Mới 14 tháng, con gái Thanh Thảo tự tin ngồi cưỡi ngựa một mình quanh sân

Ngày 08/10/2019 19:03 PM (GMT+7)

Khi xem đoạn video Talia cưỡi ngựa, ai cũng phải thốt lên kinh ngạc.

Kết hôn khá muộn cùng chồng Việt kiều Tom Han, nữ ca sĩ Thanh Thảo vẫn làm mẹ bỉm sữa khi ở độ tuổi 42. Hiện tại, cô con gái của nàng búp bê đã được 14 tháng và sinh sống cùng bố mẹ tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ những hình ảnh cùng hai con Talia và con nuôi Jacky Minh Trí đi chơi công viên Irvine Regional. Hình ảnh cô bé hơn 1 tuổi nhưng thân hình bụ bẫm, chắc chắn của Talia chạy quanh khu công viên khiến ai cũng thích thú.

Điều đặc biệt nhất là đoạn video cô bé 14 tháng một mình tự tin ngồi trên lưng ngựa, đi đi lại lại trong khuôn viên khiến cư dân mạng phải tròn mắt ngạc nhiên. Ai cũng bất ngờ vì cô bé dạn dĩ dám ngồi trên lưng và cưỡi ngựa mà không hề khóc cũng không cần mẹ. Thậm chí Talia còn rất hào hứng với việc này.

moi 14 thang, con gai thanh thao tu tin ngoi cuoi ngua mot minh quanh san - 1

moi 14 thang, con gai thanh thao tu tin ngoi cuoi ngua mot minh quanh san - 3

Có được những điều đó đều là cách dạy dỗ con mạnh mẽ, bạo dạn đến từ hai vợ chồng búp bê Thanh Thảo. Bởi ngay từ khi còn là đứa trẻ sơ sinh ẵm ngửa, vợ chồng nữ ca sĩ đã thường xuyên cho con đi du lịch đó đây hoặc cho bé theo các chuyến diễn xuyên quốc gia, giúp bé hiểu thêm về thế giới và dạn dĩ hơn trong cuộc sống.

Trong các chuyến đi đó, Tom Han là người chủ yếu chăm sóc con. Thậm chí, khi vợ vắng nhà, Tom Han chăm sóc cho con gái nhỏ dịu dàng và chu đáo không kém mẹ, giúp Thanh Thảo vô cùng an tâm.

moi 14 thang, con gai thanh thao tu tin ngoi cuoi ngua mot minh quanh san - 4

Được biết Talia cũng là cô bé rất quấn ba. Khoảng thời gian mới chào đời, Thanh Thảo từng đau lòng vì con chỉ thích được bố bế, mẹ bế hay cho ăn là bé khóc.

"Trời hôm nay gió lớn nên lạnh quá! Ba cứ ôm chặt con suốt, ủ con trong chăn ấm và phà hơi nóng cho con. Mẹ nói, mẹ thật sự lo lắng vì bây giờ con chỉ muốn ba bế, mẹ bế con khóc hoài, còn người khác thì không được bế con đâu. Vì ba bế con ấm lắm, ba đút con ăn khi mẹ chưa “về sữa”, thậm chí ba đang ăn mà thấy con khóc là bỏ đũa xuống lo cho con trước.

Ba chăm con kỹ lưỡng nên bây giờ con chỉ muốn được ba bế con, ba ru con ngủ, ba hát cho con nghe. Không cho con bú thêm sữa ngoài thì sợ sau này cai sữa mẹ khó để mẹ đi làm và con không chịu uống sữa ngoài. Nhưng cho xen kẽ thì bây giờ bầu sữa của mẹ cũng không hoàn toàn có giá trị chiêu dụ con khỏi vòng tay ấm áp của ba".

moi 14 thang, con gai thanh thao tu tin ngoi cuoi ngua mot minh quanh san - 5

Cô chia sẻ thêm: "Nhàn thì có nhàn nhưng cái cảnh bế con mà con khóc thét, mình phải chuyền qua ba nó trở lại thì mới im, cảnh tượng đó đau lòng. Bây giờ cái gì cũng đòi ba. Có 3 tháng thôi đó. Sau này làm sao đây? Bầu sữa mẹ không còn dụ được nha vì ba cũng có sữa cho uống rồi".

Có lần Thanh Thảo cũng không ngần ngại khen chồng mê con trước truyền thông: "Anh đi làm về là ôm con suốt. Anh chăm con còn giỏi hơn tôi, anh làm hết công việc của một người mẹ như thay tã, pha sữa cho con bú. Anh mê con lắm, tôi chưa từng thấy đàn ông nào mê con như chồng tôi. Anh không muốn sinh thêm con vì muốn dành thời gian lo cho con nhiều hơn".

Nửa đêm nghe chuyện chồng ở nhà chăm con, Thanh Thảo thấy mất ngủ
Thanh Thảo đang công tác ở Úc nhận được đoạn video chồng gửi cảnh ăn uống của con gái, cô cảm thấy không thể ngủ được nữa.

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ