NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về

Hạ Mây Ngày 23/05/2022 18:55 PM (GMT+7)

NSND Lan Hương chia sẻ: “Con dâu của tôi với tôi như là bạn bè vậy. Khi xem phim, nó cười rất to, cười ha hả ấy chứ, rất là khoái chí. Còn không thấy nó có biểu hiện gì khác. Bởi nó vẫn nghĩ ngoài đời, mẹ thoải mái hơn. Nói chung, ngoài đời, nó khá là "nhờn" với mẹ.

Còn nhớ hồi năm 2017, NSND Lan Hương(sinh năm 1961) từng gây sóng gió khắp mạng xã hội và khiến bao cô gái sợ hãi khi nhắc đến việc kết hôn rồi sống chung với mẹ chồng khi thủ vai bà Phương - bà mẹ chồng khó tính, hay bắt bẻ con dâu trong bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng.

Mới đây, nữ diễn viên gạo cội lại tiếp tục vào vai mẹ chồng trong Thương ngày nắng về. Một lần nữa NSND Lan Hương khiến khán giả tức giận vì vào mẹ chồng khó tính. Thậm chí, vai lần này của NSND Lan Hương còn vô lý hơn cả bà Phương ở Sống chung với mẹ chồng. Vai Hiền qua sự thể hiện của NSND Lan Hương được nhiều người trao tặng “danh hiệu” bà mẹ chồng đáng ghét nhất màn ảnh.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 1

NSND Lan Hương được nhiều người trao tặng “danh hiệu” bà mẹ chồng đáng ghét nhất màn ảnh.

Liên tục thủ vai “bà mẹ chồng bị ghét nhất màn ảnh”, nghệ sĩ Lan Hương gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Sau khi phim lên sóng, nhiều người trêu chọc: “May nhé, con trai nó lấy vợ rồi, không thì xem phim này xong bạn gái nó hủy cưới luôn vì sợ". Có người hàng xóm mắng vui: “Cô dại thế, còn thằng con út đấy, không sợ nó ế vợ à”.

Thậm chí, chính con trai thứ 2 của nữ nghệ sĩ cũng có lần than thở rằng: “Con bảo mẹ rồi, mẹ đừng có đóng phim này vội, mẹ đợi con lấy vợ đã, mẹ diễn vậy con làm sao lấy được vợ!”, rồi ngậm ngùi thốt lên: “Ế toàn tập rồi”. Tình huống "khó đỡ" này khiến NSND Lan Hương không thể nhịn được cười.

Dù vậy cuối cùng, con trai thứ 2 của NSND Lan Hương vừa tổ chức đám cưới với cô dâu vô cùng xinh đẹp vào năm 2018. Trước đó, con trai cả của nghệ sĩ Lan Hương cũng đã “yên bề gia thất” và có 2 cô con gái.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 2

Con trai thứ 2 của NSND Lan Hương vừa tổ chức đám cưới với cô dâu vô cùng xinh đẹp vào năm 2018.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 3

Con trai cả của nghệ sĩ Lan Hương cũng đã “yên bề gia thất” và có 2 cô con gái.

Không dừng lại ở việc làm con trai lo sợ không cưới được vợ, NSND Lan Hương mới đây còn bị chính cháu nội phản đối việc đóng vai "mẹ chồng khó tính". Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ gạo cội tâm sự về cảnh "dở khóc dở cười" khi thủ vai bà mẹ chồng "khó ưa" trong Thương ngày nắng về. Cô cháu gái của cô đã thẳng thắng bảo bà nội đừng đóng những vai như thế nữa.  

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 4

Cô cháu gái của NSND đã thẳng thắng bảo bà nội đừng đóng những vai "khó ưa" thế nữa.  

Cụ thể, "bà Hiền" chia sẻ: "Đăng tấm hình cho lên tinh thần nào, chứ cứ tối đến VTV3 chiếu phim "Thương ngày nắng về xong", là hôm sau không muốn ra đường nữa. Lúc cả nhà xem phim thì bà nội còn bận rửa bát và dọn dẹp trong bếp, Chép (cháu nội nghệ sĩ Lan Hương) cứ chạy ra chạy vào bên bà và cuối cùng thủ thỉ: Từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé. Đừng đóng thế này nữa bà ạ. Bà nội đành trả lời: Được rồi bà sẽ không đóng vai này nữa. Ông nội thì bảo: tập này bà khiếp quá cơ".

Dù thường xuyên "trị" những vai diễn không ít người ghét như thế nhưng hoàn toàn trái ngược với những vai diễn “khó ưa” này, ngoài đời, NSND Lan Hương là một người phụ nữ hiền hậu, chịu thương chịu khó và hết lòng vì chồng con.

Được biết, trước khi “về chung một nhà”, NSƯT Đỗ Kỷ và NSND Lan Hương đã là tri kỷ của nhau từ những ngày học cấp 3 tại trường Kim Liên, Hà Nội. Sau đó, cả hai tiếp tục trở thành đồng môn ở Nhà hát Kịch Việt Nam. Hiện tại, trải qua hơn 40 năm, với trái ngọt là 2 cậu quý tử điển trai, cuộc hôn nhân của NSND Lan Hương và chồng vẫn luôn mặn nồng như ngày đầu. Nữ diễn viên gạo cội luôn biết cách giữ tổ ấm của mình được “cơm lành canh ngọt”.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 5

Trải qua gần 40 năm, cuộc hôn nhân giữa NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ vẫn luôn mặn nồng, viên mãn.

Gia đình 4 thế hệ của NSND Lan Hương - NSƯT Đỗ Kỷ đều sống chung với nhau dưới một mái nhà. Trên phim hà khắc với con dâu là thế, ngoài đời, làm mẹ chồng của 2 cô con dâu, NSND Lan Hương cho biết cô không sống quá quy tắc, luôn để các con được tự do, thoải mái nên được con dâu yêu quý.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 6

Gia đình 4 thế hệ của NSND Lan Hương sống với nhau rất hoà thuận.

"Gia đình tôi 4 thế hệ sống cùng với nhau. Thế nhưng, con dâu tôi muốn đi đâu thì đi, mấy giờ về thì về. Thậm chí khi tôi bận việc không ở nhà, con dâu cũng gửi con cho ông nội thoải mái", NSND Lan Hương chia sẻ.

“Bà Bông” ngoài đời cũng rất được lòng con dâu. Cô cho biết 2 cô con dâu xem cô như bạn bè. Thậm chí, đôi lúc còn “nhờn” với mẹ chồng.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 7

“Bà Bông” ngoài đời cũng rất được lòng con dâu.

NSND Lan Hương chia sẻ: “Con dâu của tôi với tôi như là bạn bè vậy. Khi xem phim, nó cười rất to, cười ha hả ấy chứ, rất là khoái chí. Còn không thấy nó có biểu hiện gì khác. Bởi nó vẫn nghĩ ngoài đời, mẹ thoải mái hơn. Nói chung, ngoài đời, nó khá là "nhờn" với mẹ.

Tôi và con dâu thường xuyên đi mua sắm cùng nhau. Bạn ấy khá là yêu quý mẹ chồng. Thậm chí, bạn ấy xem tôi hơn bạn bè một chút".

Về cách dạy cháu nội, “bà Phương” không can thiệp vào mà để con trai và con dâu tự do dạy con. “Tôi muốn tạo cho con dâu tâm lý thoải mái, dễ chịu. Bạn ấy muốn làm gì thì làm, muốn hò hét làm sao, dạy con như thế nào cũng kệ. Tôi cũng không can thiệp cách dạy con của các con.”, NSND Lan Hương cho hay.

NSND Lan Hương bị cháu nội nhắc nhở khi đóng phim Thương ngày nắng về - 8

2 cô cháu nội vô cùng xinh xắn của NSND Lan Hương. Nhiều người cho rằng 2 cô nhóc thừa hưởng những “tinh hoa” từ nhà nội!

Ở tuổi ngoài 60, dù bận rộn làm nghệ thuật, nghệ sĩ Lan Hương và chồng vẫn tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, sum vầy bên con cháu. "Lâu lâu chúng tôi mới có những ngày nghỉ để đi với nhau. Vậy nên đi đâu tôi cũng muốn đi cả nhà, có con, có cháu. Cả gia đình mỗi năm cố gắng sắp sếp đi du lịch cùng nhau từ 1 đến 2 lần, giống như bây giờ các bạn trẻ thường có câu: “Không quan trọng đi đâu mà đi với ai”.

Các địa danh trên đất nước thì tôi đi hết rồi. Con cái có thể chưa đến đấy nên tôi rất thích đi cùng cả nhà để các con được trải nghiệm, khám phá." - nữ nghệ sĩ cho hay.

Với 2 cô cháu gái, NSND Lan Hương cũng luôn gần gũi và trò chuyện với các cháu như những người bạn. Mỗi lần đi du hí ở bất kỳ nơi đâu, vợ chồng nữ nghệ sĩ cũng đưa 2 cô nhóc theo bên mình. 2 cô nhóc cũng rất mến bà. 

Mỗi lần đi du hí ở bất kỳ nơi đâu, vợ chồng nữ nghệ sĩ cũng đưa 2 cô nhóc theo bên mình.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/nsnd-lan-huong-bi-chau-noi-nhac-nho-khi-dong-phim-thuong-ngay-na...

Mẹ đơn thân vừa chia tay Đình Tú Thương Ngày Nắng Về: Xinh đẹp, sang chảnh, nuôi con trong chung cư 4 tỷ
Làm mẹ đơn thân từ khi còn khá trẻ nhưng Hương Giang không hề bị áp lực về kinh tế nuôi con.

Làm mẹ đơn thân

Hạ Mây (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về