Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý

Chi Chi - Ngày 16/09/2023 09:34 AM (GMT+7)

Tài khoản mạng xã hội lập riêng ra cho con gái lớn đã được bà xã Đàm Thu Trang đổi từ lâu.

Thời đại công nghệ hóa phát triển với hàng loạt những trang mạng xã hội ra đời là điều kiện thuận lợi cho gia đình và các bậc cha mẹ có "sân chơi" lưu giữ những hình ảnh, video như một kỉ niệm quý báu cho con trong suốt hành trình trưởng thành. Để sau này khi con lớn lên, bé sẽ biết nhiều hơn về tuổi thơ của mình cũng như những tình yêu mà bố mẹ dành cho mình.

Đó là lý do vì sao không ít ông bố bà mẹ sao Việt "cuồng con" lập ra những tài khoản mạng xã hội chỉ để đăng tải riêng hình ảnh về con, câu chuyện về con và gia đình nhưng đã thu hút sự chú ý, theo dõi của hàng chục nghìn, thậm chí hàng triệu fan yêu mến. Gia đình nổi tiếng doanh nhân Cường Đôla và Đàm Thu Trang cũng là một trong số gia đình được nhiều người yêu thích nhất kể từ ngày có sự xuất hiện của các thiên thần.

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 1

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 3

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 4

Được biết hiện tại ngoài tài khoản mạng xã hội mang tên mình, vợ chồng Cường Đôla đã lập cho các con một tài khoản mạng xã hội riêng mang tên các bé và cũng như là tài khoản chung của cả gia đình. Nơi đây chia sẻ rất nhiều hình ảnh, thước phim ấn tượng về anh cả Subeo, chị ba Suchin và em út Sutin mới chào đời. Tài khoản này có tên Chintin.baby, mặc dù thiếu vắng tên anh cả Subeo nhưng tên chị ba Suchin đứng đầu sau đó có tên em Sutin.

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 5

Tuy nhiên với những ai thường xuyên theo dõi trang mạng xã hội của gia đình Đàm Thu Trang sẽ nhanh chóng nhận ra tên tài khoản đã được người đẹp gốc Lạng Sơn âm thầm đổi ngay sau khi quý tử chào đời. Bởi trước đó tên tài khoản này là Suchin_baby. Thậm chí bà mẹ còn đổi cả câu dẫn chú thích. Trước đó là "Suchin Tuệ San - em bé Chin nhõi của mẹ Trang và ba Cường" còn hiện tại vô cùng đáng yêu là "Suchin Tuệ San. Chúng con là 2 em bé của mẹ Trang và ba Cường".

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 6

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 7

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 8

Chắc chắn đây không phải là một điều ngẫu nhiên mà như một ngụ ý của bà mẹ 2 con Đàm Thu Trang. Cô muốn các con của mình luôn gần bên cạnh nhau, thay đổi tên tài khoản và đặt tên các con cạnh nhau như một cách để thêm tình cảm gắn kết giữa các con.

Cách gắn kết tình cảm giữa các con

Hiện nay, các gia đình trẻ đều có xu hướng sinh ít con để nuôi dạy con thật tốt, tuy nhiên, nhiều gia đình đã gặp phải tình huống con đang là "công chúa", "hoàng tử" bỗng chốc phải nhường sự duy nhất này cho em bé mới chào đời.

Với 1 đứa trẻ dù là 5 tuổi hay 10 tuổi, nếu không được chuẩn bị tâm lí trước thì sự thật có thêm em chắc hẳn sẽ không dễ dàng gì, thậm chí còn có nguy cơ xảy ra những suy nghĩ tiêu cực của trẻ. Vì vậy để chuẩn bị tâm lí cho các bé khi chuẩn bị "lên chức" có thể hoà thuận, yêu thương nhau, ngoài việc công bằng khi chia sẻ hình ảnh, nhắc đến các con trên mạng xã hội, các bậc cha mẹ nên lưu ý:

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 9

Cho con tham gia các hoạt động hàng ngày với em bé mới sinh

Giúp con dành thời gian với cả bạn và em bé bằng cách giao cho con những việc con có thể làm. Bạn có thể bảo con giữ chai sữa trong khi cho em bú hoặc để con lau khô người cho em bé sau khi tắm hoặc giúp bạn thay tã cho bé.

Trẻ quá nhỏ có thể chưa làm được một số việc, chẳng hạn như bế em bé hay cho bé bú bình, vì vậy hãy tránh không để con làm việc đó. Nếu con nhất định muốn bế em thì hãy hướng dẫn bé cách làm, dặn con cẩn thận, cho con bế bé cùng với sự hỗ trợ của bạn hoặc người lớn.

Nếu con bạn lớn hơn, hãy để con chọn quần áo cho em mỗi ngày, tham gia thay tã hay  tắm rửa cho bé hoặc giúp bạn cùng cho bé bú bình.

Cố gắng giữ những thói quen của con ổn định nhất có thể, để con không cảm thấy cuộc sống thay đổi quá nhiều vì em bé. Dù phải dành phần lớn thời gian cho em bé mới sinh nhưng bạn nên dành một khoảng thời gian trong ngày cho con. Bạn cũng có thể nhờ chồng hoặc người lớn trong gia đình dành thêm thời gian cho con bạn.

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 10

Nói về tình cảm anh chị em trong gia đình trước đây của bạn với con

Ví dụ, bạn có thể kể với con rằng, bố là con út, ngày xưa bác Mai và bác Tuấn thay nhau đưa bố đến trường học. Bác Tuấn luôn luôn bảo vệ bố khi bị bạn bắt nạt còn bác Mai thì học rất giỏi, những bài tập khó bác thường giảng giải cho bố. 

Nói với con rằng, việc sinh thêm em bé không có nghĩa là con sẽ không còn được quan tâm và yêu thương nữa

Khi em bé ra đời, thời gian bố mẹ dành cho con có thể ít đi nhưng tình yêu thì vẫn luôn luôn đong đầy. Bố mẹ và em sẽ luôn ở bên con những lúc vui cũng như lúc buồn.

Đàm Thu Trang âm thầm đổi tên tài khoản gia đình sau khi sinh quý tử cùng Cường Đôla, lời dẫn gây chú ý - 11

Công bằng và yêu thương

Công bằng và yêu thương con bằng tất cả bản năng của người mẹ và phải thật nhạy bén. Bạn đánh giá càng công bằng càng tốt. Nếu bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình một cách công bằng, có thể bạn sẽ khơi gợi được tình cảm của con với em bé, tạo nên sự gắn kết bền vững giữa các con.

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang