Ngày đầu đi học, cô giáo không cho con trai Ngô Kiến Huy vào lớp, lý do thật dễ thương

Ngày 30/08/2019 19:05 PM (GMT+7)

Có chút hiểu nhầm giữa Minh Trí và cô giáo khiến cho cậu bé phải mất hồi lâu mới được phép vào lớp học.

Trong khi nhiều bé học sinh mầm non, tiểu học tại Việt Nam đã bắt đầu nhập học được 1-2 tuần thì mới đây, con trai Thanh Thảo sống tại Mỹ mới bắt đầu nhập học năm học mới. Được biết cậu bé về Việt Nam chơi ít hôm và bây giờ là lúc quay trở lại Mỹ để tiếp tục chương trình học.

Tuy nhiên, buổi đầu đến lớp, cậu bé Jacky Minh Trí gặp phải một trục trặc nhỏ vô cùng dễ thương khiến cho cô giáo không cho bé vào lớp.

Ngày đầu đi học, cô giáo không cho con trai Ngô Kiến Huy vào lớp, lý do thật dễ thương - 1

Thanh Thảo chia sẻ lại câu chuyện như sau: "Chuyện vui đầu tiên là anh hai nói cô giáo mình tên là Jacky Bui. Cô giáo nói lớp của cô không có ai tên Jacky. Cuối cùng tìm trên danh sách có tên Bùi Minh Trí cô mới chịu cho vô lớp Lâu rồi không ai gọi con là Trí nên con quên mất. Đây là tên mẹ đặt cho con, ghép từ tên của hai người bạn đặc biệt của mẹ, rất tài giỏi và đạo đức. Chỉ mong con luôn thành đạt và thông minh như vậy. Quan trọng là sống thật tốt".

Ngày đầu đi học, cô giáo không cho con trai Ngô Kiến Huy vào lớp, lý do thật dễ thương - 3

Được biết, cậu bé Minh Trí đã sống với Thanh Thảo từ những ngày còn nhỏ và sống tại Mỹ chứ không phải quê nhà Việt Nam. Cậu bé chính là con trai của ca sĩ Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo. Tuy nhiên cả hai đều không đi đến một cuộc hôn nhân nên nàng "búp bê" quyết định sẽ nuôi con của em gái. Em Thanh Thảo cũng đã lập gia đình mới và có con gái ngay sau đó.

Trong thời gian sống với mẹ nuôi tại Mỹ, Minh Trí được biết đến là cậu bé thông minh, ngoan ngoãn và yêu mẹ quý em.

Tuy nhiên, cậu bé cũng từng khiến Thanh Thảo khá buồn vì có khoảng thời gian Minh Trí tính cách ẩm ương khi được bà chiều. Bé bắt đầu chống đối lại lời của mẹ, nghiện game và chỉ muốn ôm khư khư điện thoại cả ngày, nếu ba mẹ tịch thu là giận dỗi. Mặc dù trong nhà có rất nhiều sách và đồ chơi, bé đều bỏ qua.

Mặc cho Thanh Thảo khuyên nhủ, mẹ ruột cô lại cho rằng phải cho bé chơi. Bà thậm chí còn nghĩ rằng con gái mình đang áp bức cháu, cho cháu ăn uống không đúng giờ giấc, bắt Minh Trí học cả ngày, nghỉ có vài tiếng thì cháu sao chịu nổi.

Ngày đầu đi học, cô giáo không cho con trai Ngô Kiến Huy vào lớp, lý do thật dễ thương - 4

Cô than thở: "Mỗi khi con về ngoại trở về, con như 1 đứa trẻ khác vậy đó, con không chịu tự làm gì cả, con nói ngoại không cho con tự tắm, con tắm dơ lắm, ngoại không cho con rửa chén, xà bông hư tay con, ngoại bắt đút con ăn vì con kén ăn, ngoại nói con không được cái này, không được cái kia, hoàn toàn khác với cô giáo và mẹ dạy, vậy con biết nghe lời ai đây?".

Ngoài ra, Minh Trí cũng là cậu bé rất lười ăn. Thanh Thảo từng đăng status xin lời khuyên từ mọi người về cách dụ dỗ cậu bé ăn nhiều hơn. Cô tiết lộ: “Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép”.

Có lẽ cũng vì hay bỏ bữa và ăn ít, lại không đủ chất nên Jacky Minh Trí không cao lớn như các bạn cùng lứa nhưng Thanh Thảo lại không có cách nào để ép con ăn. Bà mẹ U40 khổ tâm cầu cứu cư dân mạng để tìm liệu pháp hay một loại vitamin nào đó để kích thích ăn uống với mong muốn quan trọng nhất là giúp Jacky Minh Trí sẽ ăn uống đủ chất hơn.

Mặc dù gầy gò và chiều cao khiêm tốn nhưng cậu bé Minh Trí lại có ước mơ trở thành phi công khi trưởng thành. Đó lại càng là lý do khiến Thanh Thảo bận lòng hơn nữa.

Thanh Thảo khoe loạt ảnh hiếm của con trai Ngô Kiến Huy, tiết lộ cuộc sống bé nhiều năm qua
40 bức ảnh chụp cậu bé Minh Trí được nữ ca sĩ Thanh Thảo chụp và lưu lại suốt nhiều năm qua.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con