Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh "gà trống" chăm 2 con gái

Chi Chi Ngày 26/02/2022 05:11 AM (GMT+7)

NSND Tự Long mong vợ chóng khỏe về với bố con, anh bàn giao lại công việc và con cái cho vợ.

Diễn biến dịch Covid-19 tại Hà Nội đang lan mạnh. Nhiều gia đình có một số thành viên trong gia đình, thậm chí là cả nhà nhiễm Covid-19 phải cùng nhau điều trị. Những gia đình có con nhỏ dù là F0 hay chưa là F0 thì bố mẹ đều rất vất vả để chăm sóc trong hoàn cảnh như hiện tại.

Gia đình nghệ sĩ Tự Long cũng không tránh khỏi tình trạng này. Mới đây, nam danh hài cho biết vợ anh - chị Minh Nguyệt và một người giúp việc kiêm bảo mẫu trong gia đình đã bị nhiễm Covid-19 phải cách ly để điều trị. Chính vì thế, Tự Long nghiễm nhiên gặp phải tình cảnh "gà trống" một mình vừa đảm đương, quán xuyến việc nhà vừa chăm 2 cô con gái giữa mùa dịch.

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 1

Chuyện này không hề dễ dàng, đơn giản chút nào. Anh cảm thấy vô cùng khó khăn nên rất mong bà xã có thể nhanh chóng bình phục trở về nhà để anh "trao trả" nhiệm vụ lại cho vợ. Nam diễn viên hài hước làm thơ: "Khi mẹ vắng nhà...Thật là bận rộn...Nhà cửa lộn xộn...Xoong chảo ngổn ngang...Quần áo xếp hàng...Chậu to chậu bé...Một bầy con trẻ...Thức ngủ khác nhau...Bỉm sữa làu bàu...Sao mà nhiều thế ...Chỉ mong mẹ về bố xin hoàn trả!".

Kèm theo đó là bức hình 3 bố con hiện sức khỏe vẫn tốt và chờ đón ngày mẹ trở về nhà.

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 3

3 bố con đang chờ mẹ khỏe bệnh để về nhà chăm mọi người.

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 4

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 5

Vợ NSND Tự Long là giảng viên xinh đẹp.

Hóa ra ngày thường công việc nhà cửa và chăm lo con cái chủ yếu là do bà xã và giúp việc đảm nhận. Giờ đây Tự Long phải quán xuyến anh thấy mọi thứ ngổn ngang, lộn xộn, việc chăm sóc cho hai con gái cũng không được chỉn chu.

Được biết, NSND Tự Long kết hôn với bà xã là giảng viên khoa sân khấu điện ảnh của ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội kém 12 tuổi - Minh Nguyệt. Cặp đôi có với nhau 2 con gái xinh xắn, đáng yêu. Các bé lớn xinh, có nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Chia sẻ về con gái, vợ nam nghệ sĩ từng cho biết: "2 con tôi mỗi khi thấy bố về là "quên" mẹ luôn, 2 đứa luôn tranh giành cái chỗ được ngồi cạnh bố. Ngược lại, khi bố về muộn thì con gái gọi về sẽ hiệu quả hơn là mẹ gọi.

Tôi thường xuyên cho các con đi theo bố diễn vì cả 2 đứa đều rất thích".

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 6

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 7

Các con rất giống Tự Long và quấn bố.

Trong hai con thì con gái thứ 2 của Tự Long bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật giống bố hơn. Nhất là khả năng cảm thụ âm nhạc, khiếu bắt chước và nhại theo rất nhanh.

Theo tiết lộ của bà xã, Tự long là mẫu ông bố rất chiều con, có lẽ là do ít được ở nhà với con. Cũng vì đặc thù công việc của người nghệ sĩ, Tự Long thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà, thậm chí là triền miên. Minh Nguyệt cũng cảm thấy quen vì điều đó nhưng các cô con gái của anh thì lại không.

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 8

"Thực sự là con gái tôi nhớ bố hơn tôi nhớ chồng (cười). Mỗi khi đi ngủ cháu thường lẩm bẩm gọi "Bố, bố ơi...". Mà cũng lạ, 3 giờ sáng bố về con gái đang ngủ say vậy mà thấy hơi bố là oà dậy khóc nức nở. Những lúc ấy tôi bế dỗ thì không bao giờ được và chỉ khi bố ôm vào lòng con mới nín mà ngủ tiếp thôi. Khi ấy tôi thấy chồng rất xót con cứ ôm lấy con gái mãi".

Có lẽ cũng chính vì thế, niềm vui của gia đình Tự Long - Minh Nguyệt thường rất đơn giản. "Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỉ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, các thành viên trong gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất", chị Minh Nguyệt tâm sự.

Vợ và giúp việc đều là F0, Tự Long vất vả cảnh amp;#34;gà trốngamp;#34; chăm 2 con gái - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-va-giup-viec-deu-la-f0-tu-long-vat-va-canh-ga-t...

Nghệ sĩ Tự Long khoe ảnh 2 con gái, nhìn căn nhà phía sau bề bộn mà choáng
Chắc hẳn nhiều ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ sẽ rất đồng cảm với gia đình Tự Long.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tự Long