Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp?

Tóc Vàng Ngày 16/11/2021 06:30 AM (GMT+7)

Hot girl Cà Mau còn chẳng ngần ngại đáp rằng, cô nàng đã trùng tu gần như hết toàn bộ: cằm, mắt, mũi, ngực,... Choáng hơn là sau "n" lần làm đó, cô nàng vẫn chưa dừng lại.

Ths.Bs Nguyễn Duy Huân

 Thạc sĩ - Bác sĩ tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Thuý Vi, nàng hotgirl sinh năm 1998 gốc Cà Mau từng là cái tên ồn ào trên các mặt báo với những ồn ào về chuyện tình cảm lẫn phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, vấn đề được dân tình bàn luận xôn xao nhiều nhất ở cô nàng lại chính là nhan sắc dao kéo. 

Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn với nước da trắng hồng mịn màng và gương mặt xinh đẹp mong manh. Hot girl tai tiếng xưa kia đã nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên trong trẻo, xinh xắn, tuy nhiên, theo thời gian, cô nàng lại thay đổi khác nhiều đường nét trên gương mặt.

Thuý Vi cũng chẳng giấu giếm chuyện mình trải qua rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa. Cô nàng tút tát gần hết toàn bộ gương mặt, từ cằm, mắt, môi, mũi cho tới da, ngực. Mới đây, nàng hot girl 9X lại gây shock khi 1 lần nữa lại lên bàn mổ.

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 1

HÌnh ảnh chia sẻ lên story instagram với dòng chú thích: "Con mắt của mị sắp lành rồi nha" với hình ảnh phần mí mắt sưng húp, bụp thấy rõ.

Tìm hiểu trên trang cá nhân mà cô nàng chia sẻ thì ra, Thuý Vi vừa mới thực hiện lại liệu trình nhấn mí mắt. Đôi mắt của cô nàng lành rõ theo thời gian. 

Tuy nhiên, có người tinh ý đã nhận ra, mí mắt của cô không đều nhau với bên to bên nhỏ. Cô nàng cũng giải thích luôn là mí mắt mới nhấn được 10 ngày lên chưa lành hẳn. Thêm vào đó lại là làm lại mí nên đôi mắt cũng có độ sưng bầm lâu hơn lần 1.

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 3

Khi được hỏi thêm lí do tại sao không thực hiện cắt mí luôn mà lại nhấn thì nàng hot girl cho biết lí do là vì sở thích. Cô nàng chỉ thực hiện bấm mà không mở góc mắt trong hay ngoài khác.

Giờ đây, mí mắt của cô nàng đã có độ ổn định hơn và sắc vóc vì vậy cũng rạng rỡ, nổi bật hơn hẳn. 

Để có nhan sắc như thời điểm hiện tại, hot girl sinh năm 1998 đã tiêu tốn tiền tỷ cho việc sửa mí, cắt mắt, sửa mũi, làm răng, bơm ngực, hút mỡ bụng, "nâng cấp" vòng 3... và nhiều công đoạn làm đẹp khác. Thậm chí cô còn nhiều làn không ưng ý như làm mũi năm 17 tuổi và không hài lòng nên cô quyết làm lại dáng mũi S line, vòng một bơm quá to bên cô quyết định rút túi ngực để trở nên ưa nhìn nhất.

Phương pháp thẩm mỹ Thuý Vi vừa thực hiện là một biện pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tương đối đơn giản và không cần phẫu thuật. Vì được gây tê nhẹ nên các chị em hầu như sẽ không cảm thấy gì trong quá trình nhấn mí. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ hiện đại để tiến hành các thủ thuật nhằm tạo ra liên kết giữa da mí mắt, cơ vòng mi, cơ nâng mi và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học, từ đó, nếp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 4

Nhấn mí có tỉ lệ xâm lấn không quá cao do đó, khi làm lại, chị em có thể cân nhắc dễ dàng. Vậy đối với những ai đã từng cắt mí từ trước và muốn làm lại sau đó thì sao? Có lẽ chúng ta cần tham khảo ý kiến từ Ths.Bs Nguyễn Duy Huân tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Việt Nam Cu Ba để hiểu rõ thêm về điều này.

Nâng mũi có thể làm đi làm lại được, vậy cắt mắt thì sao? Liệu có giới hạn gì cho biện pháp làm đẹp mắt này?

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 5

Tỉ lệ hồi phục sau khi làm lại từ lần 2 có cao không?

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 6

Giả sử bóc tách mỡ mắt bị quá đà thì liệu có biện pháp nào chữa? Có khi nào mắt được cấy mỡ thêm không?

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 7

Hiện nay đang có trào lưu làm đẹp là mở góc mắt trong và ngoài. Bác sĩ có lời khuyên gì với biện pháp này?

Bất ngờ với tin Thúy Vi dao kéo lần thứ n, nhan sắc làm đi làm lại liệu còn đẹp? - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-voi-tin-thuy-vi-dao-keo-lan-thu-n-nhan-sac...

Đỉnh cao thẩm mỹ như không thẩm mỹ tại Hàn: BlackPink sửa gần hết, riêng Lisa tiêu gần 1 tỷ
Ngành PTTM ở Hàn Quốc cao siêu đã không còn là điều lạ đối với chị em. Nhưng để phẫu thuật mà trông như không phẫu thuật như BLACKPINK có lẽ khiến...

Làm đẹp cùng chuyên gia

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ths.Bs Nguyễn Duy Huân