Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán "tuổi này vẫn hăng thế thì dở"

Yến Nguyễn Ngày 19/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh hôn nóng bỏng của NSND Trọng Trinh ở tập 1 Hãy Nói Lời Yêu gây bất ngờ cho công chúng.

Bộ phim truyền hình Hãy Nói Lời Yêu vừa lên sóng VTV cách đây không lâu và nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Điểm bất ngờ nhất ở tập mở đầu phim có lẽ là cảnh khóa môi cực kỳ mùi mẫn, táo bạo của vợ chồng bà Hoài - ông Tín, do diễn viên Nguyệt Hằng và NSND Trọng Trinh đảm nhận. Không chỉ người xem chú ý mà chính người thân trong gia đình 2 diễn viên cũng hết sức bận tâm.

Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán amp;#34;tuổi này vẫn hăng thế thì dởamp;#34; - 1

Cảnh hôn táo bạo của diễn viên Nguyệt Hằng và NSND Trọng Trinh trong phim.

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây với báo chí, NSND Trọng Trinh đã kể rất chân thật và cũng rất đầy hài hước về cảnh hôn táo bạo hiếm hoi của mình ở tuổi 64. Hóa ra phân đoạn này vốn chẳng có trong kịch bản gốc. Cả ekip đều cho rằng nếu chỉ hôn má nhẹ nhàng thì khán giả sẽ cảm thấy tình cảm của đôi vợ chồng này giả tạo. Nhân phút ngẫu hứng, đạo diễn đã ướm hỏi và nhận được lời đồng ý sẽ quay cảnh hôn thật từ các diễn viên.

Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán amp;#34;tuổi này vẫn hăng thế thì dởamp;#34; - 3

Cả hai vào vai 1 cặp vợ chồng bề ngoài hạnh phúc nhưng bên sâu trong đó lại ẩn chứa hàng loạt mâu thuẫn ngầm.

NSND Trọng Trinh xác nhận: "Đó là cảnh hôn thật và một đúp ăn luôn. Đoàn phim ở ngoài còn nói rất khéo rằng anh hôn giữ lâu lâu một chút." Nam diễn viên Hãy Nói Lời Yêu hài hước miêu tả thêm: "Khi đóng xong bản thân tôi cũng thấy gờn gợn bởi ở tuổi này mà vẫn hăng như thế thì chết (cười lớn)".

Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán amp;#34;tuổi này vẫn hăng thế thì dởamp;#34; - 4

Khi quay xong, NSND Trọng Trinh đã cất công hỏi bộ phận kỹ thuật dựng phim và nhận được lời khẳng định sẽ không kéo cảnh hôn dài hơn thực tế. Và quả thật thì cảnh đó không cắt, không chuyển cảnh nhanh mà... vẫn để nguyên toàn bộ. Hậu quả là anh đành phải ngồi giải trình cả tối với vợ.

Nam nghệ sĩ gạo cội chia sẻ: "Hôm xem cùng đoàn phim ngày phát sóng chính tôi cũng ngỡ ngàng. Lúc đó tôi nghĩ: Thôi xong rồi và y như rằng. Đang xem cùng đoàn phim tôi nhận tin nhắn của vợ: Về chưa? Tôi đoán ngay là có chuyện rồi."

Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán amp;#34;tuổi này vẫn hăng thế thì dởamp;#34; - 5

NSND Trọng Trinh và vợ trẻ xinh đẹp.

Trở về nhà, NSND Trọng Trinh ngay lập tức chuẩn bị tinh thần ứng phó với hàng loạt câu chất vấn từ vợ. Quả nhiên, bà xã của nam diễn viên liên tục hỏi những câu đậm chất "đá xoáy" như "Thế hôm nay mọi người xem thấy thế nào, chắc là thích lắm, đã lắm nhỉ?", rồi "Anh có cảm giác gì không? Chẳng lẽ không có cảm giác gì à?"... NSND Trọng Trinh phản pháo "chỉ là bập một cái là xong mà!", nhưng đổi lại vẫn là sự chất vấn không ngừng nghỉ từ bà xã.  Thậm chí, anh tìm cớ "chuồn" đi ngủ thì còn bị giữ lại hỏi tới cùng.  

Có cảnh hôn cuồng nhiệt ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh cảm thán amp;#34;tuổi này vẫn hăng thế thì dởamp;#34; - 6

Với những cảnh quay tình cảm ở phía sau Hãy Nói Lời Yêu, NSND Trọng Trinh hẳn là còn đau đầu dài!

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô vợ xinh đẹp của NSND Trọng Trinh yêu cầu chồng chỉ được làm đạo diễn, thậm chí là bắt' anh hứa hẹn không được đóng những cảnh đó. Tuy nhiên, cũng theo nam nghệ sĩ chia sẻ thì từ đây đến cuối phim Hãy Nói Lời Yêu, anh vẫn còn vài cảnh quay âu yếm với tình nhân nữa. Không biết lúc đó anh sẽ giải thích với vợ thế nào đây!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-canh-hon-tao-bao-o-tuoi-64-nsnd-trong-trinh-cam-than-tuoi-na...

Ê ẩm toàn thân vì tát cả đoàn phim, NSND Trọng Trinh còn bị vợ trẻ kém 16 tuổi trêu
NSND Trọng Trinh đã có 1 vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình Hãy Nói Lời Yêu.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hãy nói lời yêu