Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị

Chi Chi Ngày 20/09/2021 12:10 PM (GMT+7)

Nhìn con gái càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, ông bố Mạc Văn Khoa xúc động.

Bất kì bậc cha mẹ nào sinh con ra cũng chỉ mong con được lớn lên một cách khỏe mạnh, phát triển tốt. Các con dù có xinh xắn hay xấu xí đều không hề quan trọng bởi với cha mẹ, con luôn là thiên thần đáng yêu nhất.

Thế nhưng vợ chồng Mạc Văn Khoa đã vô cùng buồn bã khi cô con gái đầu lòng Minnie kể từ khi chào đời đã gặp phải khá nhiều lời chỉ trích khiếm nhã từ một số người dùng mạng. Có người thì chê bé Minnie xấu, có người còn xúc phạm mạnh hơn. Cặp cha mẹ nhiều lần tức tối đấu tố, thậm chí là dằn mặt, tuy nhiên tựu chung lại không thể đấu lại miệng lưỡi của những người sẵn ý đồ không tốt.

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 1

Bởi vậy, vợ chồng Mạc Văn Khoa quyết định bỏ qua mọi dị nghị không hay để tập trung nuôi dạy con, cả hai vẫn khoe ảnh con đều đặn như một cách để chứng minh tình yêu thương vô bờ bến dành cho Minnie.

Trong một bức hình mới đây nhất, cô nhóc được nhiều người khen ngợi xinh xắn, rất trộm vía cả về vóc dáng bụ bẫm lẫn chiều dài cơ thể. Mạc Văn Khoa cho biết con gái giờ đây ở mốc 9 tháng tuổi đã biết đứng khá vững. Thậm chí khi bố đưa máy chụp ảnh đã biết làm dáng sao cho đẹp nhất.

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 3

Nhìn con gái xinh xắn và đáng yêu trước mặt, nam danh hài không cần con gái phải quá xinh đẹp như con nhà người ta mà chỉ "Mong chân dài bằng bố là ổn" khiến ai nấy đều bật cười. Quả thực đôi chân dài trong tương lai sẽ giúp Minnie có nhiều lợi thế trong cuộc sống, thậm chí có thể sớm trở thành người mẫu, nổi tiếng hơn cả bố.

Nhiều người cho rằng Mạc văn Khoa và bà xã Thảo Vy đều sở hữu chiều cao tốt nên chắc chắn trong tương lai, chuyện Minnie có chân dài cũng không phải khó. Vì thế ông bố cũng không phải ước mong nhiều mà chỉ cần tập trung nuôi dạy con là được.

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 4

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 5

Minnie sinh non nhưng giờ rất trộm vía ở mốc 9 tháng.

Trước đó nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa từng phải nhận về khá nhiều lời đàm tiếu ác ý từ một số cư dân mạng. Ngoài chê cô nhóc xấu xí, có người còn mạnh mẽ nói bé "Trông nhìn như bị thiểu năng và bị não mà hay khoe". Không chỉ vợ chồng anh mà rất nhiều cộng đồng mạng phẫn nộ trước câu nói này bởi Minnie mới chỉ là một cô nhóc chưa đầy 1 tuổi.

Vợ Mạc Văn Khoa đã không để yên, đáp trả: "Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào * đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái".

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 6

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 7

Hay một lần khác, khi Mạc Văn Khoa Mạc Văn Khoa đã đăng lên fanpage của mình hình ảnh con gái Minnie cùng lời nhắn: "Cô hai bún đậu bơi tại nhà ạ! Chịu khó bơi sau này chân dài bằng bố là được rồi. Con xin chúc mọi người nhiều sức khỏe, dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi ạ".

Thế nhưng, vì gọi con gái là "cô hai" nên Mạc Văn Khoa đã bị người mỉa mai: "Thế ai cũng phải gọi con mày là cô hai à?", có người lại chê vợ chồng nam diễn viên khoe con quá nhiều.

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 8

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 9

Ngay sau đó, Mạc Văn Khoa cũng bày tỏ sự bức xúc và phản pháo lại: "Coi ảnh đại diện kết 2 quả lông mày quá. Sống thoáng ra cho tâm hồn nó thanh thản, mạch máu nó lưu thông, bộ óc nó được phát triển bình thường! Bớt soi bớt móc đi". Đây là lần hiếm hoi Mạc Văn Khoa bức xúc ra mặt như vậy bởi trước đó anh bình luận rất văn minh để tỏ ý không bằng lòng của mình.

Con gái nhiều lần bị chê bai độc miệng nay xinh xắn, Mạc Văn Khoa ước mong điều giản dị - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-nhieu-lan-bi-che-bai-doc-miengnay-xinh-xan...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Văn Khoa