Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả

Hạ Mây Ngày 09/01/2022 14:57 PM (GMT+7)

Lương Thu Trang nói cô vẫn rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với con rất nhiều nên chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên số 1 của nữ diễn viên luôn là con trai. 

Lương Thu Trang là một diễn viên xinh đẹp của vũ trụ điện ảnh VTV. Sau khi hoàn thành xuất sắc vai diễn Minh HH trong Hướng Dương Ngược Nắng, Lương Thu Trang đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với vai cô nhà văn tên Hoa ở Mặt Nạ Gương. 

Trước đó, người đẹp từng tham gia các phim: "Những cô gái trong thành phố", "Mùa xuân ở lại", "Những nhân viên gương mẫu"... và đặc biệt, bạn diễn của cô luôn là những “nam thần” điển trai như Việt Anh, Huỳnh Anh, Bảo Ngậu… Sự ăn ý và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa Thu Trang và bạn diễn luôn tạo nên một sức ảnh hưởng đặc biệt đến khán giả khi xem phim.

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 1

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 2

Lương Thu Trang và các bạn diễn.

Rất thành công nhưng Lương Thu Trang lại không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cô kết hôn sớm nhưng cũng nhanh chóng đi đến tan vỡ. Thời điểm đó, Thu Trang không đi làm, chỉ tập trung ở nhà nội trợ, làm hậu phương cho chồng. Cả hai sau đó sớm chào đón đứa con đầu lòng nhưng tình cảm dành cho nhau chẳng còn bền vững. 

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 3

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 4

Lương Thu Trang và con trai.

Cô mang theo đứa con 5 tháng tuổi, ra đi với 2 bàn tay trắng khi mới 24 tuổi. Nữ diễn viên cho rằng vì bản thân đã không kiếm tiền khi chung sống với chồng nên không có tài sản gì để lấy. Minh Sơn (con trai nữ diễn viên) trở thành điểm tựa tinh thần để mẹ bước tiếp.

Làm mẹ đơn thân lại chịu áp lực tài chính, Lương Thu Trang đành nhờ mẹ ruột đón con trai về quê chăm sóc. Riêng cô vẫn tiếp tục bươn chải kiếm tiền trên Hà Nội. Công việc bận rộn khiến cô dường như không có thời gian dành cho con, nên nữ diễn viên từng tâm sự cô cảm thấy có lỗi vì điều này. 

“Thực sự Trang vẫn rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với con rất nhiều. Tuy vậy con chưa bao giờ tạo áp lực cho Trang trong việc dành ít thời gian cho con, mà ngược lại luôn động viên khích lệ mỗi khi thấy mình đi làm về mệt mỏi. Chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên của mình luôn là con trai. Gần gũi chia sẻ với con như một người bạn thân thiết về công việc cũng như về cảm xúc để con có thể hiểu sâu hơn cũng như bao dung hơn với mình.”

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 5

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 6

Hai mẹ con Thu Trang rất tình cảm.

Tuy vậy, hễ có thời gian rảnh là Thu Trang chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên số 1 của nữ diễn viên luôn là con trai. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh chung với nhóc tì. Cậu bé càng lớn càng điển trai, dáng vẻ đáng yêu thu hút cư dân mạng. Bà mẹ một con cũng rất thường xuyên thực hiện những bộ ảnh đáng yêu cùng cậu con trai.

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 7

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 8

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 9

Con trai điển trai và chững chạc của nữ diễn viên.

Nhắc đến Minh Sơn, nữ diễn viên nói cậu bé là một người sống tình cảm, rất yêu và quan tâm đến mẹ. "Trước đây, mỗi lần về quê thăm con, con cứ ra cửa đứng ngóng mẹ đến khi xe khuất mới vào. Có lần nhìn xe mẹ đi khuất, con vào phòng khép cửa khóc không để bà biết. Tối con mới bảo bà “Hôm nay, con nói dối bà mượn điện thoại nhưng con vào trong khóc vì nhớ mẹ Trang quá”. Đợt mùng 1 Tết, con bị ốm đi tiêm con đau nhưng vẫn bảo "Mẹ ơi, mẹ yên tâm đi. Mẹ cứ đi làm đi con không đau đâu, con là đàn ông phải mạnh mẽ, con chịu được".

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 10

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 11

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 12

Khi có thời gian rảnh, bà mẹ đơn than luôn ưu tiên con trai số 1.

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng cho biết điều khiến mình day dứt và có lỗi nhất chính là việc cô đã không cho con được một gia đình hoàn hảo, tự cảm thấy con trai vất vả vì mình. 

"Khi sinh con ra tự bản thân mẹ đã cảm thấy mẹ rất có lỗi vì không cho con được một gia đình hoàn hảo. Đến khi con lớn từng ngày mẹ cũng không được bên cạnh chăm sóc bảo vệ con đúng nghĩa. Nhưng khi con đủ lớn để chia sẻ về những gì con mong muốn, những tâm tư của mình thì mẹ lại càng cảm thấy chạnh lòng. Mẹ chạnh lòng không phải vì bản thân mẹ mà vì đến bây giờ mẹ vẫn thấy con vất vả vì mẹ. Chưa bao giờ nhắc về những thiệt thòi của mình, mà chỉ nhắc mẹ với 2 hàng nước mắt, mẹ phải khỏe vì mẹ khoẻ con mới được bên cạnh mẹ mãi. Mẹ hứa mẹ sẽ cố gắng mỗi ngày để chúng ta cùng sống bên nhau đến khi mẹ không thể. Mẹ yêu con. Minh Sơn của mẹ''.

Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của Thu Trang và con trai đã ổn định hơn rất nhiều, đặc biệt là mặt tài chính. “Mình cố gắng làm việc, sau cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn. Cuối năm 2016, mình mua được căn nhà nhỏ. Bây giờ mình không phải quá lo nghĩ kinh tế, yêu đời hơn chút”. 

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả - 13

Nhan sắc xinh đẹp của Thu Trang ở hiện tại.

Tuy nhiên cuộc sống làm mẹ đơn thân cũng giúp cô gái trẻ 24 tuổi ngày ấy giờ sống có trách nhiệm hơn, không còn sốc nổi. Cô không thích chi tiêu hoang phí mà dành tiền mua đồ cho con. Ở tuổi 32, nữ diễn viên liên tục nhận được lời khen của khán giả với sự trẻ trung, nhan sắc ngày càng thăng hạng và hình thế quyến rũ chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-vtv-duoc-viet-anh-huynh-anh-yeu-lam-me-don...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con