Con trai Thu Quỳnh lớn phổng phao càng giống bố, cô tiết lộ nỗi lo đáng sợ nhất

Ngày 29/06/2020 09:37 AM (GMT+7)

Cậu bé Be càng lớn lại càng có nhiều nét giống bố Chí Nhân.

Diễn viên Thu Quỳnh những năm gần đây gặt hái được nhiều thành công qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Quỳnh Búp Bê, Về nhà đi con (Những ngày không quên)...

Được biết, ngoài đời diễn viên Thu Quỳnh cũng từng có tổ ấm hạnh phúc với người bạn đồng nghiệp là diễn viên, MC Chí Nhân. Tuy nhiên, cả hai đã nhanh chóng ly hôn, cô nuôi cậu con trai Be.

Có vẻ như cái duyên với nghề diễn viên của cả bố và mẹ đã thực sự "ngấm vào máu" và rất thu hút với cậu bé Be. Chính vì lẽ đó mà trong một chia sẻ mới đây của nữ diễn viên, cô cho biết con trai đã khẳng định lớn lên cũng muốn theo nghiệp diễn của bố và mẹ. Thế nhưng, chia sẻ đó lại khiến người mẹ như Thu Quỳnh cảm thấy lo sợ.

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 1

Cô viết: "Vầng, nỗi lo sợ to lớn của cuộc đời tôi đã ập đến!

Ông con tôi muốn sau này làm diễn viên thưa quý bạn và các vị!

- Mẹ vuốt tóc ngược lên cho con đi!

- Làm gì vầy?!?

- Xong con tạo dáng mẹ chụp ảnh cho con đi!

- Hả?!?Rồi,ok!

- Mẹ đăng đi, mẹ đăng lên cái trang gì mẹ hay đăng ảnh ý!

- Nhưng để làm gì hả con?

- Mẹ đăng luôn đi để mọi người vào thích xong...xong có có bao nhiêu người thích thì mẹ nói cho con biết nhé!

- Mẹ biết sau này con làm nghề gì không? Con làm nghề cứu hoả, nghề xây nhà và nghề diễn viên đấy!

- Trời ơi, THẬT ĐÁNG SỢ!

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 3

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 4

Kèm theo chia sẻ đó là những bức hình bé Be đang tạo dáng để mẹ chụp ảnh. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho Be có tố chất làm diễn viên. Bên cạnh đó, vóc dáng lớn bổng của Be cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Cậu bé được nhận xét càng lớn càng giống bố Chí Nhân.

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 5

Trước đó, theo thỏa thuận giữa Thu Quỳnh và Chí Nhân, Be sẽ sống cùng mẹ và được gặp gỡ, thân thiết với bố thường xuyên. Tuy nhiên, bố bé lại có lần lên tiếng bức xúc về chuyện vợ gây cản trở trong việc gặp con.

Những căng thẳng cũng dần lắng xuống khi khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng thấy được Chí Nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh sum vầy, đi chơi cùng con trai. Gần đây nhất là chuyến đi nghỉ dưỡng 1/6 của bố con Chí Nhân và ông nội. Điều đó cho thấy cả hai đã dần hòa thuận để cùng nhau nuôi dạy con trai.

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 6

Trước đó, trong những lần chia sẻ về chuyện làm mẹ đơn thân của mình, My Sói Thu Quỳnh từng cho bết, cô cũng từng stress trong việc nuôi dạy con nhưng tình trạng đó không kéo dài lâu. Hiện tại cô đã cân bằng và tìm được cách gần gũi và hiểu con hơn.

Ngoài ra, có khoảng thời gian, cô đặt áp lực kiếm tiền nuôi con khá lớn. "Tôi tự đề ra mục tiêu và lao đi làm việc đến không có cả thời gian nghỉ ngơi. Nhưng giai đoạn đó kéo dài không lâu. Tôi nhận ra rằng khi mình càng tạo áp lực cho mình, bản thân sẽ càng căng thẳng và đi vào bế tắc.

con trai thu quynh lon phong phao cang giong bo, co tiet lo noi lo dang so nhat - 7

Việc kinh tế nuôi con hiện nay tôi không bó buộc mình là mỗi tháng phải để ra được một khoản cụ thể là bao nhiêu. Ngoài những khoản cố định cần chi trả thì tôi chi tiêu theo nhu cầu của con và gia đình... Với tôi hiện tại, mọi thứ liên quan đến kinh tế đều ổn!" - Thu Quỳnh cho biết.

Trong vai trò làm mẹ bé Be của mình, Thu Quỳnh có những điều không được hài lòng với bản thân. "Cũng chính vì thế mà tôi vẫn đang hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, bằng cách đặt ra mục tiêu trong cuộc sống và dành nhiều hơn nữa khoảng thời gian bên con".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-thu-quynh-lon-phong-phao-cang-giong-bo-co-ti...

My sói Thu Quỳnh: Không dám nhận mình lột xác thành công sau khi làm mẹ đơn thân
Liên tiếp ghi dấu ấn với loạt phim truyền hình đình đám, Thu Quỳnh đồng thời cũng đang hạnh phúc với cuộc sống đơn thân bên cậu con trai nhỏ.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh