Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc

Ngày 05/03/2020 09:30 AM (GMT+7)

Hậu ly hôn, cuộc sống của nàng Hoa hậu vẫn luôn ổn định vì có con trai là động lực mạnh mẽ.

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 1

Xuất thân trong gia đình giàu có, bố là bác sĩ, mẹ là nghệ sĩ piano, lại theo học chuyên ngành kinh tế, sở hữu thân hình nóng bỏng là những ưu điểm nổi trội giúp người đẹp xứ Astrakhan - Oksana Voevodina ẵm trọn vương miện Hoa hậu Moscow năm 2015. Hoa hậu sinh năm 1993 chuyển ngạch sang nhiều lĩnh vực như người mẫu, nhà thiết kế thời trang, thậm chí là diễn viên.

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 3

Danh vọng thực sự ập đến với nàng Hoa hậu khi cuối tháng 11/2018 cô chính thức kết hôn với Quốc vương Malaysia - Muhammad V (sau đó ông thoái vị vào tháng 1/2019). Tuy nhiên, tại thời điểm này, quá khứ của Oksana Voevodina đã từng "làm tình" với nam diễn viên Val Nikolsky ngay trên truyền hình cũng được khui ra khiến nhiều người dân thất vọng.

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 4

Hoa hậu Oksana Voevodina và cựu Quốc vương  Malaysia - Muhammad V.

Cuộc hôn nhân những tưởng sẽ hạnh phúc nhưng ai ngờ chỉ kéo dài 7 tháng, cả hai chính thức ly hôn vào 22/6/2019. Thậm chí còn có thông tin ngài cựu Quốc vương không rõ liệu đứa trẻ mà Oksana Voevodina sinh ra 2 tháng trước đó có phải là con trai ruột của ông không. Sau ly hôn, Oksana Voevodina mạnh mẽ lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và chủ lực về kinh tế.

Cô cũng không hề giấu giếm con trai hay che đậy cuộc sống làm mẹ của mình. Nàng Hoa hậu thường xuyên đăng tải những hình ảnh về con trai trên instagram cá nhân và cô viết về con đầy tình cảm.

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 5

"Bạn đã bao giờ nghe thấy rằng con trai thường có tính cách và ngoại hình giống mẹ và con gái giống cha? Tuy nhiên, tôi thấy mình giống như một người cha và con trai lại rất quấn quýt tôi. Hơn nữa, thằng bé lại rất giống tôi về ngoại hình, tính cách, thói quen và khí chất.

Một ngày nào đó, tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh hồi nhỏ của tôi, các bạn sẽ càng thấy tôi giống con trai tôi bây giờ. Tôi có thể nói rằng, con trai chính là một bản sao của tôi ngày ấu thơ".

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 6

"Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên trở về nhà sau sinh, vì mới tập tành nuôi con, cho con bú vài ngày nên tôi không biết thằng bé có thể bị dị dứng dâu tây do mẹ ăn hay không. Vì thế, thằng bé Leon đã khóc do bú sữa mẹ có dâu tây cả đêm. Tôi còn định gọi bác sĩ.

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 7

Do đó mà mới đây, khi mà lần đầu tiên Leon ăn dặm dâu tây, tôi đã rất lo lắng".

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 8

"Leon hiện tại đã được 9 tháng tuổi rồi và tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc cho bé đi học dần. Tôi muốn con tự đứng trên đôi chân của mình, biết cách gật đầu, trả lời và học cách vỗ tay...".

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 9

"Leon đã thực sự trưởng thành, con nhận biết được ai là mẹ, ai là bà và tôi rất khó khi phải ra khỏi nhà vì thằng bé sẽ bò khắp nhà để tìm mẹ. Tôi ước Leon lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và tôi có thể làm mọi thứ vì con.Mẹ chúc con có một tuổi thơ tuyệt vời nhất, một đứa trẻ sống tích cực và mẹ biết tất cả mọi người đều yêu con".

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 10

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 11

Hoa hậu từng diễn cảnh nóng cưới được Quốc vương Malaysia, đơn thân nuôi con đầy hạnh phúc - 12

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/hoa-hau-tung-dien-canh-nong-cuoi-duoc-quoc-vuong-malaysia-do...

9X xinh đẹp làm mẹ đơn thân kiếm gần 100 triệu/tháng, đàn ông xếp hàng nguyện che chở
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng, kiếm tiền giỏi nên dù là một bà mẹ đơn thân, chị Bảo Ngân vẫn khiến nhiều chàng trai xếp hàng theo đuổi.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân