Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra "anh bạn cùng nhà" chỉ vì bức ảnh "dìm hàng" này

Yến Nguyễn Ngày 07/12/2021 18:00 PM (GMT+7)

Vai diễn của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về tập 10 khiến bà xã anh ngoài đời cũng không nhận ra chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Cảnh Đức xin vợ 7 triệu để mua quà tặng sinh nhật sếp.

Thương Ngày Nắng Về tập 10 lên sóng tối qua khiến bao khán giả không khỏi bực bội với mẹ con Đức (Hồng Đăng). Trong lúc đi shopping, bà Hiền (NSND Lan Hương) mua 2 cái váy hết hơn 4 triệu nhưng không muốn bỏ tiền túi nên đã lừa con dâu là bị đau bụng khiến Vân Khánh (Lan Phương) phải chạy đến, uất ức trả tiền váy. 

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 1

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 2

Trong khi Vân Khánh vất vả chạy ngược xuôi hầu hạ bà mẹ chồng tham lam, ích kỷ thì chồng cô chẳng giúp được ích gì, còn gây rắc rối thêm. Hết giờ làm, thay vì về nhà chăm sóc con cái thì Đức vẫn ham vui, nán lại cơ quan chơi game với đồng nghiệp. Cũng bởi vậy mà khi cô giáo báo con ốm, Khánh lại phải chạy vội về, bỏ dở việc ở công ty. 

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 3

Chưa hết, Đức còn gọi điện xin vợ 7 triệu mua xe đạp tặng sếp. Anh nào có biết số tiền mà bà xã vừa bỏ ra mua váy cho mẹ chồng chính là khoản trả học phí cho lũ trẻ.

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 4

Sau khi xem xong Thương Ngày Nắng Về tập 10, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm trước sự tai quái của bà Hiền lẫn sự vô tâm trẻ con của Đức.

Không chỉ khán giả, bà xã Hồng Đăng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước vai diễn lần này của chồng. Trong bài đăng của một thành viên ê kíp làm phim Thương Ngày Nắng Về, vợ nam diễn viên đã dùng luôn hình ảnh lè lưỡi cực dìm hàng chồng trong phim và nói rằng cô không nhận ra đây chính là "anh bạn cùng nhà" với mình. 

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 5

Trước đó, cả Lan Phương và Hồng Đăng cũng có nhiều phân đoạn xuất thần ở Cả một đời ân oán. Và với lần tái hợp này, họ tiếp tục chinh phục khán giả bởi tài năng diễn xuất của mình.

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 6

Trong khi Lan Phương tập trung khai thác nhân vật ở diễn biến tâm lý, cảm xúc thì Hồng Đăng cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì khả năng nhập vai của mình. Thoát khỏi hình tượng nam thần ngôn tình đứng vững trong tim khán giả bấy lâu, Hồng Đăng đã diễn rất đạt hình ảnh một ông chồng mãi không chịu lớn. Một vai diễn khác xa những vai diễn trước đây, thậm chí khiến nhiều người không nhận ra Hồng Đăng nhưng lại được anh thể hiện một cách tự nhiên, dí dỏm. 

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 7

Và diễn xuất của cặp đôi Lan Phương - Hồng Đăng sẽ còn tiếp tục là điểm nhấn ở Thương Ngày Nắng Về tập 11. Ở tập này, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) dẫn bé So (bé Tuấn Phong) - con trai của vợ chồng Khánh và Đức đi mua đồ ăn. Nhưng có vẻ trong lúc bà Nga đang thanh toán, cậu bé hiếu động đã bỏ ra ngoài chơi. Bà Nga lo lắng đi tìm thì chợt nghe tiếng có người hô hoán. Không rõ vì lý do gì mà bé So đã bị ngã chảy máu đầu. 

Sau cảnh này Khánh sẽ trút những nỗi bực dọc từ mẹ chồng lên người mẹ đẻ. Cô nói với bà Nga: "Mẹ ơi con mệt lắm rồi mẹ ơi, mẹ thấy con chưa đủ khổ hay sao mà mẹ suốt ngày gây chuyện như thế. Mẹ muốn con phát điên lên nữa đúng không?

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra amp;#34;anh bạn cùng nhàamp;#34; chỉ vì bức ảnh amp;#34;dìm hàngamp;#34; này - 8

 Suốt ngày mẹ càu nhàu, mẹ kể công, mẹ mắng nhiếc, mẹ trông cháu một tí mẹ cũng than. Nó ốm mẹ cũng kêu. Vậy tại sao những lúc mẹ đi ra ngoài đường mẹ vui vẻ với thiên hạ mẹ không kêu ca bao giờ? Từ bây giờ con sẽ tự tay chăm hai đứa".

Đón xem tập 11 Thương Ngày Nắng Về được phát sóng tối nay (7/12) lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ba-xa-hong-dang-than-khong-nhan-ra-anh-ban-cung-nha-chi-vi-buc-...

Hóa ra con gái Việt Anh từng là hot girl mùa thi đình đám, nhan sắc ngày càng rực rỡ
Danh tính gương mặt mới xuất hiện chung với Việt Anh và Lã Thanh Huyền trong những bức ảnh hậu trường phim Về Chung Một Nhà đã được tiết lộ.

Việt Anh

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về