Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm

Huyền Đỗ - Ngày 10/05/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng nhận ra nguy hiểm trong clip nhảy của con gái Lê Dương Bảo Lâm.

Đảm bảo an toàn cho trẻ là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, đôi lúc các ông bố bà mẹ cũng không lường trước được tất cả các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra với con, nhất là tại những không gian quen thuộc như nhà ở.

Mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã được cộng đồng mạng nhắc nhở khi đăng clip con gái Bảo Nhi nhảy múa. Đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại khoảnh khắc cô bé tự tin nhảy trên nền nhạc do ba hát. Ba Bảo Lâm còn tiết lộ số tiền đầu tư cho con học nhảy: “Không uổng công ba đóng tiền học nhảy 7 triệu”.

Bé Bảo Nhi nhảy tự tin và thần thái.

Đáp lại sự đầu tư của ba, bé Bảo Nhi đã nhảy vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, con còn được trường học khen thưởng vì múa đẹp. Cộng đồng mạng cũng dành tặng con gái Lê Dương Bảo Lâm những lời khen ngợi có cánh: “Bảo Nhi giỏi quá, nhảy đẹp”, “Xứng đáng đồng tiền bát gạo”, “Nhảy dễ thương ghê”,...

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 1

Bảo Nhi khoe con được tặng thưởng vì múa đẹp. 

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 3

Cộng đồng mạng xuýt xoa trước khả năng nhảy múa của cô nhóc.

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 4

Con được học múa từ bé.

Bên cạnh những bình luận khích lệ, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra nguy hiểm trong đoạn clip và nhanh chóng nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm. Một số cư dân mạng cho rằng việc bé Bảo Nhi nhảy múa trên cầu thang có thể gây ra nguy hiểm vì cầu thang cao, trơn và dốc đối với một đứa trẻ. Nếu chẳng may con bị trượt chân thì hậu quả khó lường. 

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 5

Cộng đồng mạng nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm về nguy hiểm khi cho con nhảy trên cầu thang.

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 6

Có người còn cẩn trọng cảnh báo cầu thang có những ô trống không an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu không để ý, bé có thể bị lọt qua các khe trống và té.

Lê Dương Bảo Lâm là người dẫn chương trình và diễn viên được nhiều người yêu mến. Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh là ba của hai cô công chúa vô cùng đáng yêu là bé Bảo Nhi (sinh năm 2018) và Bảo Ngọc (sinh năm 2020). Giống như nhiều bậc phụ huynh, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm luôn dành cho con những điều tốt nhất, từ cái ăn cái mặc đến việc đầu tư 7 triệu cho con học nhảy. Thế nên sau khi được cộng đồng mạng nhắc nhở, có lẽ Lê Dương Bảo Lâm sẽ sớm tìm ra giải pháp an toàn hơn để bảo vệ con gái.

Lê Dương Bảo Lâm khoe clip con gái tập nhảy học phí 7 triệu/tháng liền được cảnh báo nguy hiểm - 7

Hai con gái của Lê Dương Bảo Lâm.  

Khác với suy nghĩ của nhiều bố mẹ về việc nhà ở là nơi an toàn nhất. Trong chính không gian sinh hoạt thường ngày của gia đình vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể gây thương tích và nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Dưới đây là một số lưu ý để các bậc phụ huynh đảm bảo an toàn cho con ngay tại nhà:

Thận trọng với đồ đạc trong nhà

Trẻ em tò mò và hiếu động nên những vật dụng có thể gây ra nguy hiểm như hoá chất, thuốc, đồ sắc nhọn,... cần được để xa tầm với của trẻ. Bố mẹ nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thường xuyên lau dọn nhà cửa và tạo ra những khu vực vui chơi riêng để kiểm soát và bảo vệ trẻ tốt hơn.

Lắp đặt vật dụng bảo hộ

Nắp đậy ổ điện, miếng bọc cạnh bàn ghế, rào chắn cầu thang hay lưới phòng hộ cầu thang,... là những vật dụng cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ. Đối với những nhà có ban công, bố mẹ cũng nên cân nhắc đến việc dựng thêm hàng rào lưới để đề phòng những trường hợp đáng tiếc.

Luôn giám sát trẻ

Trong tất cả các biện pháp bảo vệ, sự giám sát của người lớn là cần thiết nhất, nhất là đối với trẻ nhỏ chưa đến độ tuổi nhận thức. Bố mẹ cần quan sát, chơi cùng con và kịp thời phát hiện ra các nguy cơ để bảo đảm an toàn cho trẻ. Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cần trang bị thêm các kiến thức sơ cấp cứu đơn giản, đồng thời giáo dục con về những nguy hiểm để con tự bảo vệ mình trong tương lai.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 3 tuổi làm phẫu thuật bệnh 100 người mới có 1 người mắc
Con gái Lê Dương Bảo Lâm gặp dị tật bẩm sinh nên vợ chồng anh quyết định làm tiểu phẫu cắt hẳn đi cho con.
Theo Huyền Đỗ
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An