Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện

Ngày 11/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện mặc dù có thời gian thành lập chưa dài nhưng nhờ sự dẫn dắt của Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh, mọi công nghệ thẩm mỹ mới nhất đều được tề tựu tại đây. Trong đó không thể không nhắc đến công nghệ hút mỡ Vas

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện - 1

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh với công nghệ hút mỡ tối tân hiện nay

“Không chỉ cập nhật các công nghệ tối tân mà ngay cả việc tuyển dụng nhân sự chúng tôi cũng lựa chọn rất nghiêm ngặt. Các y bác sĩ không những có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn mà phải có lòng yêu nghề, sự nhiệt tình và coi kết quả điều trị cho mỗi khách hàng cũng như chính sự thành công của bản thân”, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh chia sẻ.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay luôn phát triển và biến đổi không ngừng. Khách hàng dần dần đã có kiến thức và lựa chọn thông thái hơn. Họ đã biết đặt sự an toàn của mình lên trên tính thẩm mỹ. Bởi vẻ đẹp bắt buộc phải đi kèm với sức khỏe.

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm ngoại khoa – thẩm mỹ. Bác sĩ được biết nhiều trong giới là người có chuyên môn tốt và sự nhanh nhạy, đức tính ham học hỏi. Không chỉ được đào tạo chính quy mà bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao trong và ngoài nước. Đây là tiền đề để bác sĩ mang về Bệnh viện Bưu điện những công nghệ hiện đại mà các nước tiên tiến đang áp dụng thành công.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện - 2

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ Ninh luôn suy nghĩ rằng, nền thẩm mỹ ở Việt Nam bắt buộc phải thay đổi theo hướng chuyên môn hóa, lấy công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển.

Trải qua rất nhiều khóa học chuyên sâu tại Pháp, Hàn Quốc… bác sĩ Ninh nhận thấy nếu chỉ sử dụng đúng một loại máy móc vào trong quá trình hút mỡ thì kết quả chưa tối ưu.

Chính vì vậy, bác sĩ đã tiên phong đưa 3 loại máy móc/thiết bị hút mỡ tối tân hàng đầu thế giới về Việt Nam. Đó là máy hút mỡ siêu âm Vaser Lipo, thiết bị hút trợ lực Power X và máy hút mỡ sử dụng sóng dao động MicroAire.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện - 3

Cận cảnh bình mỡ của công nghệ hút mỡ hiện đại

Sự kết hợp của 3 loại máy móc hiện đại này đã tạo nên công nghệ hút mỡ Vaser Air+ tại Bệnh viện Bưu điện.

Nếu như máy hút mỡ siêu âm Vaser Lipo đã nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về khả năng sử dụng sóng siêu âm cao tần để phá vỡ ma trận mỡ. Thì thiết bị hút trợ lực Power X có khả năng hút với áp lực cao và xoay 360 độ giúp hút được lượng mỡ tối đa nhất phù hợp với cấu trúc giải phẫu cơ thể. Còn máy hút mỡ MicroAire luôn nổi trội với độ an toàn cao khi sử dụng, dao động 4000 lần/s để đánh tan mỡ thừa, lượng mỡ hút ra có tỷ lệ sống rất tốt, hoàn toàn có thể sử dụng cho phương pháp cấy mỡ tự thân.

Cả 3 loại máy móc này đều có xuất xứ Hoa Kỳ và đạt được chứng nhận của tổ chức FDA – Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.

Lần đầu tiên, tại Việt Nam xuất hiện một siêu hệ thống hút mỡ tối tân đến như vậy.

Kết quả hút mỡ mang lại đặc biệt an toàn – tối ưu cho khách hàng. Không sưng nề, không bầm tím sau khi thực hiện, mỡ hút ra vàng óng và có sức sống rất tốt. Vùng da sau hút nhanh chóng mềm mại sau 7-10 ngày. Không lo bị cứng đơ cả mấy tháng trời hay thiểu dưỡng, hoại tử như các phương pháp thông thường.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện - 4

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Air+

Với các khách hàng có mong muốn hút mỡ nhiều vùng, bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng sức khỏe mà phân chia thành 1-2 lần hút. Để đảm bảo khách hàng hồi phục hoàn toàn sau từng lần thực hiện.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh cho biết: “Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ có lộ trình phát triển rõ ràng, mọi dịch vụ đều phải có chất lượng để thuyết phục khách hàng để khách hàng gắn bó lâu dài với mình, giới thiệu người khác đến làm dịch vụ. Sự phát triển của Khoa tiếp nối sự phát triển của thương hiệu Bệnh viện Bưu điện đã hơn 60 năm uy tín.”

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về Bệnh viện Bưu điện - 5

Đội ngũ y bác sĩ Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện nói chung và bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh nói riêng mong muốn tạo ra cho khách hàng một môi trường thẩm mỹ an toàn, một địa chỉ có chuyên môn với đầy đủ công nghệ hiện đại. Khoa xác định những bước đi ban đầu sẽ khó khăn hơn các đơn vị khác tuy nhiên đi bước nào sẽ chắc chắn bước đó.

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện đã cảm nhận được sự khác biệt của công nghệ hút mỡ Vaser Air+ và cảm thấy đặc biệt hài lòng. 82% khách hàng đã chủ động giới thiệu bạn bè, người thân đến làm dịch vụ.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện cũng thường xuyên từ chối những khách hàng có mong muốn thực hiện dịch vụ nhưng không đủ điều kiện sức khỏe hoặc có tâm lý không ổn định.

Thông tin liên hệ:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Trưởng khoa: Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Địa chỉ: 49 Trần Điền - Định Công – Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 093.884.9991

Fanpage: https://www.facebook.com/bvbuudienpttm/

Website: https://thammybenhvienbuudien.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].