Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con

Chi Chi Ngày 03/01/2021 19:22 PM (GMT+7)

Nổi bật nhất có lẽ vẫn là cô bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh.

Thông minh, xinh đẹp kết hợp với ngoại hình cao ráo, chân dài chắc hẳn là tiêu chuẩn đẹp mà bất kì bà mẹ nào nuôi con cũng mong muốn hướng đến. Và hẳn nhiều người sẽ vô cùng ghen tỵ với bộ 3 bà mẹ Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) và diễn viên Trương Ngọc Ánh khi họ đã xinh đẹp, tài giỏi còn rất khéo nuôi con.

Mới đây, cả 3 gia đình đã có kì nghỉ lễ cùng nhau tại một khu nghỉ dưỡng. Tại đây các nhóc tỳ đã được hội tụ và chơi cùng nhau. Bức ảnh được Trương Ngọc Ánh chia sẻ ghi lại dàn nhóc tỳ cùng đọ dáng trong một khung hình khiến ai nấy đều trầm trồ: toàn rick kid xinh gái, đẹp trai. Nổi bật là những đôi chân dài, đứa trẻ nào cũng sở hữu chiều cao nổi trội.

Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con - 1

3 gia đình có dịp cho các con cùng đi du lịch.

Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con - 3

Cộng đồng mạng dành lời khen ngợi cho dàn nhóc tỳ và tài chăm con khéo của 3 bà mẹ.

Đặc biệt nhất có lẽ là con gái Trương Ngọc Ánh - bé Bảo Tiên, cô bé xinh đẹp, chân dài và có dáng đứng của Hoa hậu, người mẫu.

Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con - 4

Trước đó, trong một lần Trương Ngọc Ánh chia sẻ với báo chí về con gái, cô tiết lộ Bảo Tiên cao 1m59 ở độ tuổi 12. Bé đặc biệt dài chân trong 2 năm trở lại đây khiến bản thân người làm mẹ như cô cũng bất ngờ.

Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con - 5

Có được chiều cao nổi bật đó, theo nữ diễn viên thì có thể do con gái thường xuyên tập thể dục, thể thao, kết hợp đi bơi, học võ và chạy bộ.

Ngoài ra, chế độ ăn của của Bảo Tiên bao gồm 3 bữa chính và các bữa phụ là trái cây, uống bổ sung vitamin. Đặc biệt, Bảo Tiên chỉ thích uống nước khoáng, hầu như không uống nước ngọt và ít ăn bánh kẹo.

Dàn rick kid đọ dáng toàn chân dài, dân tình gọi tên siêu mẫu từ mẹ tới con - 6

Lịch trình sinh hoạt của Bảo Tiên cũng rất chuẩn chỉnh, thức dậy lúc 6 sáng và đi ngủ vào lúc 10h tối. Con gái Trương Ngọc Ánh luôn đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-rick-kid-do-dang-toan-chan-dai-dan-tinh-goi-te...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh