Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai

Chi Chi Ngày 22/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ông xã xa nhà gần 2 tháng khiến mẹ con Hòa Minzy chỉ biết yêu xa.

Từng có khoảng thời gian vắng bóng trên thị trường nhạc Việt nên Hòa Minzy được đồn đoán sinh con với bạn trai đại gia. Tuy nhiên cô không hề lên tiếng mà khoảng thời gian gần đây, khi con trai đã được gần 2 tuổi mới liên tiếp thừa nhận chuyện đã làm mẹ, thậm chí còn khoe luôn bố của đứa trẻ chính là thiếu gia Minh Hải - con một đại gia có tiếng ở đất miền Tây - Long An. Sau đó cô cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh, thông tin về con trai và các câu chuyện trong gia đình.

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 1

Mới đây nhất là bức hình mẹ con Hòa Minzy đến giờ đi ngủ nhưng nằm gọi video cho bố ở nơi xa để trò chuyện và bày tỏ nỗi nhớ. Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cho biết "Cả nhà con yêu xa tính ra cũng gần 2 tháng rồi ấy". Bên kia màn hình điện thoại là bố Minh Hải cũng đang nằm nghỉ ngơi sau giờ làm việc vất vả, ngắm nhìn hai mẹ con và mỉm cười.

Theo dõi những cập nhật trên trang cá nhân của ông xã Hòa Minzy thấy được anh đang có chuyến công tác tại một thành phố của Úc. Do lịch trình công việc bận rộn nên chưa thể về đoàn tụ cùng hai mẹ con. Vì thế ông bố cũng không thoát cảnh nhớ con da diết.

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 3

Ông xã đang công tác tại Úc nên Hòa Minzy cho con trai gặp bố qua điện thoại.

Anh chỉ biết bày tỏ nỗi nhớ của mình thông qua những cuộc nói chuyện hay những bức ảnh. Trong khoảng thời gian ở Úc vừa qua, ông bố cũng cập nhật một bức hình chụp cùng con trai trên trang cá nhân và thổ lộ: "Nhớ Bo của bố quá".

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 4

Được biết bé Bo là một trong những nhóc tỳ con sao Việt đang rất được mọi người yêu mến. Cậu nhóc có đôi mắt lanh lợi, má phúng phính, giống bố từ mắt, mũi, miệng và đang líu lo tập nói khi được 20 tháng tuổi.

Bo sở hữu một tài khoản mạng xã hội riêng do mẹ lập cho có tới hơn 200 nghìn người theo dõi. Dù mới chỉ 20 tháng tuổi nhưng Bo biết khá nhiều thứ, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, các loại hoa, con vật, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ.

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 5

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 6

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 7

Chính vì thế không ít người ưu ái gọi cậu nhóc là thần đồng, em bé thông minh. Tuy nhiên đứng trước những lời khen ngợi quá mỹ miều dành cho con trai, bà mẹ Hòa Minzy lại vội vàng đính chính: "...Nếu thương Bo hay là yêu quý Bo, xin admin đừng giật tít tiêu đề "lố" như thế nữa. 14 tháng tuổi con mới tập nói, tập đi còn kém hơn bao nhiêu bạn nhỏ khác mà thần đồng nỗi gì? Đọc thấy run hết người vì sợ con bị ác cảm bởi mấy câu giật tít này. Hãy để Bo luôn là một cậu bé hóm hỉnh, dễ thương trong mắt mọi người thôi...". Sự khiêm tốn của bà mẹ lại càng được dân tình thêm yêu mến.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ thêm về con trai, cậu bé rất có hứng thú với việc ăn uống và thường nảy sinh những thói hư khi ở gần bà nội và bà ngoại. Chính vì thế, ngay từ bây giờ Hòa Minzy đã phải có những biện pháp dứt khoát trong việc dạy con để bé hình thành thói quen tốt. "Chuyện là khi có bà ngoại và bà nội quá yêu chiều dẫn đến ông Bo ông ý bắt đầu sinh hư.

Tháng trước ngày nào bà nội cũng nấu cháo các loại cho Bo ăn sáng tối (bữa trưa và 2 bữa phụ là mẹ cho uống sữa, hoa quả kèm vitamin) . Bạn ý ăn ngon miệng bữa nào cũng hết 1 bát tô to, nhưng tháng này do con mọc răng 5 cái 1 lúc nên có chán ăn hơn và khiến 2 bà lo ngược lo xuôi rồi cuối cùng chế độ “chỉ cần cháu no bụng“ được bật haha.

Bo quen thói thích ăn thì ăn mà không thích là gạt, ăn uống không có bữa chính bữa phụ gì cả, chạy từ đầu nhà cuối nhà mới xong bát đồ ăn nên bắt đầu hôm nay mẹ Hoà kiên quyết gởi thư yêu cầu 2 bà cho mẹ Bo toàn quyền xử lý, cho Bo vào chế độ nghiêm ngặt!".

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 8

Lấy thiếu gia Long An, Hòa Minzy đã 2 tháng phải một mình nuôi con trai - 9

Theo đó, bà mẹ đã quyết định cứng rắn hơn với con trong việc ăn uống. Khi con mải chơi không chịu ăn, cô sẽ đem cất toàn bộ thức ăn và không cho bé ăn gì thay thế. Quả thực, hiệu quả đã rõ tức thì.

"Hôm nay là ngày đầu tiên, Bo bị mất bữa sáng do quen thói không chịu ăn nhưng sau 15’ không ăn miếng nào mẹ đã cất hết đồ ăn, cho nhịn đói không cho uống sữa thay và hợp tác rất tốt trong bữa trưa cũng như biểu hiện như thế này cho bữa tối.

Ngồi ăn là phải ngồi ghế ăn, ăn là ăn cùng bữa với mọi người và nếu ăn không hết sẽ không ăn nữa.Thương thật đấy, bà ngoại cũng thương Bo rơi nước mắt nhưng không như vậy rồi Bo sẽ ăn uống hư mất!".

Với những biểu cảm đáng yêu của Bo cùng lối dạy con chỉn chu, đem hiệu quả tốt của Hòa Minzy càng giúp tổ ấm cô được thêm phần yêu mến. Hiện tại, lượng người theo dõi trang mạng xã hội của bé Bo tăng chóng mặt khiến ai cũng phải bất ngờ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-thieu-gia-long-an-hoa-minzy-da-2-thang-phai-mot-m...

Đang hát, Hòa Minzy quăng mic vội ôm con khóc, Nhã Phương cùng là mẹ bỉm cũng phải bật cười
Phản ứng đáng yêu của mẹ bỉm sữa Hòa Minzy khiến nhiều người bạn có mặt bật cười.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con