Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 24/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không phải ai trong chúng ta cũng được trời ban cho chiếc mũi đẹp. Chính vì vậy phẫu thuật nâng mũi được xem là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng “may mắn” đẹp hơn sau khi “giao phó” nhan sắc của mình cho các bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Địa chỉ làm đẹp tự nhiên

Chịu hậu quả mũi hỏng do thiếu may mắn

Sau cuộc phẫu thuật nâng mũi tốn kém và đau đớn, nhiều người vẫn không thể hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Thậm chí, mọi chuyện tệ đi một cách kinh hoàng khi chiếc chiếc mũi mình kỳ vọng lại bị hỏng nặng, biến chứng.

Hãy lưu ý những nguyên nhân này để tránh rủi ro cho chúng ta trước khi “giao phó” chiếc mũi của mình:

- Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là cốt lõi của một cơ sở - bệnh viện thẩm mỹ. Tay nghề cao của bác sĩ tỉ lệ thuận với tỉ lệ phẫu thuật thành công, giảm thiểu tối đa những rủi ro và ngược lại.

- Áp dụng phương pháp nâng mũi không phù hợp: Không phải phương pháp chỉnh sửa mũi nào cũng giống nhau và mang lại kết quả như nhau. Mỗi phương pháp nâng sẽ thích hợp với tình trạng mũi, cơ địa…cụ thể.

- Môi trường phẫu thuật, trang thiết bị: Môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn là một trong những nguyên nhân gây nhiễm trùng mũi sau nâng.

- Chăm sóc hậu phẫu: Đội ngũ điều dưỡng thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ rất chú trọng đến chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu để đảm bảo một dáng mũi đẹp và bền vững. Tuy vậy khâu chăm sóc hậu phẫu hiện nay vẫn chưa được nhiều cơ sở thẩm mỹ và khách hàng thực sự chú trọng.

- Dị ứng với chất liệu: Chất liệu nâng mũi không tốt, không rõ nguồn gốc hoặc không tương thích dẫn đến phản ứng đào thải của cơ thể khiến mũi bị sưng viêm, lâu dài có thể gây nhiễm trùng – hoại tử mũi…

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP.HCM

Khi rơi vào tình trạng thiếu may mắn trên, điều đầu tiên chúng ta phải thật bình tĩnh, tìm cho mình Bệnh viện sửa mũi hỏng uy tín để kịp thời khắc phục rủi ro cho chiếc mũi của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tọa lạc tại 576-578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia – Bác sĩ có tay nghề cao. Đặc biệt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, mỗi bác sĩ đều có thế mạnh trong một lĩnh vực chuyên sâu như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực,… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Trong đó, Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường được khách hàng ưu ái với cái tên Bác sĩ có “Bàn tay phù thủy” đã sửa lại thành công hàng ngàn ca mí mắt hỏng, mũi hỏng do thảm họa PTTM gây ra.

Để sửa mũi bị hỏng cho hiệu quả, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ trực tiếp thăm khám và căn cứ vào tình hình cụ thể mũi hỏng của khách hàng trước khi đưa ra quyết định phương pháp khắc phục tốt nhất.

Tùy thuộc từng loại biến chứng về mũi và mức độ nghiêm trọng như dị ứng chất liệu, nhiễm trùng,… bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp:

- Mũi bóng đỏ đầu mũi 

Thông thường, do da đầu mũi quá mỏng, kèm theo dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo dẫn đến hiện tượng mũi bóng đỏ đầu mũi. Trường hợp này, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân tạo sự mềm mại và tự nhiên để thực hiện bọc đệm đầu mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - 2

Mũi biến chứng co rút, bóng đỏ nặng

- Mũi bị lộ sống

Bác sĩ phải can thiệp tháo sụn, thực hiện vệ sinh cấy khoang trong thời gian từ 6 đến 12 tháng để mũi có thể hồi phục hoàn toàn rồi mới tiến hành nâng sửa mũi với phương pháp và chất liệu khác. Đối với tình trạng lộ sống thì có thể chỉ định sụn tự thân từ cơ thể để có thể tương thích tốt hơn với cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - 3

Mũi bị lộ sống gây biến chứng, hoại tử nặng

- Mũi bị nhiễm trùng nặng

Bác sĩ Gangwhoo sẽ chỉ định tháo chất liệu, súc rửa khoang mũi nhiễm trùng tại vùng mũi xuất hiện những điểm mưng mủ, sưng đỏ kèm đau nhức kéo dài. Sau khi lấy toàn bộ mưng mủ trong mũi khách hàng phải dùng thuốc trị viêm ít nhất 10 ngày. Thời gian chỉ định nâng mũi và sửa lại từ 3 đến 6 tháng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - 4

Khách hàng sửa mũi hoại tử nặng

- Mũi bị lệch vẹo, tràn filler

Trong trường hợp biến chứng do tiêm filler là trường hợp không hiếm và bác sĩ cần nhanh chóng tiêm giải filler. Sau khoảng 6 đến 9 ngày thì mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi sửa lại.

- Mũi biến dạng, phẫu thuật nhiều lần

Đây là tình trạng biến nặng, việc sửa lại là rất khó vì đã làm hư hại không chỉ ở mô mềm và cả cấu trúc mũi. Nên phải chỉnh sửa kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - 5

Khách hàng sửa mũi sau khi mũi bị biến chứng co rút nặng

Minh Phương.
Nguồn: [Tên nguồn].