Mẹ đẻ em bé: Con Khánh Thi giận đòi đuổi đi, con Thân Thúy Hà làm mẹ "bay hồn vía"

Ngày 12/10/2019 06:05 AM (GMT+7)

Nhìn thấy cậu con trai đang ẵm em mà Thân Thúy Hà hốt hoảng, vội giằng lấy ngay.

Sinh thêm con cho nhà đông vui, cho anh chị có thêm em để yêu thương, chăm sóc và chơi đùa. Thế nhưng Khánh Thi, Thân Thúy Hà hay Thanh Thúy chẳng thể ngờ có những giây phút các con lớn nhà mình lại chăm em theo cách riêng khiến mẹ hốt hoảng, thậm chí có bé còn ghen tỵ với em.

Con trai Khánh Thi: Giận em là đuổi đi

Ở tuổi 34, Khánh Thi hạ sinh con trai đầu lòng tên là Minh Cường (Kubi) vào ngày 17/7/2015. 3 năm sau, ở tuổi 37, Khánh Thi lần thứ 2 vượt cạn hạ sinh con gái Anna vào năm 2018.

Sau khi sinh bé Anna, nữ hoàng dancesport cùng ông xã Phan Hiển thường xuyên đăng tải những bức ảnh hạnh phúc của cả gia đình. Tuy nhiên ít người biết, để Kubi hiểu và làm quen với việc có thêm một cô em gái - một thành viên mới trong gia đình khi chỉ mới 3 tuổi, Khánh Thi - Phan Hiển cũng từng rất lo lắng, băn khoăn.

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 1

Có lần bà mẹ U40 cho biết vì tính chất công việc, Khánh Thi cùng Phan Hiển thường xuyên xa nhà, không có thời gian gần gũi các con nhiều. Kubi thì khi có em còn quá nhỏ, đến mức cậu bé đôi khi còn không ý thức được, vẫn nghĩ em chỉ là búp bê, chưa biết chăm em, đôi khi còn "đành hanh", giận dỗi là đòi đuổi em đi.

Nguyên văn lời Khánh Thi viết:

"Ba Mẹ bận lắm, lo đi làm suốt. Thời gian bên cạnh và chăm sóc ít hơn rồi. Kubi cũng chưa biết chăm em đâu. Nghĩ em là búp bê mà. Lâu lâu ai hỏi Kubi nói là Anna ngủ rồi, hay Anna là em Kubi đó. Hôm nào Kubi giận là Kubi nói: Anna đi xuống lầu 2, lầu 4 là nhà của Kubi".

Tuy nhiên, chàng trai 3 tuổi Kubi chỉ sau 5 tháng sống cùng với em đã khiến mẹ Khánh Thi yên lòng. Bé đã biết chăm sóc và yêu thương em nhiều hơn.

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 3

Khoảnh khắc cậu bé Kubi (con trai Khánh Thi - Phan Hiển) đút ti già cho em gái khiến nhiều người cảm động

Trước đó, để Kubi hiểu hơn về tình cảm anh em, Khánh Thi cũng từng đưa Kubi đi học lớp chăm sóc em nhỏ. "Mẹ dẫn Kubi đi học lớp tập chăm em bé sơ sinh. Vì mẹ muốn Kubi hiểu em bé là Anna chứ không phải búp bê" - Khánh Thi viết.

Con trai Thân Thúy Hà: Em còn bé đã ẵm khiến mẹ phải vội giằng lấy

Kết hôn năm 2009 nhưng chỉ 2 năm sau, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã tuyên bố ly hôn. Cô đơn thân nuôi cậu con trai Duy Anh đến nay cũng được 8 tuổi. Mới đây, cô tiếp tục hạ sinh cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng không tiết lộ danh tính bố bé.

Giữa Duy Anh và em gái mới xinh xắn có mối quan hệ khăng khít. Cậu bé rất yêu quý em gái và thường xuyên giúp mẹ chăm em. Tuy nhiên, mới đây cậu bé 8 tuổi có phen khiến mẹ Thân Thúy Hà hoảng hồn vì làm điều khá nguy hiểm với em.

Bà mẹ 2 con chia sẻ vào buổi tối, cô có nhờ con trai trông em để đi rửa mặt. Tuy nhiên, khi còn đang ở trong nhà vệ sinh rửa mặt mũi thì vô cùng hốt hoảng khi đã thấy con trai đứng bên cạnh nói chuyện. Đặc biệt trên tay Duy Anh còn ôm em gái. "Ông ẵm em gọn ơ trong lòng nói mẹ ơi con ẵm em được nè mẹ".

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 4

Duy Anh đã ôm em gái tới gần cửa nhà vệ sinh để khoe với mẹ.

Nhìn cảnh tượng đó Thân Thúy Hà hoang mang và vội chạy đến giằng lấy con gái và bay hết hồn vía. "Má ơi tôi nhào qua hốt con bé liền, mặc dù ổng ẵm bợ cổ, bợ mông em rất đúng cách mà tôi vẫn hoang mang hồn vía bay lên trời hết trơn. Nó đứng cười khà khà nói mẹ làm gì mà sợ dữ vậy, con biết ẵm em chặt vô người để em không bị té mà".

Bà mẹ nói thêm: "Lạy hồn, ngồi giải thích với ông thêm 1 buổi lý do tại sao chưa cho bế em đi và tại sao mẹ lại sợ, lo lắng như vậy".

Chắn chắn, đây sẽ là một kinh nghiệm lớn dành cho Duy Anh, giúp cậu bé có nhiều kiến thức, hiểu biết hơn trong việc chăm sóc em nhỏ.

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 5

Duy Anh vô cùng yêu quý em, quấn quýt bên em.

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 6

Cậu bé học cách cầm bình sữa cho em uống

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 7

Tự tay sửa đồ chơi cho em

Con trai Đức Thịnh: Khiến bố mẹ tự hào

Nếu như Khánh Thi hay Thân Thúy Hà nhiều phen hốt hoảng vì hành động con lớn dành cho em thì đạo diễn Đức Thịnh lại chia sẻ tự hào khi khoe về cậu con trai Phê của mình. Bởi bé Phê đi đâu cũng luôn muốn giúp bố mẹ chăm em, ở nhà cậu bé cũng luôn là người chơi cùng em, cầm bình sữa cho em bú...

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 8

Mặc dù đã mỏi rã tay nhưng vẫn cố làm xong nhiệm vụ

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 9

Đi ra ngoài chơi cũng dính lấy em trai

me de em be: con khanh thi gian doi duoi di, con than thuy ha lam me "bay hon via" - 10

Mặc dù trên người đã đeo hai chiếc ba lô to nhưng vẫn giúp mẹ đẩy em

Ngoài ra, đạo diễn cho biết, kể từ khi nhà có thêm em cu Tết, anh Phê "chững chạc hẳn. Ăn nói có đầu đuôi, ít mè nheo, tự lập". Rất có thể, bé Phê đã nhận thấy được trách nhiệm của mình khi làm anh và hiểu những khó khăn, vất vả của bố mẹ nên biết kiềm chế những sở thích cá nhân.

Cô giáo gửi ảnh con ngủ trưa, mẹ mắng ầm ĩ trong nhóm chat khiến hiệu trưởng xin lỗi ngay
Những tưởng sẽ được các bậc phụ huynh khen ngợi, cô giáo Trung Quốc chẳng nào ngờ khiến một bà mẹ phật ý, mắng mỏ không ngớt.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà