diện trực tiếp với những anti fan. "Băng không lo lắng vì các bé chưa trực tiếp tiếp xúc với mạng xã hội. Đối với các ý kiến chê bai, ba mẹ thường xoá hoặc giải thích cho họ hiểu. Hana lớn rồi thì Băng cũng có giải thích cho bé hiểu là sẽ có người thương và người không thương con, con đừng buồn nhé. Khi gặp người bảo không thích mình thì bé sẽ xin lỗi vì đã làm cô, chú, anh, chị không thích thôi chứ bé không buồn".

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 8

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 9

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 10

Được biết, ngoài diện mạo đáng yêu, xinh xắn, 3 nhóc tỳ nhà Đoàn Di Băng còn thu hút bởi thường xuyên được bố mẹ mạnh tay chi đậm tiền mua sắm đồ hiệu, siêu xe. Tuy nhiên nữ ca sĩ khẳng định về phương diện các con, các bé hoàn toàn bình thường, không hề biết đến sự nổi tiếng hay giàu có của gia đình. "Đi học cả ngày, về vẫn phụ giúp mấy vú nếu có thể. Băng chưa bao giờ nói với các con nhà mình giàu hay có điều kiện gì cả. Băng muốn các bé không tạo khoảng cách với bạn bè hoặc tỏ vẻ với vú em. 

Các bé đâu biết đó là những món đồ hiệu. Băng mua vì thấy hợp lý chứ cũng không tiêu xài hoang phí. Nhiều món bé đòi mà Băng thấy không phù hợp thì mình sẵn sàng “Say no” (Nói không - PV) với con chứ không nuông chiều".

Được biết, chi tiêu cho việc nuôi con ở nhà Đoàn Di Băng mỗi tháng là khác nhau. "Chỉ có khoản cố định là trả tiền lương cho các vú, học phí và ăn uống thôi. Còn shopping hay du lịch thì không phải lúc nào cũng có. Theo Băng tính thì ít nhất khoảng 100 triệu/tháng". 

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 11

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 12

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét amp;#34;chiều quá sinh hưamp;#34;, bố đại gia: Anh thích con anh vậy! - 13

Hiện tại độ phủ sóng của 3 em bé Hana, Yuki và Bing Bing vẫn rất mạnh trên mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-doan-di-bang-bi-nhan-xet-chieu-qua-sinh-hu...

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng: Một clip con gái em thu 100 triệu, 1 tuổi kiếm chục tỷ
Bức ảnh mới chào đời của Bing Bing giúp bố mẹ thu về doanh thu gấp 10 lần ngày thường.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con